ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

กานต์ โพสต์ให้กำลังใจ เสก โลโซ พ่อ..กลับบ้านเราเถอะ


จากกรณีที่ร็อกเกอร์ชื่อดัง เสก โลโซ ก่อเหตุยิงปืนขึ้นฟ้า 9 นัด ภายในวัด ซึ่งเป็นพฤติกรรมที่ผิดกฎหมาย แม้เจ้าตัวจะอ้างว่า ทำเพราะอยากบูชาพระเจ้าตากสินมหาราช และได้รับการอนุญาตจากทางเจ้าอาวาสวัดแล้วก็ตาม โดยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เตรียมขออนุมัติหมายจับ เสก โลโซ เพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดี ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วก่อนหน้านี้ 

     
ล่าสุด (30 ธันวาคม 2560) กานต์ วิภากร อดีตภรรยาของ เสก โลโซ ก็ได้โพสต์ภาพในอดีตของครอบครัว ตอนที่ยังอยู่กันพร้อมหน้า โดยมีข้อความถึงเสกว่า...

     "
พ่อ..กลับบ้านเราเถอะ พักผ่อนกันสักระยะ งานก็พักก่อนนะพ่อ ให้พวกเราได้ดูแลพ่อบ้าง ไม่ต้องห่วงหรือนึกถึงใคร พ่อยังมีพวกเรานะ พวกเราจะไม่ทิ้งพ่อ..TT @sek_loso_"
 

หรือฉันทำอะไรผิดกับเธอรึป่าว หลังจากที่เราโกรธกันประมาณ3เดือน อยู่ๆคืนวันที่24 ตอน2ทุ่มกว่า เธอก็ทักมา ฉันก็งงๆ เห็นตอนตี3กว่า แล้วเธอบอกให้แอดไลน์ไปแต่ฉันกลับไม่อ่านตั้งแต่คืนนั้นจนเวลาผ่านไป4-5วัน ฉันก็แอดไป ไม่รู้เธอเห็นไหม ฉันผิดมากไหมที่ไม่รีบคุยกับเธอ มันสายไปแล้วใช่ไหม?..TT


A post shared by Wiphakorn Sookpimay (@wiphakorn15) on Dec 29, 2017 at 4:27pm PST 

"หยุดร้องไห้เถิดที่รัก หยุดพักใจเสียบ้าง อย่าคิดให้มันมากนัก วุ่นรักก็ทำให้ว่าง คนเราก็เป็นอย่างนี้ มีเลวมีดีคละเคล้ากันไป ปล่อยวางเสียบ้างได้ไหม ไม่งั้นใจของเราจะเจ็บปวด!!" เพลงของฉันเพลงนี้มอบให้เธอ..เธอไม่เป็นอะไรหรอก ฉันอาจกังวลและกลัวไปเอง คงไม่มีไรหรอก?? @sek_loso_


A post shared by Wiphakorn Sookpimay (@wiphakorn15) on Dec 28, 2017 at 11:54am PST

ขอบคุณภาพ - IG@wiphakorn15


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: