ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

วันเกิดอายุครบ 29! เอ้ก บุษกร โพสต์บรรยายถึงของขวัญจากนางฟ้า


 เป็นครอบครัวที่อบอุ่นมากๆ สำหรับครอบครัวของ "กัปตัน ภูธเนศ" ที่มีภรรยาสาสวย "เอ้ก บุษกร" และลูกชายสุดน่ารัก "น้องดิน" วันนี้เป็นวันคล้ายวันเกิดของสาวเอ้ก หลังจากที่หนุ่มกัปตันอวยพรวันเกิดให้ภรรยาสุดที่รักไปแล้ว สาวเอ้กก็เผยข้อความในวันเกิดของเธอปีนี้ว่า "My 29th! ปีนี้ได้ของขวัญจากฟ้า ขอบคุณที่มาเกิดเป็นลูกมะม้านะครับ👶🏻 ทุกวันเราจะอยู่ด้วยกันแบบนี้ มะม้าจะจดจำช่วงเวลาที่พี่ดินเป็นเบบี้ตัวเล็กๆแบบนี้ไว้ตลอดไปนะลูก #โตไวใจหาย #1month15daysold @captainpu"
 

💙7 ธันวาคม 2560💙 ปีนี้เป็นอีกปีที่ชีวิตมีความเปลี่ยนแปลงมาก ปีที่แล้วเปลี่ยนจากนางสาวเป็นนาง ปีนี้ จากภรรยาก็มาควบตำแหน่งแม่ด้วย5555 จนบางทีก็มานั่งนึกว่า เรามาถึงจุดๆนี้ไวขนาดนี้ได้ยังไง😅 วันเกิดปีนี้เอ้กเลยนำภาพลับเฉพาะ555 ทีแรกตั้งใจว่าจะถ่ายไว้ดูกันเองเฉพาะในครอบครัว แต่ตอนนี้อยากแบ่งปันให้ทุกคนได้ดู เพราะช่วงเวลาตั้งครรภสำหรับเอ้กเป็นช่วงเวลาของปีนี้ที่มีความสุข และมหัศจรรย์มากค่ะ🤗 (ภาพมันexclusiveมาก ถ้าขัดใจใครยังไงขอโทษด้วยนะคะ😅) (ps: ขอบพระคุณ @bannpae_cabana ที่เอื้อเฟื้อสถานที่ และดูแลเราสองสามคนอย่างดีนะคะ😋) #28weeks1daypregnant


โพสต์ที่แชร์โดย Busakorn(Tantiphana)Hongmanop (@eggbusakorn) เมื่อ ธ.ค. 6, 2017 เวลา 4:35pm PST 

💙7 ธันวาคม 2560💙 ปีนี้เป็นอีกปีที่ชีวิตมีความเปลี่ยนแปลงมาก ปีที่แล้วเปลี่ยนจากนางสาวเป็นนาง ปีนี้ จากภรรยาก็มาควบตำแหน่งแม่ด้วย5555 จนบางทีก็มานั่งนึกว่า เรามาถึงจุดๆนี้ไวขนาดนี้ได้ยังไง😅 วันเกิดปีนี้เอ้กเลยนำภาพลับเฉพาะ555 ทีแรกตั้งใจว่าจะถ่ายไว้ดูกันเองเฉพาะในครอบครัว แต่ตอนนี้อยากแบ่งปันให้ทุกคนได้ดู เพราะช่วงเวลาตั้งครรภสำหรับเอ้กเป็นช่วงเวลาของปีนี้ที่มีความสุข และมหัศจรรย์มากค่ะ🤗 (ภาพมันexclusiveมาก ถ้าขัดใจใครยังไงขอโทษด้วยนะคะ😅) (ps: ขอบพระคุณ @bannpae_cabana ที่เอื้อเฟื้อสถานที่ และดูแลเราสองสามคนอย่างดีนะคะ😋) (📸 @rattosnap ) #28weeks1daypregnant


โพสต์ที่แชร์โดย Busakorn(Tantiphana)Hongmanop (@eggbusakorn) เมื่อ ธ.ค. 6, 2017 เวลา 3:47pm PST

ขอบคุณภาพ - IG@eggbusakorn


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: