ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เมย์ พิชญ์นาฏ รับไม่กล้าถือหมอนงานบวชพระเจ เพราะสาเหตุนี้เป็นความรักที่ลงตัวและมองเรื่องอนาคตอยู่แล้ว สำหรับคู่ของสาว เมย์ - พิชญ์นาฏ ที่ล่าสุดหลายคนจับตาหลังจากที่ฝ่ายชาย เจ - ชนาธิป เข้าพิธีอุปสมบท จึงทำให้คนลุ้นว่าหลังจากนี้จะมีข่าวดีหรือเปล่า รวมถึงเรื่องที่หลายคนแอบสงสัยว่าในงานอุปสมบทของฝ่ายชาย สาวเมย์จะเป็นคนถือหมอนหรือไม่ งานนี้พอได้เจอสาวเมย์ เจ้าตัวก็ได้เปิดเผยว่า....     "ก็ขอโทษนักข่าวบันเทิงทุกคนที่เราไม่ได้ชวน เพราะเขาบอกว่าอยากบวชเงียบๆ เอาเป็นว่าถ้างานหน้าจะชวนนะคะ เขาพูดว่าเขาอยากบวชตั้งแต่ปีที่แล้วแล้วค่ะ เขาก็วางแผนกับพ่อแม่เขา และบอกเราว่าอยากจะบวช แต่เราไม่รู้ว่าเขาจะเอาเวลาที่ไหนไปบวช พอเขากลับมาเขาก็บอกว่าได้ฤกษ์แล้วนะ ก้ดีใจและภูมิใจ ก็อนุโมทนาบุญด้วยค่ะ"

เรามีโอกาสได้ไปร่วมบุญด้วย รู้สึกอย่างไรบ้าง จะหาเวลาไปใส่บาตรไหม?
     "ก็ได้มีโอกาสไปร่วมบุญก็ดีใจปลื้มใจ เอาบุญมาฝากทุกคนนะคะ คิดอยู่ว่าจะไปใส่บาตร แต่คงรอให้ท่านสงบก่อนค่ะ คงเร็วๆนี้ค่ะ เรื่องถือหมอนมีคนมาบอกว่าอย่าถือนะ  ถ้าถือแล้วจะเลิกกัน พี่สาวเขาเอามาให้ถือ เราก็เลยไม่ถือ พี่สาวเขาก็ถือแทน ถือเคล็ดไหม ก้ไม่อยากเลิกกันค่ะ คือเขาคงไม่ได้บวชนานมาก เพราะว่าวันที่ 9 เขาก็ต้องกลับญี่ปุ่นแล้วค่ะ"


หลายคนแซวว่าพระเจบวชแล้ว จะมีข่าวดีเลยหรือเปล่า?
     "เอาทีละงานนะคะ เอางานนี้ก่อนค่ะ ถามว่าคุยกันไหม จริงๆก็คุยกันมาตลอด เราก็ซีเรียส จริงจัง ก็คงคนนี้แหละ ถ้าไม่มีอะไรผิดพลาด คือเขาเป็นนักฟุตบอลอ่ะค่ะ เมย์เองเมย์เข้าใจ เมื่อก่อนเรามีแฟนนอกวงการ เขาก็จะถามว่าทำไมคนในวงการไม่มีเวลา แต่พอมีแฟนเป็นนักฟุตบอลเขาไม่มีเวลามากกว่าเราอีก ตอนนี้เราก็เหมือนเป็นแอร์คอนสแตนบาย ก็รอท่านค่ะ"
 

🙏 #งานปลงผมนาคเจ


โพสต์ที่แชร์โดย pitchanart sakhakorn (@maypitchy) เมื่อ ธ.ค. 18, 2017 เวลา 7:58pm PST 

#งานปลงผมนาคเจ


โพสต์ที่แชร์โดย pitchanart sakhakorn (@maypitchy) เมื่อ ธ.ค. 18, 2017 เวลา 8:33pm PST 

#ร่วมอนุโมทนาบุญพระชนาสโภ


โพสต์ที่แชร์โดย pitchanart sakhakorn (@maypitchy) เมื่อ ธ.ค. 20, 2017 เวลา 5:32am PST

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: