ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เวียร์ ศุกลวัฒน์ แพลนปีใหม่ ตั้งใจไปสวัสดีแม่เบลล่าแพนช่วงปีใหม่จะร่วมกับแฟนคลับนำเสื้อกันหนาวไปอจกที่ภาคเหนือ สำหรับหนุ่มเวียร์ - ศุกลวัฒน์ และเจ้าตัวก็เปรยๆว่าจะเข้าไปสวัสดีคุณแม่ของสาวเบลล่า - ราณี ด้วยโดยล่าสุดในงาน “Beger Be Happy สีเบเยอร์ สีแห่งความสุข ปี 4” ลานด้านหน้า หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร เจ้าตัวก็ได้ให้สัมภาษณ์ว่า....

    “ปีใหม่นัดเพื่อนๆอยากจะไปทำบุญ ปีนี้ไปที่เดิมครับ ไร่พี่อ๊อด ผู้กำกับมุมใหม่ครับ เราก็ทำเสื้อในปริมาณที่ขอมาตามโรงเรียน นอกจากเสื้อกันหนาวเราก็เอาอื่นๆไปบริจาคด้วยครับ หลายที่ก็ให้ของมาเยอะครับ เป็นสิ่งที่ดีมากๆ เราก็อาสาไปทำให้ ใครอยากบริจาค ก็พยายามจะทำให้ได้ทุกปีครับ หลักๆก็แฟนคลับที่เป็นพลังสำคัญในการทำกิจกรรมตั้งแต่เสื้อกันหนาว ถือว่าเป็นแรงสนับสนุนใหญ่ครับ ทำให้เราออกไปพบเจอกับกลุ่มคนที่ลำบาก“
ล่าสุดพาน้องเบลล่า ไปร้วมวิ่งกับพี่ตูนมา?
     “คือตอนแรกผมไปมาก่อน ตอนพี่ตูนวิ่งมากรุงเทพ ผมไปกับเดอะแก๊ง พอไปมา เหมือนเราได้รับพลังอะไรมาแล้วมาเล่าให้เขาฟัง ก็บอกเขาว่าน่าไปนะ ถ้าว่างก็ควรจะไป แล้วน้องเขาว่าง น้องพรีมก็ว่าง ก็ไปกัน ผมก็สัวเกตุน้องเขาว่าควจะได้อะไรกลับมาแหละ พอกลับมาก็พูดทุกวันว่าจะไปวิ่งอีก พอไปแล้วเห็นว่าพี่ตูนเขาสุดยอดมากแค่ไหน ได้รับพลังจากคนที่มารอบริจาคของ เหมือนเกิดพลัง เขาเลยอยากไปอีก ปัญหาก็มีแค่ร้อนแค่นั้นเอง หรือบางทีเราไม่ได้ออกกำลังกายในการวิ่งบ่อยๆ หัวใจเราก็จะไม่ค่อยคงที่ พอสูงมากๆก็อาจจะอันตรายครับ แพลนไปอีกก็ดูอยู่ครับ แต่ใกล้ช่วงที่เราจะไปแจกเสื้อกันหนาวพอดี”


ไปแจกเสื้อกันหนาวชวนเบลล่าไปด้วยไหม?
     “ชวนแล้วครับ แต่เขาติดภารกิจ เราเลยไปกับพี่ๆ แฟนคลับ และทีมงานละคร เพื่อนๆโรงเรียน”

เห็นบอกว่าปีใหม่จะเข้าไปสวัสดีคุณแม่ของเบลล่า?
     “ก็น่าจะเป็นช่วงใกล้ๆปีใหม่หรือหลังปีใหม่ ถ้ามีโอกาสว่างจะแวะซื้ออะไรไปให้ทานอยู่แล้วครับ จริงๆเจอคุณแม่มานานมากแล้วครับ ก็ปกตินะ  ของพิเศษก็คิดอยู่ครับ คงไม่มีอะไร ง่ายๆ คุณแม่เขาสบายๆ แต่เราต้องดูว่าคุณแม่เขาอยากได้อะไรหรือเปล่า เต็มที่คงไปทำบุญ หรือทานข้าวครับ คุณแม่เขาน่ารัก เขาไม่ค่อยพูดว่าอยากได้อะไร ขอให้พวกเรามีความสุขในการทำงานแค่นี้ก็พอแล้วครับ ตอนนี้ก็มีความสุขครับ”
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: