ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

นาย ณภัทร โพสซึ้งถึง พี่ตูน ฮีโร่ในวัยเด็กว่าแบบนี้

 ต้องยกนิ้วให้ในความใจสู้จริงๆ สำหรับพระเอกหนุ่ม "นาย ณภัทร" ลูกชายสุดที่รักของแม่หมู พิมพ์ผกา เสียงสมบูรณ์ ที่เคลียร์คิวไปวิ่งร่วมกับฮีโร่ในวัยเด็กของตัวเองอย่าง "ตูน บอดี้สแลม" และคอยวิ่งเป็นทัพหน้าตลอด 3 วันสุดท้ายของโครงการก้าวคนละก้าว


      ซึ่งหลังจบโครงการ น้องนาย ได้โพสต์ภาพและข้อความถึงพี่ตูนถึง 3 โพสต์ โดยเป็นแคปชั่นเดียวกัน

 

ผมดีใจที่ได้อยู่ร่วม moment ที่สำคัญนี้ของพี่นะครับ ตอนเด็กพี่เป็นไอดอล เป็นแรงบันดาลใจของผม.... แต่ตอนนี้ พี่เป็นมากกว่านั้นแล้วครับ ...พี่เป็น HERO ของผม เป็น #เทพ3ฤดู เลยนะครับ พี่ตัวเล็กนิดเดียว แต่ทำไมเข็งแกร่งแบบนี้ ผมได้มีโอกาส วิ่งกับพี่แค่ 3 วันสุดท้ายเท่านั้น ผมทึ่งมากว่าทำได้ไง วิ่ง 55 วัน ตั้งแต่ ตี 3 จนฟ้ามืด .... พี่ไม่เจ็บ ไม่ป่วย รวมถึงพี่ก้อย และทุกคนที่วิ่งอยู่เคียงข้างพี่ทุกวัน ผมว่าพวกพี่ต้องเป็นเทพ #เทพ3ฤดู แน่ๆครับ ขอบคุณพี่ตูนนะครับ ผมหวังว่าวันนึง #ผมจะเป็นให้ได้แม้เพียงเสี้ยวหนึ่งอย่างที่พี่ทำครับ ขอบคุณสำหรับ #เเรงบันดาลใจที่ส่งต่อนะครับ #ขอบคุณทีมงานทุกคน #ขอบคุณทีมหมอทุกคนที่ดูเเลอย่างดีด้วยครับ . . @artiwara @rachwinwong #ก้าวคนละก้าว #ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ


โพสต์ที่แชร์โดย 9 ณ ภั ท ร เ สี ย ง ส ม บุ ญ (@naphat_nine) เมื่อ ธ.ค. 25, 2017 เวลา 10:43pm PST 

ผมดีใจที่ได้อยู่ร่วม moment ที่สำคัญนี้ของพี่นะครับ ตอนเด็กพี่เป็นไอดอล เป็นแรงบันดาลใจของผม.... แต่ตอนนี้ พี่เป็นมากกว่านั้นแล้วครับ ...พี่เป็น HERO ของผม เป็น #เทพ3ฤดู เลยนะครับ พี่ตัวเล็กนิดเดียว แต่ทำไมเข็งแกร่งแบบนี้ ผมได้มีโอกาส วิ่งกับพี่แค่ 3 วันสุดท้ายเท่านั้น ผมทึ่งมากว่าทำได้ไง วิ่ง 55 วัน ตั้งแต่ ตี 3 จนฟ้ามืด .... พี่ไม่เจ็บ ไม่ป่วย รวมถึงพี่ก้อย และทุกคนที่วิ่งอยู่เคียงข้างพี่ทุกวัน ผมว่าพวกพี่ต้องเป็นเทพ #เทพ3ฤดู แน่ๆครับ ขอบคุณพี่ตูนนะครับ ผมหวังว่าวันนึง #ผมจะเป็นให้ได้แม้เพียงเสี้ยวหนึ่งอย่างที่พี่ทำครับ ขอบคุณสำหรับ #เเรงบันดาลใจที่ส่งต่อนะครับ #ขอบคุณทีมงานทุกคน #ขอบคุณทีมหมอทุกคนที่ดูเเลอย่างดีด้วยครับ . . @artiwara @rachwinwong #ก้าวคนละก้าว #ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ cr: @frametography


โพสต์ที่แชร์โดย 9 ณ ภั ท ร เ สี ย ง ส ม บุ ญ (@naphat_nine) เมื่อ ธ.ค. 25, 2017 เวลา 11:09pm PST

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: