ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ทนมา 3 ปี! ไฮโซเพชร พูดหมดสาเหตุเลิก พิงกี้


กลายเป็นกระแสทอล์กออฟเดอะทาวน์อีกครั้ง สำหรับกรณีขาเตียงหักของนางเอกชื่อดังพิ้งค์กี้ สาวิกากับอดีตสามีไอโซเพชร อิทธิหลังจากที่วันนี้นีกแสดงสาวได้ออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์หลังจากเลิกกันกับสามีหนุ่ม โดยเจ้าตัวบอกว่าจากกันด้วยดีกับอดีตสามี ส่วนสาเหตุคือไปกันไม่ได้ ด้วยเหตุผลอะไรหลายอย่าง ไม่เคยเรียกร้องอะไรในตลอดระยะเวลา 3 ปีที่ผ่านมา

ล่าสุดอดีตสามี สาวพิ้งค์กี้ อย่าง ไฮโซเพชร ได้ออกมาเล่าถึงสาเหตุการเลิกราระหว่างตนกับฝ่ายหญิงอีกเช่นกัน ซึ่งงานนี้เจ้าตัวได้พูดตรงๆ เลยว่า "ทุกครั้งที่ทะเลาะกันจะเป็นผมที่ไปง้ออยู่เสมอ ไม่เคยห้ามเขาทำงาน บอกแต่อย่าทิ้งงานหลัก เพราะมันคือชีวิตของเราทั้งชีวิต ด้านธุรกิจถ้าไม่ถนัดผมก็จะช่วยสอนอยู่เสมอ เพราะไม่มีใครเก่งมาตั้งแต่เกิด อาจจะเป็นเพราะคนรอบๆ ข้างฝ่ายหญิงจะเสียผลประโยชน์  ตลอดระยะ 3 ปีที่ผ่านมา ผมนั่งดูการเปลี่ยนแปลงของสิ่งที่ไม่น่าจะมีการเปลี่ยนแปลงเกิดขึ้น ผมให้เงินบ้านเขาเดือนละเท่าไหร่ คนบ้านเขาก็น่าจะรู้ ตั้งแต่ต้นปี 59 มีข่าวมาว่าให้เดือนละ 5 หมื่น ทำไมต้องพูดให้ดูคลุมเครือว่าบ้านเขาไม่พอกิน พูดตรงๆ นะว่ามันไม่ใช่หน้าที่ผม เพราะผมมองว่ามันคือครอบครัว จะมาพูดให้คนเกลียดผมทำไม"


"ถ้าให้เคลียร์ผมไม่รู้ว่าต้องเคลียร์เรื่องอะไร ถามว่าชีวิตของเราต้องเอายังไง การที่ไม่พอใจก็กลับบ้าน คนอื่นต้องมาง้อ ครั้งแรกบอกจะออกจากงาน แต่ต่อมาขอกลับไปทำ แล้วก่อนแต่งงานที่บอกว่าไม่ทำแล้ว แต่มีภาระอยู่ ผมก็จัดการให้ทั้งหมด แล้วทำไมทำกับผมอย่างนี้ ถ้าถามว่าต่อไปกล้าจะมีความรักกับคนในวงการบันเทิงไหม ผมกล้า อย่าเหมารวมว่าคนในวงการบันเทิงจะเป็นอย่างนี้ ผมทนอยู่กับความไม่ปกติอย่างนี้มา 3 ปีแล้ว ถ้าเป็นการค้าผมขาดทุนเลย (หัวเราะ)"

"ส่วนเลิกกันเพราะไม่มีทายาท เรื่องนี้ไม่เกี่ยว แต่คำว่าครอบครัวมันเริ่มตรงที่คนคนรักกัน ไม่มีลูกก็ได้ ตั้งแต่วันที่เขาเดินจากไป ผมเผ็นห่วงเขา เพราะเขาเลือกครอบครัว ผมรู้สึกได้ เขาชอบพูดว่าอยากอยู่กับครอบครัว แล้วผมไม่ใช่ครอบครัวเขาหรอ"

CR. - thairath

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: