ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

บี้ สุกฤษฎิ์ บอกเล่าความประทับใจจาก ตูน บอดี้สแลม หลังไปร่วมวิ่งก้าวคนละก้าว


เป็นอีกหนึ่งคนดังที่ขอไปร่วมวิ่งในโครงการ ก้าวคนละก้าว ร่วมกับ ตูน บอดี้สแลม งานนี้หนุ่ม บี้ สุกฤษฎิ์ ก็ได้รับความประทับใจกลับมาไม่น้อย โดยเจ้าตัวได้โพสต์รูปขณะไปวิ่งเคียงข้างกับหนุ่ม "ตูน" พร้อมแคปชั่นที่ว่า

       "สิ่งที่ได้เรียนรู้จากผู้ชายคนนี้ @artiwara เป็นคนรักการให้ มีหัวใจเสียสละ กายวิ่งแต่ใจสงบ ปัญญาแหลมคม มีความเพียร มีความอดทน มีความตั้งใจจริง มีความเมตตา ไม่มีการถือตน เข้าใจความจริงที่เกิดขึ้นตรงหน้า เขายังต้องมีอะไรเพิ่มอีกไหม? อยากบอกว่าผมมีความสุขมากๆที่ได้มาวิ่งกับพี่. ขอนับถือหัวใจพี่อย่างสูงคับ...พี่ตูน :) ปล. ขอบคุณทีมงานก้าวทุกๆท่านด้วยนะคับที่คอยดูแลผู้ร่วมวิ่งและพี่ตูนเป็นอย่างดี สู้ๆเด้อทุกโค๊นนนน!!!"
 

สิ่งที่ได้เรียนรู้จากผู้ชายคนนี้ @artiwara -เป็นคนรักการให้ -มีหัวใจเสียสละ -กายวิ่งแต่ใจสงบ -ปัญญาแหลมคม -มีความเพียร -มีความอดทน -มีความตั้งใจจริง -มีความเมตตา -ไม่มีการถือตน -เข้าใจความจริงที่เกิดขึ้นตรงหน้า เขายังต้องมีอะไรเพิ่มอีกไหม? อยากบอกว่าผมมีความสุขมากๆที่ได้มาวิ่งกับพี่. ขอนับถือหัวใจพี่อย่างสูงคับ...พี่ตูน :) ปล. ขอบคุณทีมงานก้าวทุกๆท่านด้วยนะคับที่คอยดูแลผู้ร่วมวิ่งและพี่ตูนเป็นอย่างดี สู้ๆเด้อทุกโค๊นนนน!!!


โพสต์ที่แชร์โดย Sukrit Wisetkaew (@biesukrit_w) เมื่อ ธ.ค. 12, 2017 เวลา 6:57pm PST 

...รวมพลังกัน...ไปได้ไกลกว่า #breakthrough #break2191k . . . รัก :)


โพสต์ที่แชร์โดย Artiwara Kongmalai (@artiwara) เมื่อ ธ.ค. 12, 2017 เวลา 8:40pm PST

ขอบคุณภาพ - IG@biesukrit_w, @artiwara


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: