ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โอ๊ต ปราโมทย์ ปลื้มเพื่อนเซอร์ไพรส์วันเกิด ลั่นไม่ขอพูด พิชญ์ เลิก พลอย ยันไร้ปัญหาร่วมงาน

โอ๊ต ปราโมทย์ ปลื้มเพื่อนเซอร์ไพรส์วันเกิด
ลั่นไม่ขอพูด พิชญ์ เลิก พลอย ยันไร้ปัญหาร่วมงาน

เรียกว่าเป็นปีทองที่มีงานรุมเข้ามาตลอด แถมยังมีคนรัก มีแฟนคลับคอยให้การสนับสนุนอย่างล้นหลาม สำหรับหนุ่มโอ๊ต - ปราโมทย์ และล่าสุดในวันคล้ายวันเกิดปีนี้ก็ได้เพื่อนๆร่วมกันเซอร์ไพรส์ร้องเพลงแฮปปี้เบิร์ธเดย์กลางคอนเสิร์ตที่บิ๊กเมาเท่นด้วย งานนี้หนุ่มโอ๊ตก็ได้เปิดใจ พร้อมพูดคุยถึงสถานะของเพื่อนสนิทอย่างพิชญ์ - กาไชย และพลอย หอวัง ที่มีข่าวว่าทั้งคู่เลิกรากันแล้ว

"ก็ดีครับ สุขภาพแข็งแรง มีความสุข แฮปปี้ ไปเล่นคอนเสิร์ตที่บิ๊กเม้าเท่นพอดีทุกคนช่วยร้องแฮปปี้เบิร์ธเดย์ให้เราน่ารักมาก พี่นิว พี่จิ๋ว อะตอม พี่ป๊อบ ช่วยกันเซอร์ไพรส์ครับ คือเราก็ตะหงิดๆว่าเราต้องโดนแน่ เพราะเป็นวันเกิดของเราด้วย แต้เราไม่คิดว่าจะมาตอนนั้น ก็อบอุ่นมาก คือวันเกิดเราพออายุมากขึ้น เราแค่รู้สึกว่าอยากอยู่กับคนเที่เรารักเขา แค่นี้ก็มีความสุขมากแล้ว ของขวัญให้ตัวเอง คือตอนนี้พยายามลงทุน ซื้อกองทุน ซื้อสังหา ซื้อคอนโด เป็นคนไม่ค่อยเก็บเงิน เลยเก็บของ เลยรู้สึกว่าเงินที่เราทำมาเหนื่อยๆไปงอกเงยในทางอื่นๆครับ อย่างคอนโดซื้อไว้ที่เชียงใหม่ ไว้เก็งกำรื ไว้ปล่อยเช่าอะไรแบบนี้ครับ วันไหนเราไปเชียงใหม่เราก็ไปนอน "

 

🎤 cr. @17.57

โพสต์ที่แชร์โดย Pramote Pathan (@oatpramote) เมื่อ

เรียกว่าปีนี้เป็นปีทองของเราไหม?
"ไม่อยากจะบอกว่าเป็ฯปีทอง เราไม่รู้จะอยู่แบบนี้อีกนานหรือเปล่า แค่ปีนี้เรามีหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบมากขึ้น เยอะมากๆ ไม่ว่าจะเป็นงานพิธีกร งานร้องเพลง งานรายการหรืออะไรก็ตาม เราอยากให้เป็นแบบนี้ต่อไปแบบนี้อีกหลายๆปี เดี๋ยวปีหน้าไม่ใช่ปีทองแล้วจะมานั่งเสียดายมันหมดแล้วหรอปีทอง เรารู้สึกว่าเป็นปีที่เราได้ทำอะไรมากขึ้น อยากให้คนชอบงานที่เราทำอะไรออกมา"

มีขอพรอะไรพิเศษไหม?
"ผมเป็นคนไม่บนบานศาลกล่าว แต่จะไหว้พระ ขอพรคุณแม่ครับ แม่ก็อยากให้ทำงานน้อยลง ถ้าเหนื่อยก็พักบ้าง เราก็บอกว่าเรารอมา 10 ปีกว่าจะมีวันนี้ ฉะนั้นเราไม่รู้ว่าเราจะอยู่แบบนี้อีกนาน เราไม่รู้ว่าคนจะชอบเราแบบนี้อีกกี่ปี เราคิดว่าวันนี้มันเป็นโอกาสของเราแล้วก็ใช้โอกาสของเราให้ดีที่สุด เพราะฉะนั้นหน้าที่ที่เราได้รับผิดชอบ ตั้งทำเต็มที่ร้อยเปอร์เซ็นต์"

อย่างเซอร์ไพรส์วันเกิดมีเพื่อนๆร่วมด้วย?
"ใช่ครับ ทุกคนน่ารักหมด คนเหลบ่านี้ก็เป็นคนรอบตัว ทั้งพลอย พิชญ์ เพื่อน พี่นิว พี่จิ๋ว พี่ป๊อบ แฟน ที่ทำให้ ซึ่งคนเหล่านี้ก็เป็นคนรอบตัวเราอยู่แล้วครับ"

 

แจ๊ะ!!!📸 cr. @lerts.bkk

โพสต์ที่แชร์โดย Pramote Pathan (@oatpramote) เมื่อ

พลอย-พิชญ์ ไปอวยพรวันเกิดด้วยกัน?
"ไปด้วยกันนะ เขาไปด้วยกันปกติ ก็เป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม เขาสองคนโอเคนะ"

ถามตรงๆ ตามข่าวบอกว่าเลิกกันแล้ว?
"เขาเลิกกันไหม มันเป็นเรื่องของเขาสองคน มันไม่ใช่เรื่องของเรา เราเลยรู้สึกว่านั่นก็น้อง นี่ก็น้อง ซึ่งก็เป็นน้องที่อยู่ด้วยกันมาตลอด ฉะนั้นสิ่งที่เราเห็นตั้งแต่วันแรก เขาสองคนเป็นเพื่อนกันมา และในวันนี้ก็ยังอยู่เป็นเพื่อนกันปกติ แต่เราก็ไม่รู้ว่ามนระยะเวลาที่ผ่านมันเกิดอะไรขึ้น เราไม่รู้ตื้นลึกหนาบางเพราะเราไม่ได้อยู่กับเขาตลอดเวลา ฉะนั้นสิ่งที่เวลาอยู่ด้วยกันแล้วมีความสุข ไม่ว่าจะอยู่ในสถานะใดก็ตาม กลุ่มไม่ได้แตก ไม่ได้มีปัญหา"

แล้วมันมีผลต่อการทำงานไหม ในเมื่อต้องทำรายการด้วยกัน?
"ไม่ได้มีปัญหาหรือว่ากลุ่มแตก ไม่มีผลต้อการทำงาน วันเกิดผมก็เพิ่งเจอเขาทั้งสองคน และเพิ่งถ่ายไวรอลไปด้วยกันเอง ซึ่งก็ปกติทุกอย่าง"

 

ขาวจั๊วะ น่าเจี๊ยะ!!!😋

โพสต์ที่แชร์โดย Pramote Pathan (@oatpramote) เมื่อ

แต่วันนี้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่เปลี่ยนจากแฟนมาเป็นเพื่อนกัน?
" ทุกวันนี้คนบางคน ที่อยู่เป็นสามีภรรยากันก็ไม่ได้ใช้ความหวานร่วมกันมาก ผมว่าในสมัยนี้ไม่ว่าจะอยู่ในสถานะใดก็ตาม แต่ขอให้อยู่ด้วยกันและมีความสุข ทำงานด้วยกัน ประคองกันไปได้ เพราะสุดท้ายมันก็เป็นเรื่องของคนสองคน เราไม่อยากไปยุ่ง ไปนั่งถาม เราไม่รู้หรอกว่ามันจะเกิดอะไรขึ้น บวกกับเราเป็นผู้ชายด้วย แต่ทุกวันนี้เขาทั้งคู่ก็ทำงานด้วยกันได้"

เราต้องให้กำลังใจทั้งสองคนยังไง?
"มันไม่ต้องให้กำลังใจหรอก มันเป็นเรื่องเขาไง เดี๋ยวจะดูว่าเราไปเลือกข้างอีก ผมอยู่ในฐานะพี่ชายคนโต ผมอยู่เฉยๆ แต่ถามว่าเรากังวลไหมเพราะต้องทำรายการด้วยกัน ผมไม่กังวลนะ เพราะทุกคนโตแล้ว ไม่ใช่อายุกันน้อยๆ รับผิดชอบหน้าที่ตัวเองได้แล้ว ไม่ว่าจะอยู่ในสถานะใดก็ตาม เพราะส่วนตัวเรารู้จักนิสัยของทั้งคู่เป็นอย่างดี"

แต่ตอนนี้คนมองว่า พลอย ทำรายการกับ คริส หอวัง แล้วเป็นสไตล์ขับรถเหมือนเรา คนเลยคิดว่าพลอยเริ่มตีตัวออกห่างจากกลุ่มเรา?
"ไม่เกี่ยวกัน น้องพลอยกับพี่คริสคือเขาจะทำรายการหอวังซิสเตอร์อยู่แล้ว เรายีงเชียร์ให้เขาทำตั้งแต่ต้นปีแล้ว เราเห็นการเริ่มงานมาตลอด พี่น้องคู่นี้เวลาอยู่ด้วยกันมีความเป็นผู้หญิงมาก เราเชียร์ตลอด และพิชญ์ก็ช่วยคิดคอนเซ็ปท์ ผมว่าคนดูแยกออก มันมีความเป็นพี่น้อง ผมยืนยันว่าพลอยก็ยังอยู่ในรายการนี้ และสุดท้ายแล้วมันก็เป็นเรื่องของเขา เราเคารพในการตัดสินใจทุกอย่าง ทั้งสองคนก็ทำงานด้วยกันได้ปกติ แต่อย่างที่บอกว่าระหว่างมันเกิดอะไรขึ้นนั้น ผมไม่รู้ แต่ทุกวันนี้ทั้งสองคนแฮปปี้ ก็โอเคแล้ว"

 

ถึงหน้าไม่รอด แต่กอดอุ่นนะจ๊ะ...🤗 📸 @17.57 #winteriscoming

โพสต์ที่แชร์โดย Pramote Pathan (@oatpramote) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: