ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

งานเข้า เบนซ์ ปุณยาพร เคลียร์ชัด ข่าวลือท้องไม่ท้อง ยันยังไม่คิดเปิดตัวแฟน


  ช่วงนร้ดูอวบขึ้นจนหลายคนเข้าไปแซวว่ากำลังท้อง สำหรับสาว เบนซ์ - ปุณยาพร เลยทำให้มีคนเข้าใจผิดคิดว่าสาวเบนซ์มีข่าวดีจริงๆ งานนี้พอได้เจอสาวเบนซ์ เจ้าตัวก็ได้เปิดใจว่า...

 ล่าสุดคนเม้าท์ว่าท้อง?
“มันเป็นเรื่องขำๆค่ะพี่ ยอมรับว่าน้ำหนักขึ้นมา 4 กิโล รูปที่ลงมันก็มีความรู้สึกว่าอวบขึ้น มีน้ำมีนวลมากกว่าเมื่อก่อน เลยให้มีน้องๆแฟนคลับและเพื่อนๆเข้ามาแซวว่าดีใจด้วยนะ ได้น้องแล้ว ทำให้ทุกคนเข้าใจว่าหนูท้อง แต่ไม่ใช่ค่ะ ใจเย็นๆ ก็มีคนเข้ามาทักเยอะค่ะ  เพราะว่าเมื่อก่อนเราไม่ได้อ้วนขนาดนี้ ตอนนี้เราน้ำหนักเพิ่มมากขึ้น เลยทำให้คนมาทักเยอะ ดูตัวใหญ่ขึ้น แต้ตอนนี้กลับมาฟิตแล้วนะคะ ใจเย็นๆนะคะทุกคน รอก่อน ถามว่าซีเรียสไหม ตอนแรกก็รู้สึกว่าไม่น่าจะมีอะไร ตอนที่เพื่อนมาแซว ตอนแรกไม่ได้คิดอะไร แต่พอตอนนี้มีคนมาถามเยอะขึ้น ทำให้รู้สึกเกร็งละ ต้องลดน้ำหนักแล้ว ต้องจริงจังกับการเล่นฟิตเนตแล้วค่ะ  ก็สนุกสนานมาก หลายคนโทรมาถามว่ายังไง ตกลงท้องกับใคร  ยังไม่ได้เปิดตัวแฟนเลยอยู่ดีๆก็มีข่าวแบบนี้เกิดขึ้น ตอนแรกตกใจแหละ ก็ขำๆไป ไม่ได้คิดและซีเรียสมาก  ทุกคนได้เห็นรูปลักษณ์ของเรา มีแก้ม ดูอวบขึ้น คนก็ทักว่าไปทำอะไรมาหรือเปล่า”


แฟนว่าอย่างไรบ้าง?
“ไม่ค่ะ เขาก็ขำๆ ไม่ได้อะไรเลย สนุกสนาน แซวเล่นกันมากกว่า แล้ววันที่แซว ทุกครั้งเบนซ์จะเข้าไปตอบตลอดว่าไม่ได้ท้อง แค่อ้วนขึ้น แต่บางทีเราก็ตอบไม่หมดเลยเป็นประเด็นขึ้นมาค่ะ ”


ข่าวมีผลกระทบในทางที่ไม่ดีไหม?
“ก็จริงๆ ผลกระทบไม่มีค่ะ แต่สิ่งที่ได้คือทำให้เรามีความพยายามในการเล่นฟิตเนสมากขึ้น และทำให้เราฟิตหุ่นมากขึ้น ปีหน้าอาจจะได้เห็นเบนซ์รูปร่างดีกว่าเดิมค่ะ คือมันขึ้นมา 4 กิโล น้ำหนักประมาณ52 ถ้าอยู่ในกล้องเบนซ์อยากได้สัก 49 กิโลค่ะ กำลังดีค่ะ”


อัปเดทเรื่องข่าวดี เมื่อไหร่จะมี?
“อีกนานเลยค่ะ ตอนนี้ยังทำงานอยู่ ปีหน้ามีแพลนจะทำธุรกิจด้วย ก้เครียดหลายอย่าง เพราะครั้งที่แล้วเราทำแล้วไม่ประสบความสำเร็จ ครั้งนี้ก็ต้องมาทำใหม่ รีแบรนด์ใหม่ ก็รออีกสักนึงเลยค่ะ และตัวเบนซ์เองไม่เคยคิดที่จะแต่งงานในเร็วๆนี้ด้วยค่ะ การชีวิตครอบครัวมันยากเหมือนกัน และตัวเราก็เป็นคนคิดเยอะด้วยหลายๆอย่างค่ะ อยู่แบบดูๆเพื่อนคนอื่นไปก่อน เลี้ยงหลานเพื่อนคนอื่นไปก่อนค่ะ เราคบกันมานานแค่ไหน จริงๆไปเรื่อยๆมากกว่าค่ะ อย่านับเป็นปีเลย เหมือนเป็นพี่เป็นน้องกันมากกว่า อีกอย่างไม่อยากจะเปิดตอนนี้ด้วย รอแต่งงานทีเดียวดีกว่า บอกกับทุกคนไปแล้ว และอีกอย่างเราเราเชื่อเรื่องดวงด้วยเพราะเขาบอกว่าห้ามเปิด ให้รอไปก่อน เดี๋ยวงานเราไม่รุ่ง เลยต้องรองานรุ่งๆก่อนแล้วเปิดทีเดียวค่ะ เขาไม่ได้น้อยใจนะคะ  เพราะเขารู้อยู่แล้วว่าเราทำงานตรงนี้ อีกอย่างที่สำคัญเราโตแล้วด้วย ก็เป็นผู้ใหญ่คุยกันรู้เรื่อง เขาก็ไม่ได้งอแงค่ะ”

สองครอบครัวรับรู้?
“ยังค่ะ ยังไม่ได้เปิดตัวใครเลยจริงๆ คุณพ่อคุณแม่ฝั่งเบนซ์ก็ยังไม่ได้รู้จักพี่เขาขนาดนั้น ส่วนอีกฝั่งเขาก็ยังไม่ได้รู้จักหนูเหมือนกัน ต่างคนต่างยังไม่ได้เจอกันค่ะ เราคบกันแบบว่าดูใจกันไปก่อนว่าคนนี้ใช่หรือไม่ใช่ เพราะว่าเบนซ์กลัวว่าพอเปิดไปแล้ว แล้วคนนี้ไม่ใช่ก็เป็นข่าวอีก ต้องมานั่งตอบคำถามอีกว่าทำไมถึงเลิกกัน เราก็รู้สึกทำใจไม่ได้ เราก็รอให้ร้อยเปอร์เซ็นต์ชัวร์ๆค่อยเปิดทีเดียวดีกว่าค่ะ”

รับขวัญน้องอคิณ ลูกเนย โชติกาหรือยัง?
“ให้เป็นทอง และไปดูแลหลาน หลานเลี้ยงง่ายมากๆ และน่ารักมากๆ แต่ไม่มกล้าอุ้มนะคะ เพราะว่าคุณเนยเขาเองอยากให้อุ้ม แต่เราไม่กล้า ได้แต่แตะๆ เราก็กลัวเพราะน้องยังคอไม่แข็งค่ะ เห่อมาก น่ารักมากค่ะ เจอกันเกือบทุกอาทิตย์เลย ไปหาหลานตลอดค่ะ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: