ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ซึ้งกินใจ! เปิดคำอวยพร เป้ย ปานวาด ถึง หนิง ปณิตา ในวันเกิด


เพิ่งจะผ่านวันเกิดของดาราสาวคุณแม่ลูกหนึ่ง "หนิง ปณิตา" ไปเมื่อวานนี้ (14 ธ.ค.) งานนี้เพื่อนซี้อย่าง "เป้ย ปานวาด" ได้โพสต์คลิปที่ไปเซอร์ไพรส์สาวหนิงพร้อมแก๊งเพื่อน และข้อความอวยพรวันเกิดอย่างสุดซึ้ง ระบุว่า..

“นางไปฟ้องสามีบอกว่าโกรธปาน ที่ปานไม่อวยพรวันเกิด หนิงเอ้ยยยย ถ้าไม่รัก ปานไม่ใส่ชุดวอม หน้าไม่แต่งรีบมาหาหนิงจากที่ซ้อมสกีหรอก หนิงก็รู้ ปานออกงานชอบจัดเต็มตลอด นี่ปานก้นก็เจ็บ ตัวก็ปวด ปานมาเพราะใจล้วนๆเลยน้าาาา 😆 สุขสันต์วันเกิดหนิงของปานอีกรอบ วันนี้ดีใจมากๆที่ได้เห็นคนที่รักหนิงเต็มไปหมดเลย รวมถึงสามีที่น่ารักของหนิง พี่จิน แอบดีใจลึกๆเมื่อกี้ก่อนออกมาได้กอดพี่จินและขอบคุณพี่จินที่ดูแลหนิงและเอาใจใส่หนิงดีมากๆ ปานเห็นหนิงมีความสุข มีรอยยิ้ม มีเสียงหัวเราะ ปานก็มีความสุขแล้ว ขอโทษที่ไม่ได้ลากลับนะ ปานเห็นหนิงมีความสุขปานก็โอเค ปานเลยเดินออกมาเพราะรีบกลับไปดูลูกต่อ เด่วปานเลี้ยงให้หนิงอีกทีนึงหลังปานกลับมาน้าาา 🤗

หนิง…ไม่มีวันที่ปานจะไม่รักหนิงนะ เหมือนที่หนิงชอบถามปานบ่อยๆ ว่ารักกุมั้ย คิดถึงกุมั้ย หนิงไม่ต้องกังวล บางครั้งปานจะไม่ได้แสดงออกมา แต่เมื่อหนิงมีปัญหา ปานจะทำหน้าที่คอยรับฟังและคอยบอกหนิงให้เห็นข้อดีและให้ระวังตัวเอง ในทุกๆเรื่องทุกๆปัญหาที่หนิงเจอ วันนี้หนิงมีความสุขมากๆ ปานก็มีความสุข ถ้าวันไหนหนิงทุกข์ ปานก็จะอยู่ข้างๆตลอดไป ปานสัญญา”

 

นางไปฟ้องสามีบอกว่าโกรธปาน ที่ปานไม่อวยพรวันเกิด หนิงเอ้ยยยย ถ้าไม่รัก ปานไม่ใส่ชุดวอม หน้าไม่แต่งรีบมาหาหนิงจากที่ซ้อมสกีหรอก หนิงก็รู้ ปานออกงานชอบจัดเต็มตลอด นี่ปานก้นก็เจ็บ ตัวก็ปวด ปานมาเพราะใจล้วนๆเลยน้าาาา 😆 สุขสันต์วันเกิดหนิงของปานอีกรอบ วันนี้ดีใจมากๆที่ได้เห็นคนที่รักหนิงเต็มไปหมดเลย รวมถึงสามีที่น่ารักของหนิง พี่จิน แอบดีใจลึกๆเมื่อกี้ก่อนออกมาได้กอดพี่จินและขอบคุณพี่จินที่ดูแลหนิงและเอาใจใส่หนิงดีมากๆ ปานเห็นหนิงมีความสุข มีรอยยิ้ม มีเสียงหัวเราะ ปานก็มีความสุขแล้ว ขอโทษที่ไม่ได้ลากลับนะ ปานเห็นหนิงมีความสุขปานก็โอเค ปานเลยเดินออกมาเพราะรีบกลับไปดูลูกต่อ เด่วปานเลี้ยงให้หนิงอีกทีนึงหลังปานกลับมาน้าาา 🤗 หนิง...ไม่มีวันที่ปานจะไม่รักหนิงนะ เหมือนที่หนิงชอบถามปานบ่อยๆ ว่ารักกุมั้ย คิดถึงกุมั้ย หนิงไม่ต้องกังวล บางครั้งปานจะไม่ได้แสดงออกมา แต่เมื่อหนิงมีปัญหา ปานจะทำหน้าที่คอยรับฟังและคอยบอกหนิงให้เห็นข้อดีและให้ระวังตัวเอง ในทุกๆเรื่องทุกๆปัญหาที่หนิงเจอ วันนี้หนิงมีความสุขมากๆ ปานก็มีความสุข ถ้าวันไหนหนิงทุกข์ ปานก็จะอยู่ข้างๆตลอดไป ปานสัญญา @ningpanita ❤️ #happybirthday #ningnirinbday2017

โพสต์ที่แชร์โดย #Panward Hemmanee (@ppanward) เมื่อ

 

Happy birthday ลูกสาวที่น่ารัก ขอรักหนูเหมือนลูกสาวอีกคนนะคะ เพราะหนูน่ารักเหลือเกิน หนูเป็นเด็กดี เด็กเก่ง เด็กฉลาด ขอให้หนูเติบโตห้อมล้อมแต่ไปด้วยความรักที่ดี มีแต่คนรัก คุณพ่อคุณแม่ของหนูเก่งมาก ขอให้หนูเป็นเด็กดีเป็นเด็กน่ารักของคุณพ่อคุณแม่ตลอดไปนะคะ @nirin_panirin ❤️ #ningnirinbday2017

โพสต์ที่แชร์โดย #Panward Hemmanee (@ppanward) เมื่อ

 

❤️ #ningnirinbday2017

โพสต์ที่แชร์โดย #Panward Hemmanee (@ppanward) เมื่อ

 

🎉🎉🎉#ningnirinbday2017

โพสต์ที่แชร์โดย #Panward Hemmanee (@ppanward) เมื่อ

ขอบคุณภาพ - IG@ppanward

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: