ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

สายป่าน เคลื่อนไหวแล้ว หลังมือลั่นโพสต์ภาพติดของลับแฟนหนุ่มกลางไอจี


หลังจากเกิดเหตุมือลั่น ในอินสตาแกรม "สายป่าน อภิญญา" ซึ่งโพสต์ภาพมือ "วุฒิ นันทวุฒิ" หวานใจคนใหม่ แต่ดันหลุดของลับของหวงที่ทำเอาชาวเน็ตซูมกันสุดพลังเพื่อพิสูจน์ว่าเป็นอะไรกันแน่ (อ่านเพิ่ม : ซูมตาแตก สายป่านอัพไอจีสตอรี่ แต่ดันโป๊ะแตกออกแนว 18+)

ล่าสุด สาวสายป่าน ก็ได้เคลื่อนไหวอีกครั้ง โดยโพสต์ภาพ ไอคอนพนมมือไหว้ บนแบล็กกราวสีดำ และยังไลฟ์ซ้อมมวยตามปกติ แต่พบว่าความเคลื่อนไหวในโซเชียลนั้นยังไม่ลดความร้อนแรงลงแต่อย่างใด

 

จากกรณีไอจีสตอรี่ที่ป่านลง ป่านต้องขอโทษอย่างที่สุด 🙏🏼🙏🏼🙏🏼 ทั้งหมดเกิดจากความไม่ตั้งใจ และขาดความรอบคอบ จนเกิดความผิดพลาด ของตัวป่านเอง ป่านขออนุญาตชี้แจงดังนี้นะคะ 1.ป่านตั้งใจบันทึกสตรอรี่สั้นๆนี้ในไอจีอีกอันที่ป่านใช้เล่นกับเพื่อนๆ 5 คนและตั้งเป็นส่วนตัวเอาไว้โดยที่ไม่ได้ตั้งใจให้เห็นอะไรทั้งนั้น 2.ป่านไม่ทันสังเกตุว่าในคลิปสั้นๆได้บันทึกอะไรไว้บ้างเพราะป่านเองโฟกัสที่หน้าจอโทรศัพท์ที่อยู่ในมือ 3.ทันทีที่รู้ตัวป่านก็รีบลบสตอรี่ดังกล่าว แต่ด้วยความเร็วของโซเชียล ทำให้เรื่องราวถูกแพร่ออกไปอย่างรวดเร็ว เกินกว่าที่ป่านจะแก้ไขอะไรได้อีก ทั้งนี้ป่านต้องขอโทษทุกคนอีกครั้งค่ะที่ได้ทำผิดพลาดไป เรื่องทีเกิดขึ้นจะเป็นบทเรียนให้ป่านทำอะไรอย่างมีสติและรอบคอบทุกครั้งโดยเฉพาะการโพสต์สตรอรี่ ที่เป็นคลิปสั้นๆและลงทันทีแบบนี้ ขอโทษจากใจค่ะ

A post shared by apinnya (@apinnya) onขอบคุณภาพ - IG@apinnya

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: