ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

บอย ปกรณ์ ยินดี มาร์กี้ แต่ง ป๊อก ไม่กดดันคนจับตายังโสดยังแฮปปี้กับชีวิตโสด แม้ว่าในบรรดาแก๊งสี่หัวใจแห่งขุนเขาจะมีคู่กันไปหมดแล้วก็ตาม สำหรับหนุ่ม บอย - ปกรณ์ โดยล่าสุดในงานฉลองมงคลสมรสของสาว มาร์กี้ - ราศรี และหนุ่ม ป๊อก - ภัสสรกรณ์ หนุ่มบอยก้ได้มาร่วมแสดงความยินดีและอวยพรกับทั้งคู่ด้วย

     "ครับ ก็เป็นวันดีๆ มาแสดงความยินดี อย่างที่บอกไปว่าไม่ติดอะไรก็มาแน่นอนครับ วันสำคัญของเขาก้ดีใจด้วย ตั้งแต่วันหมั้นก็รู้สึกดีใจกับเขาทั้งคู่ วันนี้ก็เป็นวันสำคัญของมาร์กี้ และคุณป๊อกก็ยินดี ไม่ได้เตรียมขอบงขวัญอะไร ก็ใส่ซองครับ วันนี้ก็เป็นเริ่มต้นของมาร์กี้และคุณป๊อก ขอให้ทั้งคู่รักกันนานๆ เก็บเกี่ยวช่วงเวลาดีที่ได้ใช้ชีวิตคู่กัน ถ้าจะให้ดีก็รีบมีตัวเล้กเร็วๆ ครอบครัวจะได้สมบูรณ์มากขึ้นและมีความสุข ความจริงใครแต่งงานเราก็อยากให้เขามีลูกเร็วๆ เราอยากเห็นผลผลิตออกมาน่ารักแค่ไหน"

คนก็แซวว่าแก๊ง 4 หัวใจแห่งขุนเขา มีคู่กันหมดแล้วยกเว้นเรา?
     "ครับ ไม่เป็นไรเราไม่ได้รีบครับ เห็นรูปแล้วครับ ผมเอามาตัดต่อเล่นๆ เป็นเป๊กแทน สนุกๆ ไม่กดดันนะ ความจริงสำหรับผมการมีชีวิตคู่เป็นเรื่องสำคัญแหละ ทำให้ชีวิตเราสมบูรณ์ ผมก็อยากมีวันนั้นแหละ แต่มันไม่ใช่เรื่องที่ต้องรีบเร่งขนาดนั้น ก็รอให้ถึงจังหวะดีๆ และอยู่กันยาวๆดีกว่า"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: