ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ไมค์ พิรัชต์ ยินดี ออม สุชาร์ เปิดตัวคบ แอมป์ ไม่หวั่นกระแสจิ้นตก


   ดูท่าว่าจะต้องปิดตำนานคู่จิ้นไปอีกคู่แล้ว สำหรับหนุ่ม ไมค์-พิรัชต์ และสาว ออม-สุชาร์ หลังจากฝ่ายหญิงออกมายอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจอยู่กับไฮโซ แอมป์-พิธาน โดยล่าสุดหนุ่มไมค์เองก้ได้เปิดใจถึงเรื่องดังกล่าว พร้อมกับชี้แจงหลังอาการหอบกำเริบ ตอนร่วมวิ่งกับตูน บอดี้แสลมด้วย
"ครับ ก็ประมาทไปนิดนึง ด้วยความที่ตอนที่ผมไปไม่รู้ว่าอากาศเย็นมากขนาดนั้น แล้วพอไปถึงพอเย็นผมค่อนข้างหายใจลำบาก และอยู่บนภูเขาเป็นทางเนินชันต้องวิ่งขึ้นสูงๆ ไปตอนแรกไม่ได้คิดอะไร คิดว่าคงไม่เป็นอะไรเขาคงให้แค่วิ่งจ๊อกกิ้ง ผมยังถามพี่ทีมงานอยู่เลยว่าวิ่งจิ๊กกิ้งใช่ไหม พี่เขาก็บอกว่าวิ่งจ๊อกกิ่งของพี่ตูนคือเต็มสปีดของเรา เราก็คิดว่าคงไม่ขนาดนั้นมั้งเพราะว่าไม่เคยเห็นเหมือนกัน พอไปวิ่งประมาณ 2 นาทีแรกผมก็ค่อยๆร่วง ค่อยๆร่วงในที่นี้คือยังไม่ได้หอบนะครับ แต่ว่าขาเริ่มไปแล้ว เริ่มเมื่อยแล้ว จริงๆเวลาผมออกกำลังกายผมยกเวทอย่างเดียวไม่เคยวิ่งเลย ก็พอไปวิ่งกล้ามเนื้อขาคงไม่ค่อยซัพพอร์ทเข่าเท่าไหร่ ก็พยายามวิ่งให้ครบทุกเซ็ท แต่ว่าในระหว่างหนึ่งเซ็ทก็จะขึ้นมาพักค่อนข้างบ่อย ไมค์ก็จะวิ่งใกล้ๆรถเอาไว้ ถ้าจะร่วงก็ทิ้งตัวเข้ารถไปเลย ที่ให้ออกซิเจน พอจบเซ็ทแรกก็เข้าไปกายภาพบำบัด แล้วหมอเขาเช็คปอดมีเสียงหวีด และเริ่มไอ เลยส่งเข้าไปในรถพยายามเพื่อที่จะพ่นยา ผมเอายาพ่นส่วนตัวไป แจ่ตริงๆยาพ่นในรถพยายามจะช่วยได้มากกว่า ผมลืมวอร์มร่างกายครับ (หัวเราะ) เพราะว่าลงเครื่องก้ไปตรงที่เขาพักเลย มีเวลากินข้าวนิดหน่อย พยายามไม่กินเยอะด้วยเดี๋ยวจุก พอเขาเรียกก็รีบลุกไปเปลี่ยนชุดเลยไม่ได้วอร์ม คือผมไม่ได้ตกใจครับ เราเริ่มรู้สึกไม่ไหว เราจะรู้ลิมิตตัวเอง เลยกระโดดเข้ารถไป พอนั่งพัก เริ่มหายเหนื่อย เริ่มดีขึ้น เราก็ลงไปวิ่งต่อครับ ระหว่างทางก็จะมีรถกับนักวิ่งไปด้วย พอเราเริ่มเหนื่อยมีพี่น้องชาวไทยคอยให้กำลังใจ เหมือนกับว่าเราเริ่มดหนื่อย กำลังใจเรามาเราก้ฮึดมากขึ้นครับ คือทีมงานทุกคนรู้อยู่แล้วครับ"


ถามถึงเรื่องกระแสจิ้นกับออม สุชาร์ ที่ตอนนี้ฝ่ายหญิงเปิดตัวคบแอมป์ พิธานแล้ว?
"หรอครับ ผมเพิ่งกลับไทยมา ผมไม่รู้เรื่องครับ ผมคิดว่าเรื่องคู่จิ้นเป็นเรื่องของการทำงาน เรื่องของละคร เวลาคนดูแล้วรู้สึกจิ้นในเรื่องของเคมีมากกว่า ไม่ใช่จิ้นเสร็จแล้วต้องเป็นแฟนกันในชีวิตจริง คำว่าจิ้นของออม ไมค์ อย่างเช่น ฟูลเฮ้าท์ คนดุแล้วเคมีตรงกันน่าจะทำงานร่วมกันอีก สุดท้ายเราก็ทำงานร่วมกันได้อยู่ดีครับ ผมเองไม่ได้ทราบข่าวเลยครับ เพราะว่าตอนอยู่จีนแทบจะไม่ได้คุยกับใครเลยครับ ทำงานทุกวันด้วย เขาไม่ได้ปรึกษาครับ"

ออมเองก้โดนกระแสโจมตีพอสมควร?
"จริงๆ ผมมองว่าเป็นเรื่องของคนสองคนมากกว่าที่คบกัน ผมยังไม่ได้เห็นข่าว ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าอะไรยังไง จริงๆก็มีนัดเจอกันอยู่ เพราะว่าต้องคุยกันเรื่องงานหลายอย่าง อาจจะเร็วๆนี้หรืออาทิตย์หน้าอาจจะนัดคุยกัน เดี๋ยวลองไปถามเขาดูว่าอะไรยังไง จริงๆ รอเจอกันแล้วค่อยคุยก็ได้ ถามว่าห่วงไหมเวลาคบใคร ผมว่าถ้าเขามีความสุขผมก็แฮปปี้กับเพื่อนด้วยครับ"

 

วันนี้ได้มีโอกาศมาวิ่ง ก้าวคนละก้าว กับพี่ตูน บอกเลยว่าสนุกมากรู้สึกดีมาก ตอนอยู่จีนบอกกับตัวเองว่าถ้ากลับมาทันจะไปวิ่ง สรุป นอนไป 2ชม แล้วตี5ออกไปสนามบินลงถึงวิ่งเลย ซึ่งก็รู้ละว่าเป็นหอบแต่เอาเท่าที่เราไหว ไม่ไหวก็มีรถคอยเก็บ🚑🤣 ดีใจที่เห็นพี่น้องชาวไทยทุกคนให้กำลังใจพี่ตูนและน่ารักมากเข้าใจเลยทำไมพี่ตูนถึงวิ่งได้ไม่เหนื่อย ขนาดเราที่ว่ากำลังจะร่วงแค่มีคนตะโกนว่าสู้ๆเราก็ฮึดขึ้นมาวิ่งต่อได้ และวันนี้อยากมาเล่าเรื่องที่ทั้งประทับใจของพี่ตูนให้ฟัง... ในset สุดท้าย ที่ถึงเส้นชัยผมได้จับมือกับพี่ตูนเพื่อแสดงความยินดี แต่ที่ตกใจมากคือมือพี่ตูนเย็นมากเหมือนจับน้ำแข็งเลยก็ว่าได้ เพราะที่นี่เหมือนหนาวกว่าที่จีนอีกตอนนี้ เลย ถามพี่ตูนว่าไม่หนาวเหรอ พี่ตูนบอกว่า “หนาว...แต่มันส์” และยิ้มให้ผมแบบไม่มีอาการเลย...ผมนี่น้ำตาคลอเลย ยืนมองพี่ตูนจากข้างหลังด้วยความภูมิใจ...พี่ตูนใส่แค่เสื้อแขนสั้นตัวเดียวกับกางเกงขาสั้น และที่แขนพี่ตูนก็ขนลุกเห็นชัดว่าร่างกายหนาวมาก แต่กลับไม่แสดงอาการเลยและยิ้มแย้มให้ทุกคน หัวใจผู้ชายคนนี้ใหญ่มากและแกร่งมากจริงๆ ร่วมกันบริจาคนะครับ เราใกล้ถึงจุดหมายแล้ว พี่ตูนสู้ๆ @artiwara #ก้าวคนละก้าว #charity 🇹🇭💪🏻🏃🏻‍♂️ ขอบคุณภาพจากพี่กร มือบันทึกเรื่องราวชีวิต และการเดินทางของพี่ตูน ก้าวคนละก้าว @ahakorn

โพสต์ที่แชร์โดย MIKE ANGELO (@m1keangelo) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: