ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แป้ง อรจิรา เมินคนโฟกัสผิดจุดหลังนั่งสั้นโพสต์รูปรองเท้า

 

ตั้งใจอยากจะโพสต์ขายรองเท้า แต่คนดีนไปโฟกัสผิดจุด สำหรับสาวแป้ง - อรจิรา ที่ก่อนหน้านี้โพสต์ภาพโชว์รองเท้ากับชุดกางเกงยีนส์ขาสั้น ซึ่งมันทำให้คนสังเกตุที่จุดอื่นแทน แถมยังมีบางคอมเม้นท์เข้าไปแสดงความคิดเห็นแปลกๆอีก โดยล่าสุดในงานบวงสรวงละครเรื่อง เรือนเบญจพิษ สาวแป้งก็ได้เปิดเผยพร้อทกับอัปเดทเรื่องความรักที่ตอนนี้มีหนุ่มๆเข้ามาพูดคุยแต่ยังไม่มีใครเป็นพิเศษ


ภาพนั่งโชว์รองเท้าของเราโดนคนโฟกัสผิดจุด ?
"กางเกงขาสั้นมองอะไรกัน ก็แล้วแต่คนมอง คือถ้าใครคิดอกุศลก็คงมองเป็นอย่างอื่น เรื่องคอมเม้นท์แป้งเจอคนฝากร้านเยอะมากค่ะ ก็เลยได้อ่านแต่ฝากร้านเลยไม่มีโอกาสได้เห็นคอมเมนต์อื่นๆ ซึ่งก็เอาเถอะค่ะ แป้งไม่เก็บมาคิดหรอก เพราะแป้งรู้อยู่แล้วว่ามันเป็นกางเกงขาสั้น และอีกอย่างแป้งเป็นคนที่ลงรูปแล้วถ้าหากมีคนเข้ามาด่าแป้งก็จะไม่ลบ ก็คนมันเห็นไปแล้ว ดังนั้นถ้าหากใครจะคิดแบบไหนมันก็เปลี่ยนแปลงอะไรไม่ได้ ใครจะด่าก็ด่าไปเลยไม่เป็นไร ไม่บล็อคด้วย ให้เห็นไปเลยว่าใครคอมเมนต์ยังไง ความคิดของคนคนนั้นเป็นแบบไหน จะได้เห็นกันไปเลย แล้วแต่เลยค่ะ จะปีใหม่แล้วคิดดีๆ ดีกว่า"

ก่อนโพสต์ภาพนั้นเราได้เช็คก่อนไหม ?
"แป้งดูนะ แต่ภาพนั้นมันไม่มีอะไรจริงๆ มันเป็นกางเกงขาสั้น คือเราขายรองเท้าไง เราถ่ายเพราะรองเท้ามันสวยดี เราไม่ได้คิดอะไรถึงตรงนั้นเลย ตลกดีค่ะ ก็ดีค่ะ จะได้ทำให้คนรู้จักรองเท้าของเรา หรือเราต้องลงรูปแบบนี้เหรอถึงคนจะเข้ามากดไลค์ โอเคละ "
หัวใจตอนนี้เป็นยังไงบ้าง ปีใหม่มีอะไรใหม่ๆ ให้ตื่นเต้นบ้างหรือเปล่า ?
"อายุขนาดนี้แล้วก็ต้องดูดีๆ เนอะ ไม่ต้องรีบ ขอดูๆ ไปก่อนดีกว่า ก็มีดูๆ เป็นเพื่อนกันไปมากกว่าค่ะ แต่คนในวงการคงไม่แล้ว เพราะเรารู้สึกว่าเวลาเราทำงานในวงการเราก็ต้องใส่หน้ากากในการแสดง ดังนั้นเวลาเรากลับบ้านเราก็อยากจะเป็นตัวเองมากกว่า อยากจะเป็นคนปกติ คนในวงการหมดสิทธิ์ไหมอันนี้ก็ตอบไม่ได้ แต่แป้งคิดว่าคนนอกวงการดีกว่า "

ตอนนี้สถานะเราถือว่าโสดเต็มร้อยได้ไหม ?
"โสดค่ะ โสดสนิท"

คนที่เราบอกว่าคุยกันอยู่ถ้าหากวันหนึ่งความสัมพันธ์มันชัดเจนเราอยากจะเปิดตัวหรือเปล่า ?
"ตอบยากค่ะ มันเป็นเรื่องของอนาคตเราเองก็ยังไม่ได้มั่นใจใดๆ ทั้งสิ้น ขอยังไม่พูดอะไรดีกว่า เพราะเอาตรงๆ นะสำหรับแป้งการอยู่คนเดียวมันก็ไม่ใช่เรื่องแย่ เพราะเราก็ยังสบายใจอยู่ ไม่ได้รีบ ต้องคิดเยอะขึ้นเพราะเราโตแล้ว โตแล้วจริงๆ ความรักครั้งต่อไปของแป้ง แป้งขอมั่นใจจริงๆ ดีกว่าแล้วค่อยคบ เพราะถ้ามีแล้วไม่ดีแป้งขอไม่มีดีกว่า หรือถ้าหากมีคนต่อไปก็คงยาวเลย "บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: