ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เขื่อน แจงปมดราม่าขโมยเงิน ยอมเสียตัวแลกที่นอนในอังกฤษ

เขื่อน แจงปมดราม่าขโมยเงิน ยอมเสียตัวแลกที่นอนในอังกฤษ

อดีตบอยแบนด์ เขื่อน ภัทรดนัย เสตสุวรรณ หรือ เขื่อน K-OTIC ถึงกับออกอาการเซ็งขั้นสุดหลังเจอข่าวลือ อดีตพี่ที่เคยสนิทเผยเขื่อนตามตื้อขอเป็นแฟน ขโมยเงินไป 500,000 ก่อนหายเงียบไปเรียนที่ประเทศอังกฤษ หน่ำซ้ำยังเมาส์ว่ายอมเสียตัวเพื่อแลกค่าที่พักอีกต่างหาก

ล่าสุดเขื่อนออกมาชี้แจงแล้วว่า “ก่อนจะเริ่มต้นปีนี้นะครับ ขออนุญาตเคลียร์เรื่องจากปีก่อนหน่อยนะครับ ปกติเขื่อนเป็นคนเฉย ๆ ไม่ค่อยเคลียร์อะไร จะขำ ๆ และปล่อยผ่านไปตลอด แต่เรื่องนี้กระทบที่บ้านกับคุณแม่ และเรื่องมันดูมาไกลมากจากความจริง

 

Tag your it.

โพสต์ที่แชร์โดย Pataradanai Setsuwan (@koendanai) เมื่อ

เริ่มจากมีพี่คนหนึ่ง เริ่มไปบอกคนอื่นว่าเขื่อนไปขอพี่เขาเป็นแฟน 2-3 รอบ แล้วเรื่องก็มาถึงหูเขื่อน ตอนนั้นก็ไม่ได้คิดอะไรเพราะเขื่อนก็เข้าไปว่าคนก็พูดกันไปแบบสนุกปาก แต่ที่ตลกคือ ตอนรู้จักกันแรก ๆ เขื่อนได้พูดกับพี่เขาตรง ๆ ไปเลยว่า “เออ…เขื่อนไม่ได้ชอบพี่แบบนั้นนะ” ซึ่งเขายังตอบเลยว่า “ใครจะไปเอาเธอ” ซึ่งก็ทำให้เขื่อนสบายใจว่าเขาไม่ได้คิดอะไรกับเราแค่รู้จักกันแบบพี่น้อง

 

Photo hunting 🌾 #พี่หมีphotograph 🐻📷

โพสต์ที่แชร์โดย Pataradanai Setsuwan (@koendanai) เมื่อ

แต่งงว่าทำไมถึงไปบอกคนอื่นว่าเขื่อนมาขอเป็นแฟน 2-3 รอบครับ ซึ่งอันนี้สำหรับเขื่อนถือว่าเบามาก เพราะคนเราก็มีความต้องการไม่เหมือนกันเลยเลือกที่จะปล่อยผ่านมาโดยตลอด แต่อีกประเด็นที่เริ่มไม่โอเคสำหรับผม พอเขื่อนมาเรียนที่อังกฤษได้สักพักและไม่ค่อยได้ตอบเขา ไป ๆ มา ๆ เริ่มไปบอกคนอื่นว่า เขื่อนไปเอาเงินเขามา 500,000 แล้วหนีไปอยู่อังกฤษ ตอนได้ยินก็ตกใจอยู่ เพราะพี่เขาดูไม่น่าเป็นคนพูดแบบนี้

ฟังไปฟังมาที่สรุปได้คือ 1. ขโมยเงินพี่เขามา 500,000 บาท 2. เที่ยวไปหลอกนอนบ้านคนอื่นที่อังกฤษ เพราะไม่อยากเสียเงินค่าที่พัก 3. แฮคไอจีเขื่อนดูได้และเช็ค DM (Direct Message) และไปบอกคนอื่นว่าเขื่อนไปนัดนอนกับเด็กไทยด้วยกันใน DM และ 4. ขอเขาเป็นแฟน 2-3 รอบ”

 

#มันก็จะปล่อยปากเบาๆ

โพสต์ที่แชร์โดย Pataradanai Setsuwan (@koendanai) เมื่อ

งั้นขอเคลียร์ตรงนี้นะครับ
1. เขื่อนมาเรียนทุนของมหาวิทยาลัย Middlesex University London + คุณแม่กับที่บ้านส่งมาเรียน ที่บ้านผมไม่ได้รวยเลย แต่เราทำอาชีพสุจริต และเขื่อนก็ทำงานเองมากว่า 10 ปีด้วยครับ (5-6) เดือนที่ผ่านมา เขื่อนได้ทำงาน Part Time เสิร์ฟอาหารอยู่ร้านอาหารไทย เพื่อหาเงินกินข้าวกินขนม

2. มาอยู่ 7 วันแรก ผมอยู่ Airbnb และก็ย้ายไปอยู่ที่ Chapter King’s Cross 1 ปีเต็มๆ ไม่เคยเสียตัวแลกที่นอนนะครับ

3. ไม่ได้ DM นัดใครนอนนะครับ มีแต่ DM เม้าท์กับเพื่อนๆ แล้วแฮคอินสตาแกรมผมได้จริงๆ เหรอครับ ?

4. ไม่เคยขอพี่เป็นแฟนสักครั้งเลยนะครับ เพราะเคยชัดเจนไปแล้วแต่แรกว่าพี่ไม่ใช่สเปคผม 

 

I will get there eventually.

โพสต์ที่แชร์โดย Pataradanai Setsuwan (@koendanai) เมื่อ

“คือพี่อยากเม้าท์อะไรเต็มที่เลยครับ แต่อย่าเอาเรื่องเงินกับเรื่องการศึกษาของเขื่อนมาเกี่ยว ช่วยเกรงใจแม่ผมด้วยครับ ท่านเลี้ยงผมมาคนเดียว กว่าเขาจะส่งลูกชายเรียนได้ขนาดนี้เขาเสียสละไปเยอะครับ ยังไงพี่ก็เป็นคนดีนะครับ ลดความมโนลงสัก 3 ระดับ และไหนๆ ก็เม้าท์เขื่อนเรื่องเงินไปเยอะมากๆ แล้ว จะส่งเงินมาจริงๆ ก็ได้นะครับจะได้คุ้มกันไป เดี๋ยวจะช่วยเอาไปทำบุญต่อให้ครับ (มีการไปบอกคนอื่นด้วยนะว่า 500,000 เอง ช่างมัน เศษเงิน)”

“อันนี้ไม่ได้โกรธนะครับ และก็จะพยายามเข้าใจว่าทำไมพี่ถึงพูดอะไรแบบนี้ (แม้จะงงๆ ว่าทำไมเรื่องกลายเป็นแบบนี้) แต่เขื่อนเป็นลูกติดแม่ และรักครอบครัวเขื่อนมากครับ พออะไรเริ่มไปกระทบถึงท่านเขื่อนไม่ค่อยถูกชะตาเท่าไหร่ ยังไงปีใหม่นี้ก็ขอให้มีความสุขมากๆ นะครับ”

 

I need the sun, whiskey sour and a good friend ☀️

โพสต์ที่แชร์โดย Pataradanai Setsuwan (@koendanai) เมื่อ

ที่มา : koendanai

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: