ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ใบเฟิร์น พิมพ์ชนก โวสัมพันธ์ ท็อป แฮปปี้ ปีใหม่ไร้แพลนเป็นอีกหนึ่งคู่ที่ดูจะขยันหยอดกันตลอด สำหรับคู่ของสาวใบเฟิร์น - พิมพ์ชนก และหนุ่มท็อป - จรณ โดยล่าสุดในงาน “Beger Be Happy สีเบเยอร์ สีแห่งความสุข ปี 4” ณ ลานด้านหน้า หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร สาวใบเฟิร์นก็อัปเดทเรื่องหัวใจพร้อมเรื่องผลงานให้ได้ฟังว่า...

หยอกล้อกับท็อปไอจีมากขึ้น?
   "แซวกันเหมือนเดิม แซวกันทาตั้งนานแล้วเพียงแต่ว่าคนจับตามากขึ้น จริงๆไม่ได้แซวทุกรูปนะ เห็นอะไรก็แซว ก็ไม่ต้องระวังนะ เพราะว่าหนูไม่ได้แซวอะไรกันรุนแรง  กับการที่เขาชอบถ่ายรูป เราไม่ได้สนใจนะ แต่พอเห็นเราดีนะเป็นสิ่งเล็กๆน้อยๆ เขาเป็นคนแบบนี้นะ ถามว่าเข้าทางไหม มีรูปสวยๆ เรียกว่าเป็นความโชคดีมากกว่า มีช่างภาพส่วนตัว"

ปีใหม่มีแพลนไปไหนกันหรือเปล่า?
   "ตอนนี้ยังไม่มีเลย ว่างๆไว้เพราะเผื่อได้งาน”

งานเยอะต่อเนื่อง?
    “โชคดีนะ ที่คนที่ชอบก้านแก้วเยอะ ทุกวันนี้คนยังพูดถึงก้านอยู่เลย การแสดงต่อไปจะต้องสุดกว่านี้ไหม ไม่นะไม่ได้คิดมากเลย ว่าคนจะชอบหรือไม่ชอบนะ หรือมีกระแสมันขึ้นอยู่หลายๆอย่าง เรื่องไหนที่มาในระยะที่รับได้ หนูก็รับหมดเลย กับเรื่องต่อไป ตอนนี้เตรียมเปิดเรื่องภูติพิศสวาทกับทางช่องวัน และนี่เป็นละครกับช่องวันที่เป็นละครยาวเรียกแรก"มองเรื่องการเซ็นสัญญาไหม?
    "ยังนะ เพราะเราเองเพิ่งออกมาได้ไม่นาน หลายๆอย่าง อยากเป็นแบบนี้ไปก่อน เดี๋ยวค่อยว่ากัน กับความสำเร็จหนูก็ต้องขอบคุณกับละครเรื่องนี้ โปรเจกท์ต่อไปจากนี้ ก็มีอีเว้นท์ติดต่อมา น่าจะเอเซีย ยังไม่รู้เรื่องเลย ถ้ามีโอกาสได้ไปจริงๆ คือเรายังไม่ได้คุยค่ะ"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: