ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เพื่อลูกสาว!! เอ๋ ตู่ เซอร์ไพรส์วันเกิด ให้น้องเพลง สุดอบอุ่น


ทำเอา น้องเพลง ชนม์ทิดา ถึงกับกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่อยู่ เมื่อคุณพ่อ เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ กับคุณแม่ ตู่ นันทิดา ทำเซอร์ไพรส์ซ้อนเซอร์ไพรส์ ให้เนื่องในวันคล้ายวันเกิด เริ่มต้นจากงานปาร์ตี้ ที่มีคุณพ่อ คุณแม่ และเพื่อนสนิทมารวมตัวกัน ในธีมเทพนิยาย "beauty and the beast" ที่สาวเพลงชื่นชอบ


    ต่อด้วยเซอร์ไพรส์ที่ 2 เมื่อคุณแม่ตู่ มาในชุดนางฟ้า ขับร้องเพลงประกอบ "beauty and the beast" ปิดท้ายด้วยหนุ่มปริศนา สวมชุด "เจ้าชายอสูร" แบบเต็มยศ ก่อนจะเปิดหน้ากากออกมาเป็นคุณพ่อเอ๋นั่นเอง


    โดยงานนี้ น้องเพลง ได้โพสต์คลิปลง IG พร้อมเล่าเหตุการณ์สุดประทับใจว่า... "My beauty and the beast. #เจ้าหญิงของพ่อแม่ ทุกครั้งที่ฟังเพลงนี้จะคิดถึงเวลา daddy & mommy พาไป disneyland ตอนเด็ก ๆ แม่จะร้องไห้ทุกครั้งเวลาที่ลูกได้เห็นเจ้าหญิงคนโปรด... #surpriseจนลูกไม่เหลือน้ำตาแล้ว #ตอนแรกจำbeastไม่ได้ #พ่อแขนดำจากการปลูกหญ้ากับจัดไฟในสวนให้ลูก love of my life, im know im blessed :)"
 

My beauty and the beast. #เจ้าหญิงของพ่อแม่ ทุกครั้งที่ฟังเพลงนี้จะคิดถึงเวลา daddy & mommy พาไป disneyland ตอนเด็กๆ แม่จะร้องไห้ทุกครั้งเวลาที่ลูกได้เห็นเจ้าหญิงคนโปรด... #surpriseจนลูกไม่เหลือน้ำตาแล้ว #ตอนแรกจำbeastไม่ได้ #พ่อแขนดำจากการปลูกหญ้ากับจัดไฟในสวนให้ลูก love of my life, im know im blessed :)


A post shared by Pleng Chontida Asavahame (@plengasavahame) on Dec 15, 2017 at 5:39pm PST 

surprise after surprise. #pcabday2017 the love of my life #pcaescape


A post shared by Pleng Chontida Asavahame (@plengasavahame) on Dec 15, 2017 at 5:16pm PST


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: