ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แพนเค้ก เขมนิจ แจงหมดสัญญาทรูสิ้นปีหน้า ปัดหวนซบ 7 สี

ถูกเม้าท์ว่าเตรียมกลับไปซบบ้านหลังเก่าหลังมีภาพนางเกสาวแพนเค้ก - เขมนิจ ไปร่วมงานฉลองครบรอบ 50 ปีของช่อง 7 สี โดยงานนี้เจ้าตัวก็ออกมาชี้แจงว่ายังเหลือสัญญากับทางช่องทรูจนถึงสิ้นปีหน้า และหากมีโอกาสก้พร้อมยินดีร่วมงานกับทุกฝ่ายเหมือนเดิม

ถามถึงสัญญากับทางทรู หลายคนมองว่าจะหมดสัญญาในปีนี้?
"ปีหน้าค่ะ สิ้นปีเลยค่ะ 3 ปีค่ะ เตรียมตัวยังไงหรอคะ ตอนนี้เตรนียมถ่ายศรีอโยธนา ซีซั่น 2 ค่ะ ตอนนี้เขาก้แบ่งเป็น 2 ซีซั่นไป ก้เลยยังไม่ได้ถ่ายอะไร เลยยังไม่ได้มีโปรแกรมอะไร มีถ่ายละครเรื่องนี้และซีรี่ย์อีกหนึ่งเรื่องที่ทรูเตรียมไว้ เราเลยไมได้มองเรื่องระยะเวลา เราเองก็มีความสุขกับการทำงานตรงนี้และหลายๆโอกาสที่เข้ามา อาจจะได้เห็นในระยะเวลาที่ค้อนข้างยาวหน่อย เพิ่งจะได้มาเห็นผลงานกัน แต่แพนเชื่อว่าในปีนี้และปีหน้าน่าจะมีอะไรออกมาให้ได้เห็นกันมากขึ้น "

งงไหม มีกระแสเรื่องสัญญากลับเข้ามาอีกรอบ?
"ก็จะมีคนถามเรื่อยๆในทุกๆสิ้นปีค่ะ ว่าจะมีการเปลี่ยนแปลงอะไร หรือเมื่อไหร่ยังไง แต่ ณ ตอนนี้เราก็ยังได้ทำงานที่ได้รับมอบหมายหลายชิ้นงานและหลากหลายด้านมากๆของทางทรูนะคะ ก็ถือว่าโอเคนะคะ แฮปปี้มาก ยังไม่ได้หมดสัญญาค่ะ"

ล่าสุดคนเห็นว่าไปงานครอบรอบ 50 ปีของช่อง 7?
"ใช่ค่ะ จริงๆก็ถือว่าเหมือนเป็นบ้านหลังแรกนะคะที่เป็นทั้งบ้าน ทั้งโรงเรียนที่ให้โอกาสแพนมาตั้งแต่ก้าวแรก ได้กลับไปร่วแสดงความยินดีครบรอบ 50 ปี และได้ไปสมทบในเรื่องของอุปกรณ์กีฬา ก็ได้เจอพี่ๆ เรียกว่าคุ้นหน้าคุ้นตา ก็ยังคิดถึงกันเสมอ"

คนมองว่าเราใกล้หมดสัญญาเลยเตรียมตัวไว้ก่อนหรือเปล่า?
"ไม่ค่ะ จริงๆแพนก็เจอพี่ๆหลายคนที่เราเหมือนอยู่บ้านเดียวกันมาก่อน และในวันนี้เรามีโอกาสได้เติบโต และได้กลับไปเจอกันที่นั่น แพนว่าเป็นสิ่งที่ดี มันก็พิสูจน์อะไรได้หลายๆอย่าง กับผู้ใหญ่ก็เหมือนเดิมค่ะ จริงๆแพนว่าเราต่างเข้าใจในการทำงานซึ่งกันและกัน ให้เกียรติซึ่งกันและกันมากกว่า วันนี้ก็เหมือนให้กำลังใจซึ่งกันและกันอาจจะผ่านสื่อ ผ่านช่องทางที่เราสามารถสื่อสารกันได้ค่ะ ก็ยังน่ารักเหมือนเดิมพี่ๆในทุกฝ่ายก็จะเจอะเจอกันตามโอกาสค่ะ แต่ถ้าจะมีโอกาสอะไรในอนาคตต่อไปเดี๋ยวเราค่อยว่ากันค่ะ "

เรามองอนาคต 1 ปีไว้อย่างไรบ้าง?
"จริงๆ ณ ตอนนี้ ศรีอโยธยายังออน 5 ธันวาคมนี้ และยังคงถ่ายไป ออนไปจนข้ามปีไปแล้ว อาจจะมีเบรกนิดนึง เพื่อให้ซีซั่นสองออนในกลางปีหน้า เพราะฉะนั้นมันก็แทบจะเต็มในช่วงครึ่งปีแรกอยู่แล้ว และอีกหนึ่งซีรี่ย์ที่จะเริ่มขึ้นของทรู เอาบทมาจากเมืองนอกเลย อันนี้ก็ต้องใช่เวลาในการถ่ายทำพอสมควรเหมือนกัน จริงๆไม่ได้มองเลยว่าถึงเมื่อไหร่ ยังไง แต่ว่า ณ ตอนนี้เต็มที่กับงานที่ได้ทำกับทรูมากกว่าค่ะ มีอะไรหลากหลายให้ได้ทำอยู่ตลอดค่ะ"

ถามถึงแพลนปีใหม่?
"แพลนปีใหม่ตอนนี้จริงๆเรายังไม่มีอะไรแน่นอน ไม่รู้ว่าจะได้รับงานไหมหรือยังไง เดี๋ยวคงต้องรอดูใกล้ๆก่อนค่ะ จะไปพักผ่อนไหนไม คือถ้าพักคงอยู่บ้าน ไม่มีแพลนกับที่บ้านอะไรไว้ อาจจะทานข้าวกัน หรือไม่แน่อาจจะได้ไปกัมพูชาค่ะ กลายจะเป็นบ้านหลังที่สองแล้ว ได้ไปบ่อย ซึ่งจริงๆดีค่ะ เดี๋ยวรอดูว่ามีโอกาสได้ไปหรือเปล่า ก็คงไปทำงานแหละค่ะ พี่หมีจริงๆเขาอยากไปญี่ปุ่น เพราะว่ามันใกล้และเราไปกันได้ ก็ยังหาช่วงเวลากันอยู่ค่ะว่าจะไปช่วงไหนดี"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: