ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ปรี๊ดแตก! กระแต อาร์สยาม โอนเงินซื้อของแต่ไม่ได้ของ!! แจ้งความเอาผิดแล้ว

ท่าทางจะเล่นผิดคนซะแล้ว เพราะสาว กระแต อาร์สยาม เอาจริงสุดๆ เมื่อโอนเงินซื้อของไปหมื่นกว่าบาท แต่เมื่อถึงวันรับของกลับไม่ได้ของ แถมเจ้าของร้านยังแถไปเรื่อย จนกระทั้งเปลี่ยนชื่อร้าน และไม่ยอมอ่านไลน์ของสาวกระแตแล้ว ซึ่งสาวกระแตยันชัดว่าไม่เสียดายเงิน แต่อยากจะเตือนคนอื่นไม่อยากให้โดนหลอกอย่างคนและตอนนี้ก็ได้แจ้งความดำเนินคดีไว้แล้วด้วย ยังไงก็ของให้เคลียร์กันได้ไวๆ นะจ๊ะ

  

💢แจ้งความ เรียบร้อยนะคะ💢 . ร้านนี้ หลอกลวงนะคะ‼️ ตอนนี้นางเปลี่ยนชื่อ ไอจี ละค่ะ จาก ชื่อเดิม Everything_shop_dd เปลี่ยนชื่อ มาเป็น @db_good88 . คือ แตให้พี่ ผู้จัดการตามของมา 20 วัน!!! เต็มๆ (เค้าบอกพร้อมส่ง EMS 1-2 วัน ถึง) นี่เลยมา 20 วัน #จ่ายแล้วหมื่นกว่าบาท #ตอนนี้จะให้ตำรวจดำเนินการหมายเรียกครั้งที่ 1,2,3 และ ตามด้วยหมายจับค่ะ #คนจริง💢

A post shared by ॐ K T _ R s i a m ॐ (@krataersiam8) on

 

(ใครยังไม่รู้ว่าร้านนี้ หลอกลวง ดูโพสต์ก่อนหน้านี้นะคะ) . . ตรงไหน?คือ พร้อมส่ง‼️นี่รอ 20 วันละ🤣 คุณอย่าลืมนะ ว่า #มีหลักฐานครบ แจ้งความละนะ😊 ลำไย.......กว่าคือ ร้านคุณ และที่สำคัญ ตอนนี้ก็ยังไม่ตอบไลน์เรา..เงินก็จ่ายไปแล้ว ของยังไม่ได้❌ . . แต่ยังกล้าโพสต์ขายของต่อไปอีก.....คือ อะราย?? #แล้วเปลี่ยนชื่อร้าน3รอบ เพื่อ....???!! #คนเราทำอะไรรู้อยู่แก่ใจนะคะ #ถ้ายังไม่ติดต่อกลับ จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด #คนจริง💢 #ไม่ชอบเลย #โกงคนอื่นเพื่อ? #ไม่น่าโง่เร้ย😂 #เงินแค่หมื่นกว่าบาทไม่เยอะหรอก แต่ไม่ชอบ! ที่มาหลอกชาวบ้านเค้า 😡🤬 @db_good88 @db_good88 @db_good88 @db_good88

A post shared by ॐ K T _ R s i a m ॐ (@krataersiam8) on

CR. - IG@krataersiam8

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: