ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แพนเค้ก ขำคลิป สารวัตรหมี ทำตกน้ำ ฝ่ายชายไม่หวงแต่งเซ็กซี่สำหรับคู่ของสาวแพนเค้ก - เขมนิจ และหวานใจสารวัตรหมี  ที่ก่อนหน้านี้จัดทริปควงครอบครัวไปพักผ่อนที่ภูเก็ตและลงคลิปโชว์สวีตโดดน้ำคู่ แต่กลับพลาดท่าตกเรือแบบไม่เป็นท่า เป็นคลิปฮาที่หลายคนแอบอมยิ้ม งานนี้พอมีโอกาสได้เจอทั้งคู่เลยขอถามไถ่ พร้อมอัปเดทแพลนปีใหม่จะมีจีดทริปไปสวีตที่ไหนกันอีกหรือเปล่า?

ล่าสุดกับคลิปตกเรือ?
แพนเค้ก "พี่หมีเลยค่ะ กะว่าจะได้ภาพกระโดดสวยๆลงน้ำ ปรากฏได้ภาพเบื้องหลังแทน เห็นพี่หมีกำลังลื่นหมดท่าเลย ก็ตกใจค่ะ มองจากเรือลงไปก็สูงเหมือนกัน แล้วตรงนั้นปลาเยอะมาก เห็นเลยว่าตอนโดดลงไปฝูงปลากระจุยกระจายหมดเลย เลยบอกพี่หมี...หมดกัน แต่โอเคไม่ได้เจ็บอะไรมาก"

สารวัตรหมี "ค่อเริยากจะเล่น อยากจะหาอะไรเล่น อยากโดดน้ำด้วยกัน ปรากฏว่าพื้นมันไม่เป็นใจหัวทิ่มเลย ก็มีหน้าแข้งฟาดกับหัวเรือ ก็สนุกครับ ก็ชอบเล่นอะไรบ้าๆหน่อยครับ"

หลายคนโฟกัสความเซ็กซี่ของเราด้วย?

แพนเค้ก "เซ็กซี่มากค่ะ (หัวเราะ) ก็ชุดว่ายน้ำแหละค่ะ ปกติไปทะเลก็ไม่ได้มีอะไรค่ะ วันพีช ทูพีช ก็โอเค พี่หมีอยู่ คุณแม่อยู่ น้องๆอยู่ครบ สบายค่ะ

สารวัตรหมี "โอเคครับ หวงไหม อยู่ที่เขาแหละครับ เขาโต เขาตัดสินใจเองได้ ไม่หรอก ผมก็พูดไปแบบนั้นแหละ ก็นิดนึง (หัวเราะ) เขาโอเคครับ"

ล่าสุดจะไปร่วมวิ่งกับพี่ตูน บอดี้แสลมอีก?
แพนเค้ก "เดี๋ยวจะดูว่าจะสามารถตามไปเจอพี่นูนได้ก่อนจะจบเมื่อไหร่ เดี๋ยวลองดูก่อนวันที่ 25 ธันวาคมนี้ค่ะ แต่เดี๋ยวมีโครงการวิ่งหลายโครงการที่จะสมทบทุนให้พี่ตูนด้วยค่ะ ก็จะไปวิ่งกัน รายได้จะสมทบทุนให้พี่ตูนค่ะ "

ใกล้ปีใหม่แล้วมีทริปไปไหนไหม?
แพนเค้ก "ก็ยังดูอยู่เหมือนกันค่ะ ครอบครัวเราไปกันมาหลายทริปต่อเนื่อง ช่วงปีใหม่อาจจะอยู่บ้านค่ะ"

สารวัตรหมี "เซอร์ไพรส์ไม่มีครับ (หัวเราะ) เพราะว่าผมทำงานด้วยช่วงปลายปี เลยไม่รู้ว่าจะยังไงครับบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: