ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ช่วงปีใหม่นี้! เกรท วรินทร สวมบทเสี่ยร้านทอง ช่วยกิจการครอบครัว


ใครอยากเจอพระเอกหนุ่มมาดเข้ม "เกรท วรินทร" ในช่วงปีใหม่นี้ ตามไปเจอกันได้ที่ห้างทองหวังเงินไทย(เจ๊กุ้ง) ได้เลย เพราะว่าตอนนี้หนุ่มเกรท ได้สวมบทบาทเสี่ยร้านทอง ช่วยงานที่ร้านของคุณแม่

ซึ่งเจ้าตัวเผยว่ากลับมาช่วยงานที่ร้านประจำปี งานนี้บอกเลยว่ามาดเสี่ยร้านทองของหนุ่มเกรทนั้นคล่องแคล่วมาก เพราะหนุ่มเกรทยังช่วยแนะนำเลือกสร้อยทองที่เหมาะกับแต่ละคนด้วย

 

จับฉลากแจกทอง แบบโดนบังคับในทุกทิศทาง .. ติดตามได้ในเพจ "ห้างทองหวังเงินไทย-เจ๊กุ้ง" นะครับ 😁 #เจ๊กุ้งคือแม่ #แม่ผู้เก่งกาจในวงการค้าทอง #กำลังถ่ายทอดวิชาให้น้องสาว #งานกลับบ้านช่วยแม่ประจำปี #หล่มสักเหมือนจะหนาวแต่สาวก็สวยดี 🙈 ... พรุ่งนี้โฟนรอบแรก 10 โมงนะ 😂

โพสต์ที่แชร์โดย great_rider10 (@great_rider10) เมื่อ

 

หนุ่มหล่อใจดี แจกลายเซ็นในปฎิทิน แถมถ่ายภาพคู่ให้ฟรี เป็นรอบ ๆ ไปค่ะ ว่าแต่ 6 ชิ้นนั้นของใครน๊า อิอิ ตัวเบากลับบ้านเลยค่ะ ถ้ามาแล้วจะซื้อเพิ่มโดยไม่รู้ตัวค่ะ 😄😄😄 #ขอบคุณเฮียเกรทมากมากนะคะที่ดูแลและแนะนำเป็นอย่างดี🙏 #บริการทุกระดับประทับใจสุดสุดค่ะ ❤ #ทองดีมีคุณภาพต้องห้างทองหวังเงินไทยเจ๊กุ้งค่ะ 👍 #mygfc #great_rider10 #great_warintorn #teamgreat

โพสต์ที่แชร์โดย jenny💓 gfc 10 💓 (@jennyjaa.jenny) เมื่อ

 

มอนิ่ง มอนิ่งค่ะเฮียเกรท ขอขอบคุณความน่ารัก ดูแล ใส่ใจลูกค้าได้ดีสุด ๆ เลยค่ะเฮียเกรท @great_rider10 #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำมากมากนะคะ #ขอบคุณที่ช่วยเลือกเส้นที่เหมาะสมและดีที่สุดค่ะ #ขอบคุณที่ใส่สร้อยข้อมือให้น้องนะคะ❤ #บริการทุกระดับประทับใจสุดสุดค่ะ #ทองดีมีคุณภาพต้องห้างทองหวังเงินไทย(เจ๊กุ้ง)ค่ะ😊 #mygfc #great_rider10 #great_warintorn #teamgreat

โพสต์ที่แชร์โดย jenny💓 gfc 10 💓 (@jennyjaa.jenny) เมื่อ

 

ขอขอบคุณความน่ารัก ดูแล ใส่ใจลูกค้าได้ดีสุด ๆ เลยค่ะเฮียเกรท @great_rider10 #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำมากมากนะคะ #ขอบคุณที่ช่วยเลือกเส้นที่เหมาะสมและดีที่สุดค่ะ #ขอบคุณที่ใส่สร้อยข้อมือให้น้องนะคะ❤ #บริการทุกระดับประทับใจสุดสุดค่ะ #ทองดีมีคุณภาพต้องห้างทองหวังเงินไทย(เจ๊กุ้ง)ค่ะ😊 #ขอบคุณคำว่าเราและตัวเอง😍 #mygfc #great_rider10 #great_warintorn #teamgreat

โพสต์ที่แชร์โดย jenny💓 gfc 10 💓 (@jennyjaa.jenny) เมื่อ

 

ขอขอบคุณความน่ารัก ดูแล ใส่ใจลูกค้าได้ดีสุด ๆ เลยค่ะเฮียเกรท @great_rider10 #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำมากมากนะคะ #ขอบคุณที่ช่วยเลือกเส้นที่เหมาะสมและดีที่สุดค่ะ #ขอบคุณที่ใส่สร้อยข้อมือให้น้องนะคะ❤ #บริการทุกระดับประทับใจสุดสุดค่ะ #ทองดีมีคุณภาพต้องห้างทองหวังเงินไทย(เจ๊กุ้ง)ค่ะ😊 #mygfc #great_rider10 #great_warintorn #teamgreat

โพสต์ที่แชร์โดย jenny💓 gfc 10 💓 (@jennyjaa.jenny) เมื่อ

 

แฮปปี้นิวเยียร์รูปแรกของปีนี้ 🎉😁 ... หน้าร้านเจ๊กุ้ง .. ตั้งใจจะถ่ายตั้งแต่9โมง รวมไม่ได้จริงๆ เลยได้ถ่ายกับโยมกู๊ดผู้คัมแบคจากเมกา ... ขอบคุณลูกค้าทุกท่านในเช้าวันนี้ ... #ถ้ามาแล้วไม่เจอเรา #เดี๋ยวออกมาใหม่ #โฟนเป็นรอบๆ #เหมือนมอเตอร์โชว์ #พร้อมอุปกรณ์บนหัว #แม่ใส่ลูกไม่ใส่ได้อย่างไร ❤️ รัก ...

โพสต์ที่แชร์โดย great_rider10 (@great_rider10) เมื่อ

ขอบคุณภาพ - IG@great_rider10, @jennyjaa.jenny

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: