ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หลิน ไม่น้อยใจแยกโทนี่ เค้าท์ดาวน์ปีใหม่ รัก 4 ปีแฮปปี้ ไร้แพลนแต่ง

หลิน ไม่น้อยใจแยกโทนี่ เค้าท์ดาวน์ปีใหม่ รัก 4 ปีแฮปปี้ ไร้แพลนแต่ง

คบหาดูใจกันมากว่า 4 ปี สำหรับคู่จองสาวหลิน - มชณต กับหนุ่มโทนี่ รากแก่นแม้ว่าจะไม่ค่อยโชว์โมเม้นท์สวีตหวานออกสื่อเหมือนคู่อื่นๆ แต่ความรักก็ดูลงตัว ล่าสุดสาวหลินก็เผยถึงแพลนปีใหม่ที่ผ่านมา ที่แม้ว่าจะแยกกันไปฉลองในเทศกาลปีใหม่ แต่ก็ยังมีเฟสไทม์เค้าท์ดาวน์ด้วยกัน

หลินเป็นยังไงบ้างปีใหม่?
"ปีใหม่ก็ดีค่ะ จริงๆปีใหม่หลินอยู่กรุงเทพฯ ไปเคานต์ดาวน์กับเพื่อนที่ร้านอาหารใหม่ แล้วก็มีหลังปีใหม่ไปเขาใหญ่ พี่โทไปด้วยค่ะ ก็คือมีเพื่อนประมาณเกือบ 10คน นัดกันไปที่เขาใหญ่ ก็ไปกางเต็นท์อยู่กันแบบค่ายลูกเสือ นอน เล่นดนตรีประมาณนี้ค่ะ"

มีอะไรเป็นพิเศษไหมช่วงปีใหม่?
"จริงๆ ไม่มีเลยค่ะ เพราะว่าเราไม่ได้อยู่ด้วยกันช่วงปีใหม่ พี่โทเขาก็ไปเซ็ทอัพเตรียมรับเพื่อนที่โน้น เราก็อยู่ที่นี่ ก็ประมาณว่าส่งรูปพลุอะไรให้ดูกันบ้างทั่วไป"

ไม่ได้เคานต์ดาวน์ด้วยกันมีงอนกันบ้างไหม?
"เรียกว่างอนไหม ไม่ได้งอนเรียกว่าขำดีกว่า แบบเราไม่ได้อยู่ด้วยกัน แต่เราก็มีเฟซไทม์ ไลน์ คอลหากัน เพราะเราก็ไม่เคยเฟซไทม์บอกแฮปปี้นิวเยียร์กับใครเหมือนกัน เรารู้สึกว่าเราสวยมาก(ยิ้ม) ที่เขาบอกว่าอยากให้อยู่ด้วยจังเลย แต่ก็ไม่ได้อยู่(หัวเราะ) สวยจังเลย"

 

แซ่บแต่สวย!! NYX PROFESSIONAL MAKEUP ชวนสาวๆเมคอัพจังกี้ร่วมกิจกรรม LUV OUT LOUD RUN(WAY) พร้อมออกเซตลิปสติกรุ่นใหม่สุดชิค LUV OUT LOUD Charity kit ระดมทุนเข้ามูลนิธิกลุ่มปรารถนาดี องค์กรเพื่อสตรีด้อยโอกาส เพื่อผลักดันให้สาวๆลุกขึ้นมารักตัวเอง ณ ร้าน NYX PROFESSIONAL MAKEUP สาขาสยามสแควร์วัน #LuvOutLoudth #nyxcosmeticsth #montreepr Photo by @ordinaryandhercamera

โพสต์ที่แชร์โดย ห ลิ น ม ช ณต ;) (@linn_mashannoad) เมื่อ

แล้วเรารู้สึกยังไงบ้างพอเขาพูดแบบนั้น?
"ก็รู้สึกว่า เราทำเป็นยิ้มๆเหมือนเขิน แต่จริงๆก็ดีใจแหละ"

ปีนี้มีตั้งเป้าแพลนเรื่องข่าวดีบ้างไหม?
"ยังเลยค่ะ ส่วนใหญ่จะเป็นเรื่องงานค่ะที่คงอยากจริงจังมากขึ้น เพราะหลินก็เริ่มมาทำเต็มตัว แล้วก็พี่โทเขาก็กำลังไปได้ดีเรื่องการแสดงที่เขาพัฒนาขึ้น ก็เรื่อยๆ ดูเรื่องงานกันดีกว่า"

แสดงว่าเรื่องนั้นคงเลื่อนโฟกัสไปก่อน?
"ยังเลยค่ะ ยังไม่ได้คิดจะโฟกัสตอนนี้เลย เพราะว่าอย่างที่บอกงานมันมีโอกาสที่ดี แล้วทุกคนก็แฮปปี้กับงานที่ตัวเองทำอยู่"

แล้วได้คุยกับโทนี่บ้างไหมที่ตอนนี้โฟกัสเรื่องงานก่อน?
"ก็มีคุยกันนะคะเรื่องงาน มีความรู้สึกว่าพวกเราคงโฟกัสเรื่องงาน เพราะบทสนทนาที่คุยกันก็จะมีแต่เรื่องทำงาน แต่ไม่ได้ซีเรียสนะคะ เหมือนแชร์กันเรื่องงาน ไปทำมาแล้วเจออะไรบ้าง"

 

I'm wearing Brilliant lip. #LuvOutLoudth #nyxcosmeticsth #montreepr

โพสต์ที่แชร์โดย ห ลิ น ม ช ณต ;) (@linn_mashannoad) เมื่อ

 

คบกันมากี่ปีแล้ว?
"ประมาณ 4 ค่ะ"

ครอบครัวมีพูดบ้างไหม?
"ถ้าเป็นคุณแม่หรือญาติๆก็ไม่ได้พูด แต่กับคุณยายก็ขำๆตามประสาเขา แบบว่า 19 เขาก็แต่งงานกันหมดแล้ว(หัวเราะ) ตอนอยู่ต่างจังหวัดอยู่ขอนแก่นเขาก็ถาม เราก็ขำไปประมาณว่าไม่ได้นี่อยู่กรุงเทพฯกัน(ยิ้ม)"

ไม่ซีเรียสใช่ไหม?
"ไม่ซีเรียสค่ะ ก็ดูๆกันไปเรื่อยๆ เรียกได้ว่าตอนนี้ก็ยังแฮปปี้อยู่นะ ก็ยังไม่ได้คิดอะไรมากขนาดนั้น"

ปีที่ผ่านมาได้มีโอกาสไปร่วมงานแต่งงานของเพื่อน มีความรู้สึกอยากจะมีงานเป็นของตัวเองบ้างไหม?
"ไม่ ไม่เลย(ยิ้ม) ชอบกับการที่ไปปาร์ตี้ของคนอื่นๆของคนที่เรารู้จัก เรารู้สึกว่าเรารู้จักเขามานาน บางคนเป็นเพื่อนพี่โทด้วยซ้ำ พอเราเห็นแบบนี้เรารู้สึกว่าเหมือนเราเป็นส่วนหนึ่งของเขาแต่มันก็ไม่ใช่ แต่เราดีใจแทนที่เห็นรุ่นพี่เราคนหนึ่งโตขึ้น เราอาจจะรอเลี้ยงหลานก่อนช่วงนี้ เพราะเรายังไม่ได้คิดเรื่องครอบครัว"

เราคิดว่าพร้อมไหมสำหรับการแต่งงานหรือมีครอบครัว?
"ยังหรอก แต่หลินคิดว่าหลินคงอยากเป็นพ่อแม่คนตอนที่เราเป็นวัยรุ่นตอนปลายก็ได้(ยิ้ม) แต่คงยังไม่ใช่ตอนนี้ค่ะ เพราะปีนี้เรารู้สึกว่าโอเคเรื่องงาน เราก็พึ่งทำงานแบบว่าเก็บตังค์ สามารถพูดได้เต็มปากว่าเราไม่ต้องขอที่บ้านจริงจังแล้ว เพราะว่าเรามีรายได้ที่มันโอเคเราก็รู้สึกแฮปปี้กับตรงนี้มากกว่า หลินก็พึ่งผ่านช่วงที่จบมหาลัยเรายังอายที่จะขอ ต้องจอเงินพ่อ เราก็ไม่กล้าพูดขนาดนั้น ช่วงนี้เป็นช่วงที่เรากับเขาแบบ ป๊าไม่ต้องเราจัดเอง เปย์เงินให้ที่บ้านก่อน"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: