ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โป๊ป ธนวรรธน์ แพลนวันเกิดทำบุญ ไม่มีของขวัญให้ตัวเอง เปรยอยากมีแฟนแล้ว


ใกล้จะถึงวันคล้ายวันเกิดแล้วสำหรับพระเอกหนุ่ม โป๊ป ธนวรรธน์ ที่ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้เค้กเซอร์ไพรส์ล่วงหน้า ซึ่งหนุ่มโป๊ปเผยว่ามนปีนี้ก็คงจะไปทำบุญเหมือนเคย พร้อมกับเปิดเผยเรื่องหัวใจที่อยากจะมีคนดูแล แต่แค่ยังไม่เจอคนที่ใช่จริงๆ

โดนเซอร์ไพรส์วันเกิด?
  “ก็ดีใจครับ ที่ผู้ใหญ่จำวันเกิดได้ ก็เลยเซอร์ไพร์ส เป็นเค้กก้อนแรกครับ จริงๆพี่หน่องก็เพิ่งเซอร์ไพรส์ไปเหมือนกันครับ ปีนี้ผมก็ไปทำบุญเหมือนเดิมครับ  ของขวัญปีนี้ไม่ได้ซื้อนะ เงินไม่มี (หัวเราะ) “


เห็นล่าสุดลงไปไอจีลงแคปชั่นยากมีใครไว้กอดยาว?
  “ ก็คือผมไปซัปโปโร มันเป็นหิมะตก ก็แค่ลงรูปแล้วไปหาแคปชั่นตลกๆมาลงเฉยๆ ไม่มีอะไร (หัวเราะ) ไม่ได้คิดเองครับ ไปลอกเขามา เปิดในเน็ตเห็นตลกดีก็เลยเอามา (หัวเราะ) ไม่ได้เหงาเลย ก็มีคนแซวเยอะ อยากให้เป็นคนนั้นบ้างคนนี้บ้าง อยากให้เป็นเนี่ยไม่เป็นสักคนเลย(หัวเราะ)”

จริงๆเรามีคนในใจแล้ว?
  “ ไม่มีครับ”

ไม่มีใครเข้ามาเลยหรอ?
  “มีปลื้มหลายคนอยู่ แต่ก็ได้แค่ปลื้ม ในวงการบ้าง นอกบ้าง ไม่รู้ก็แล้วแต่ ตอนนี้สเป็กเริ่มลดลงเรื่อยๆ แล้ว หมวยก็ชอบ บางทีลูกครึ่งก็ชอบ ไทยก็ชอบ แล้วแต่ ถ้าเจอแล้วใช่ก็ใช่”ตัวเราก็โสดมานานแล้วอยากจะมีแฟนสักทีไหม?
  “ ก็อยากมีนะ ก็ไม่ได้ติดอะไรหรอก เราก็ปล่อยเป็นไปตามเวลาของเรา เราก็มีคนดูแลเอาใจใส่เรา โทรคุยบ้างมันก็มีแหละ แต่สถานะมันก็เป็นแค่เพื่อน พี่น้อง”

คนที่เราคุยกันนอกหรือในวงการ?
   “ไม่รู้ ไม่เข้าใจคำว่าในหรือนอกวงการ(หัวเราะ)”

ก็มีคนคุย?
  “ ก็มีที่เป็นเพื่อนๆ กัน”

มีจะขยับสถานะ ถึงขั้นคนพิเศษไหม?
  “ ก็ไม่ได้คิดถึงขั้นนั้น เพราะผมก็ทำงาน ไปเรื่อยๆ”ขอบคุณภาพ - IG@popezaap


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: