ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เจมส์ จิรายุ ปลื้มเรียนจบ รับคิดเรื่องบวช รอเคลียร์งาน ลั่นไม่ซีเรียสกระแสจิ้น เบลล่า ดรอป

เจมส์ จิรายุ ปลื้มเรียนจบ รับคิดเรื่องบวช รอเคลียร์งาน ลั่นไม่ซีเรียสกระแสจิ้น เบลล่า ดรอป

ถูกจับตามองเรื่องกระแสคู่จิ้นกับ สาวเบลล่า - ราณี ว่าปิดฉากไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว สำหรับหนุ่มเจมส์ - จิรายุ โดยล่าสุดในงานบวงสรวงละครเรื่อง กรงกรรม หนุ่มเจมส์ ก็ได้ออกมาชี้แจงพร้อมอัปเดทหลังเรียนจบปริญญาตรีเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

“ใกล้เรียนจบแล้วรับปริญญาธันวาคมนี้แล้ว ก็ตื่นเต้น ดีใจครับ เราเรียนจบแล้ว รับปริญญาก็เป็นความภาคภูมิใจของผมและครอบครัวครับ เรียนจบแล้วตอนนี้เหลือแค่งานอย่างเดียว เรื่องเรียนต่อมีคิดไว้แต่ว่ายังครับ ตอนแรกอยากจะเรียนต่อเลย แต่ตอนนี้คิดว่าทำงานอีกสักแปบนึงก่อนดีกว่าครับแล้วค่อยว่ากัน ก็จบคณะบริหารภายใน4ปีครับ แต่ถ้านับตอนเรียนนิเทศด้วยก็ 5 ปีครับ เกรดก็จบมาประมาณนึง ก็พอใจครับ เดี๋ยวมีนัดแฟนคลับว่าจะมาถ่ายรูปกันในวันที่ 16 ธันวาคมครับวันซ้อมใหญ่ ก็ดีใจก็โล่งครับ เราจะได้ไม่ต้องกังวลเรื่องเรียน เรื่องไปสอบ การอ่านหนังสือ ได้โฟกัสเรื่องงานอย่างเต็มที่ครับ”

มีแพลนจะบวชไหม?
“จริงๆได้คุยกับคุณพ่อ คุณแม่ไว้ครับทแต่รอดูจังหวะที่เหมาะสม ต้องวางแพลนดีๆว่าปีไหน ต้องขอตารางขออะไรดีๆ เพราะว่าตอนนี้ยังมีติดพันธ์อยู่ถึงปีหน้า เพราะมีละครยาว ยังไม่ใช่ในเร็วๆนี้ครับ ก็ต้องหาวัน หาฤกษ์ให้ดีๆครับ”

ถามถึงกระแสจิราณี ตั้งแต่เบลล่าเปิดตัว กระแสบ้านคู่ก็ดรอปลง?
“ผมว่าน่าจะเป็นที่ผลงานละคร หรืออะไรที่ยังไม่ได้มีออกมาคู่กันอย่างชัดเจนอาจจะเป็นอย่างนั้นก็ได้”

คนบอกว่าเจมส์อาจจะต้องหาคู่จิ้นคู่อื่นแล้ว?
“ผมว่ายังไงก็ได้ครับ ถ้าเราเล่นละครแล้วคนดูชอบก็เป็นผลดีกับตัวเรา ถือว่าเราได้พิสูจน์ความสามารถทางการแสดงครับ”

บ้านจิราณียังไม่แตก?
“ผมว่าจิราณีเกิดขึ้นมาได้เพราะผลงานละครแล้วเล่นได้ไม่โดนก็ไม่มีอยู่แล้ว แต่ถ้าเล่นแล้วคนชื่นชอบผมว่ายังไงก็มี หรือว่าเราเล่นคู่กับใครก็เป็นแบบนั้น ถามว่าแตกไหม ผมว่าต้องไปลองดู ผมไม่รู้ครับ แต่ผมก็ยังเห็นมีเพจมีอะไรอยู่นะครับ โอกาสจะกลับมาร่วมวานกันผมว่าก็ยับมีนะครับ ได้วนเวียนกันครับ ไม่ซีเรียสครับ”

เดี๋ยวจะไปวิ่งกับพี่ตูนอีก?
“ครับ เสร็จจากนี้จะไปวิ่งกับพี่ตูนอีก ติดใจครับ ก็อยากไปช่วยพี่ตูนอีกรอบนึง วันนี้ไปวิ่งสองเซ็ทสุดท้ายเข้าสุพรรณบุรีพอดีครับ ก็อยากมาช่วยมาให้กำลังใจพี่ตูนครับ คือมันอิ่มใจพอได้ไปพอได้เห็นว่าพี่ตูนเขาทุ่มเทยังไง สื่อสารออกมามันคืออะไร ไปรอดูพลังของคนที่มารอ ความศรัทธา ความเชื่อ ที่ทุกคนมีให้มาก เรารู้สึกว่าเป็นสิ่งที่ดี ถ้ามีเวลาก็จะไปร่วมเรื่อยๆครับ ผมก็เป็นห่วงแหละครับ อยากจะบอกทุกคนว่าอะไรที่ทางทีมแนะนำมาอยากให้ทุกคนปฎิบัติตามกันเพราะว่ามันจะทำให้เกิดการบาดเจ็บได้ง่าย อย่างการดึง การกระชาก ตอนนั้นผมวิ่งได้ไม่นาน วิ่งแค่วันเดียว โดนดึงโดนอะไรผมยังโอเคอยู่ แต่พี่ตูนเขาวิ่งมากขนาดนั้นทอยากให้พี่ตูนเขาไปถึงที่นั่นอยากปลอดภัย ก็อยากให้ถอยคนละนิดนึงเพื่อให้ความฝันทุกคนสำเร็จพร้อทกับ ก็เดี๋ยวจะไปกับพี่บอย พี่เกรท นัดๆกันไปครับ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: