ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โบว์ เมลดา แจงคลิปจุกโผล่แค่ซิลิโคน ยันไม่ใช่ของจริง

โบว์ เมลดา แจงคลิปจุกโผล่แค่ซิลิโคน ยันไม่ใช่ของจริง

สำหรับสาวโบว์ - เมลดา ออกมาชี้แจงหลังจากมีคลิปจุกโผล่ออกมาทำให้หลายคนฮือฮา ล่าสุดในงานบวงสรวงละคร "เรือมนุษย์" และ "พชรมนต์ตรา" ณ บริษัท กันตนา กรุ๊ป จำกัด (มหาชน) โดยสาวโบว์ได้เผยว่าเป็นเพียงแค่การถ่ายกันเล่นๆ ซึ่งเป็นซิลิโคนที่ใช้ใส่ในการถ่ายภาพยนตร์ไม่ใช่หน้าอกของตนจริงๆ

“มีจุกโผล่ใช่ไหมคะ มันไม่ใช่นมหนู มันเป็นส่วนหนึ่งในการถ่ายทำ เป็นซิลิโคลน เป็นหน้าอกที่มีจุกโผล่ออกมา ตอนนั้นมันเป็นช่วงที่เราเปลี่ยนชุดเสร็จ จริงๆต้องมีเสื้อคลุม แต่ด้วยความที่เราสนุกของพวกเราก็เลยถ่ายกันเล่นๆ มันเป็นความตั้งใจของเราที่อยากให้ทุกคนเห็นว่าเออ..มันใหญ่ เรามองว่าเป็นเรื่องขำๆค่ะ ตอนแรกก็ตกใจแต่ไม่ได้คิดอะไรมาก เพราะมันไม่ใช่ของเรา ของเรามันไม่ได้ใหญ่ขนาดนั้น ก็รู้สึกดีที่มีคนเข้าใจผิดนะ(หัวเราะ) มีเพื่อนถาม เราก็บอกว่าไม่วช่ของเรา เพื่อนจำไม่ได้หรอว่าของเพื่อนไม่ได้ใหญ่ขนาดนี้ คุณผู้ชมก็ดูของจริงสิคะ มันมีแค่เท่านี้”

จะระวังมากขึ้นไหม?
“คืออันนั้นพี่แอรินลง จริงๆมันไม่มีอะไรหรอก มันเป็นส่วนหนึ่งในการถ่ายทำหรืออาจจะเป็นส่วนหนึ่งในการโปรโมทก็ได้ ให้ทุกคนรอติดตามกันในภาพยนตร์ว่าทำไมมันถึงเป็นแบบนั้น มันไม่ใช่เรื่องจริงจัง ถ้าคุณผู้ชมได้ฟังคลิปจะเห็นได้ถึงความไม่จริงจังอะไรเลยค่ะ”

เหมือนมันเป็นปัญหาของเราไหมสำหรับหน้าอกของเรา?
“ไม่ค่ะมันไม่เป็นปัญหา ที่เรามีอยู่เรารู้สึกปลอดภัยและโล่ง ที่มันใหญ่ขนาดนั้นหนูรู้สึกว่ามันเป็นภาระมาก เพราะเวลาการถ่ายทำเราปวดหลังมากนะ”

เราเองอยากทำไหม?
“ถ้าทำแล้วมันดีก็จะทำ แต่ถ้าทำแล้วปวดหลังก็อย่าไปทำเลย ทุกวันนี้ก็ใส่เสื้อผ้าสวยมากแล้วนะ (หัวเราะ) ณ ตอนนี้ก็โอเคกับสิ่งที่มีอยู่ค่ะ อยาคตถ้าทำเดี๋ยวคงเห็นแหละ”

ผู้ใหญ่มีว่าอะไรไหม?
“ไม่ถามค่ะ เพราะผู้ใหญ่เขารู้ว่ามันไม่ใช่ของจริงค่ะ กลัวเสียลุคนาวเอกไหมหรอ นางเแกคงต้องมีหลายลุคนะคะ จะมาลุคเรียบร้อยอย่างเดียวก็ควน่าเบื่อ เราก็เป็นนางเอกอีกลุคหนึ่งที่คุณผู้ชมจะได้ตื่นตาตื่นใจค่ะ “

ไม่ซีเรียสกับกระแสวิจารณ์?
“ไม่มีใครวิจารณ์นะคะ มีแต่คนบอกโอโห้..ใหญ่จัง หนูรู้สึกว่ามันไม่ได้เป็นคำวิจารณ์ มันเป็นคำชมมากกว่าค่ะ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: