ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

วุ้นเส้น วิริฒิพา ทำใจคนยังโยง ชาคริต ไม่ลบรูปคู่


    จบความสัมพันธ์กันไปพักใหญ่ และต่างฝ่ายต่างใช้ชีวิต ก็ไม่วายถูกจับผิดอยู่ตลอด สำหรับสาว วุ้นเส้น-วิริฒิพา และหนุ่ม ชาคริต แย้มนาม ที่ล่าสุดก็มีคนตั้งข้อสงสัยว่าทำไมฝ่ายชายไม่ยอมลบรูปคู่ออกจากอินสตราแกรมเสียที งานนี้ทางสาววุ้นเส้นก้ได้เปิดใจว่า....
   " ไม่ได้ทราบอะไรเลย วุ้นไม่ได้ดูตอนนี้ แต่ว่ามีอะไรหรือเปล่า อ๋อ..แซวๆ โอเค ให้วุ้นทำไงคะ จริงๆวุ้นเองก้ไมได้ลบเหมือนกันค่ะ โดยส่วนตัววุ้นก็รู้สึกว่าเราเคยรู้สึกดีต่อกัน ไม่ได้โกรธกัน ไม่ได้รู้สึกแย่ต่อกัน เพราะฉะนั้นการมีรูปเขาในไอจีก็ไม่ได้ผิดอะไร แต่ว่าทางฝั่งเขาก็ตอบแทนไม่ได้จริงๆ ก็แล้วแต่คนจะมองยังไง ถ้าเป็นในส่วนตัวของเราก้แค่นี้แหละ อย่างที่บอกก็เป็นเรื่องดีๆที่ผ่านมาแล้ว ณ เวลานี้ ทุกคนก็อยู่กับปัจจุบันอยู่แล้วค่ะ "

รู้สึกอย่างไรบ้างที่คนยังจับผิดคู่เราตลอด แม้ว่าจะมีครอบครัวใหม่ไปแล้ว?
"นั่นนะสิ วุ้นจะทำยังไง ต้องทำใจค่ะพูดอย่างเดียวเลย ใครๆก็อยากให้อดีตก็คืออดีตผ่านไป อยากมีชีวิตใหม่ เราอยากมีคนที่เข้าใจว่าปัจจุบันคืออะไร และโฟกัสที่ตรงนี้ แต่ว่าเราก้ห้ามไม่ได้ และวุ้นไม่ได้ซีเรียส เพราะว่าวุ้นไม่ได้เป็นคนมองโลกลบมามกอยู่แล้ว ใครจะคิดอะไร เดี๋ยวเขาก็คิดเรื่องอื่นแล้ว ไม่เป็นไรค่ะ วุ้นอยู่ตรงนี้ค่อนข้างทำใจได้พอสมควร มันก็ธรรมชาติของคนที่อยู่ในสื่อ มันก็มีข่าวต่างๆ คนก็วิจารณ์เป็นเรื่องปกติ แต่ถ้าเราไปคิดอะไรมากเราก็อยู่จนถึงทุกวันนี้ไม่ได้ค่ะ  "


ถามถึงวันคล้ายวันเกิด นานา  ที่เราไม่ได้อยู่ด้วย?
"ก็ถ้าเอาตรงๆ ช่วงนั้นวุ้นอยู่ญี่ปุ่น และวุ้นเองบอกนานาว่าวันเกิดวุ้นอาจจะอยู่ด้วยไม่ได้ตั้งแต่แรกแล้ว แต่การที่จะมีงานหรืออะไร มันก็เป็นเรื่องของวันนั้น วันนั้นวุ้นก็ไม่อยู่ด้วย แต่ก็กลับมาก็จัดให้ส่วนตัวเรียบร้อยแล้ว เป็นการเจอกันค่ะ ก็บอกว่ากลับมาแล้วจะรีบมาเจอเลย ก้ขอโทษเขาที่วันเกิดปีนี้เป็นปีแรกที่วุ้นไม่อยู่ คือมันแพลนไว้นานแล้ว พอกลับมาวันเดียวก็ไปเจอเลย คนจับโยงไม่เป็นไรค่ะ ต่อให้วุ้นไปหรือไม่ไปคนก็โยงอยู่แล้วค่ะ วุ้นค่อนข้างเข้าใจค่ะ ถามว่าทำใจไหม วุ้นว่ามันก็ไม่ได้เป็นเรื่องแย่อะไรนะ มันเป็นข่าวที่วนไปวนมามากกว่า ถ้าวุ้นตอบได้วุ้นก็ตอบค่ะ ไม่ได้ซีเรียสอะไรมากมายอยู่แล้ว ถามว่าชินไหม ก็วุ้นอยู่มากี่ปีแล้วอ่ะ คือวุ้นว่าชีวิตมีความสุขมากกว่า ถ้าอ่านข่าวแล้วทุกข์ เราเลือกได้ว่าอ่านข่าวแล้วเราจะแฮปปี้หรือไม่แฮปปี้ บางทีคนให้กำลังใจหรือเข้าใจก็มี อันนั้นคื้อเสริมกำลังใจให้เรา แต่บางข่าวอ่านแล้วไม่สบายใจ ก็ขอโทษที่ไม่ได้อ่าน"

อย่างวันนั้นเอง จนี่ให้สัมภาษณ์ว่าไม่มีเวลาคิดถึงเรื่องของวุ้นเส้น?
" ก็ไม่เห็นเป็นไรเลย ต่างคนก็ต่างใช้ชีวิตอยู่แล้ว เราก็ไม่ได้รู้สึกไม่ดีต่อกันหรอก ทุกคนก็ต้องโฟกัสเรื่องของตัวเองมากกว่าค่ะ วันนี้ทุกอย่างมันก็ราบรื่นนะคะรอบตัว ปีนี้วุ้นไม่ได้อยู่จริงๆ วุ้นก็ไม่รู้จะทำยังไง ถามว่าเสียใจไหมที่เขาพูดแบบนั้น ไม่เป็นไรค่ะ วุ้นเข้าใจเจนี่ หวังคืนดีไหม ก็ถ้าวันนึงมีโอกาส วุ้นว่าไม่มีใครรู้สึกแย่ต่อกันขนาดนั้นหรอกค่ะ เอาเป็นว่าวันนี้วุ้นอยู่ที่เดิมอยู่แล้วค่ะ "


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: