ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โบวี่ จัดเซอร์ไพรส์วันเกิด โอม รักแฮปปี้ ปัดถังแตกโละกระเป๋าแบรนด์เนมขาย


โบวี่ จัดเซอร์ไพรส์วันเกิด โอม รักแฮปปี้
ปัดถังแตกโละกระเป๋าแบรนด์เนมขาย


ปิดร้านหอบเค้ก พร้อมดอกไม้เซอร์ไพรส์วันเกิดแฟนหนุ่มโอม - อิทธิศักดิ์ สำหรับสาวโบวี่ - อัฐมา โดยงานนี้เจ้าตัวก็ออกมาเปิดใจว่าเป็นเซอร์ไพรส์เล็กๆที่ประสบความสำเร็จ เพราะฝ่ายชายไม่รู้ ไม่สงสัย และดีใจมากๆจนน้ำตาไหลเลยทีเดียว


“ใช่ค่ะ เซอร์ไพรส์แฮปปี้ เบิร์ธ เดย์ แต่ว่าไม่ได้จัดงานยิ่งใหญ่ เนื่องจากปีที่แล่ววันเกิดโอมเราไม่ได้ทำอะไรตอนเย็นไปกินข้าวกัน แต่ปีนี้เขาคิดว่าเหมือนเดิมคือตอนเย็นไปกินข้าวกัน แต่พอไปถึงที่ร้านก็มีเพื่อนๆ นัดเพื่อนๆมาเซอร์ไพรส์ มีเค้ก มีดอกไม้มาให้ ก็ตั้งใจทำให้ แต่มีผู้ชาวยมาช่วยจัดการให้ วางแผนประมาณเดือนนึงก่อนหน้า เนียนมากคือเขาไม่รู้เลย เขาจับไม่ได้เลยค่ะ เขาก็เซอร์ไพรส์ ร้องไห้ เหมือนเขาไม่ทันรู้ เพราะดูเหมือนมันไม่มีวี่เเวว เป็นเซอร์ไพรส์เล็กๆที่ประสบความสำเร็จมากค่ะ โบเล่นเนียนมากค่ะ ตื่นเช้ามาก็แฮปปี้ เบิร์ธ เดย์นะเธอ อะไรแบบนี้”

หน้าเค้กก็เป็นรูปคู่ด้วย?
“ใช่ค่ะ สั่งทำ เป็นรูปที่เคยไปออกงานด่วยกัน สั่งทำมาค่ะ ก็ต้องมาบ้างนิดๆหน่อยๆ ปีละครั้งค่ะ”


เห็นน้ำตาเขาดีใจ เป็นอย่างไรบ้าง?
“นางก็บ่นๆว่าสาวแตกเลยค่ะ (ยิ้ม) ของขวัญให้เป็นดอกไม้ค่ะ จริงๆของขวัญเป็นดอกไม้กับเค้ก ไม่ได้มีอะไรเป็นชิ้นเป็นอันขนาดนั้น คือของขวัญคือการสร้างความประทับใจ สร้างควาใทรงจำมากกว่าค่ะ”


เป็นครั้งแรกที่เราทำเซอร์ไพรส์?
“ใช่ค่ะ ถ้าทราบกันขนาดงานวันเกิดโบเองแทบจะไม่จัดอะไรเลย เป็นงานที่เรียบง่าย โบเป็นคนที่ไลฟ์สไตล์ไม่ได้มาทางแนวนี้เท่าไหร่ค่ะ ที่ผ่สนมาอาจจะมีบ้าง แต่อันนี้ประสบสำเร็จ เพราะเขาประทับใจค่ะ “


ทำไมถึงทุ่มขนาดนี้?
“มันก็ต้องมีบ้าง ปีละครั้ง แต่อย่าคาดหวังว่าปีหน้าต้องมีนะ เดี๋ยวมันจะไม่ตื่นเต้นไงถ้าคาดหวัง มันก็ต้องมีบ้างไม่มีบ้าง หรืออาจจะไม่มี คือเซอร์ไพรส์ที่ไม่มีค่ะ” 


ความสัมพันธ์ตอนนี้แฮปปี้ดี?
“ก็ดีนะคะ จริงๆแล้วเราไม่ได้หวานกันขนาดนั้นหรอก เวลาเราอยู่ด้วยกันเราอยู่กันแบบเพื่อนมากกว่า ดีหมายถึงไม่มีปัญหากันมากกว่า อยู่แล้วเป็นกำลังใจให้กันในการดำเนินชีวิต โดยที่เราไม่ต้องมามีปัญหา ทะเลาะ แล้วต้องมาแก้ปัญหาในความสัมพันธ์ เราก็จะเอาพลังไปงานหรือทำอย่างอื่น”


ถามถึงเรื่องปิดยอดขายกระเป๋าหสร้างหอปฏิบัติธรรม?
“ก็ดีค่ะ ที่โดนกล่าวหาว่าถังแตกนะคะ (หัวเราะ) ตอนนั้นเราขายกระเป๋ามือสองแล้วได้ยอดไปทำบุญสามแสน ก็มีคนร่วมบุญมา ถวายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ก็เริ่มสร้างแล้วค่ะ มันอยู่ในธรรมสุานที่โบไปปฏิบัติอยู่แล้วค่ะ ก็เราเป็นคนนึงที่เราปฏิบัติธรรมและเห็นว่าอันนี้เป็นประโยชน์ เป็นสิ่งดีงามต่อผู้อื่น ก็อยากจะรวบรวมเงิน อย่างเงินเราเองก็ไปสร้างบ้านเยอะ เราก็คิดว่าจะทำอย่างไรได้ที่เป็นก้อนเพื่อนที่เราจะไปทำบุญ ก็เลยดีเลยขายกระเป๋าค่ะ”


รู้สึกอย่างไรบ้าง ตอนแรกคนมองว่าเราถังแตก แต่ผลออกมาเป็นแบบนี้?


“จริงๆข่าวก็มีความใกล้เคียงกับความจริงนะคะ แต่ไมาถึงขั้นถังแตกหรอก คือเราทำงานมาเราก็สร้างบ้านไปด้วย เอาเงินไปลงทุนทำนั่นนี่ มันก็เป็นช่วงเวลาของการสร้างเนื้อสร้างตัวค่ะ"


แต่ตอนนี้ไม่ได้ขายกระเป๋า?
“ก็สำหรับโบมีไว้ใชเองขายไปหมดแล้วค่ะ ถ้าที่เหลือก็สำหรับแม่ใช้ ที่ยังไม่ได้ขาย แต่หลังๆโบก็ไม่ค่อยได้ใช้แล้วค่ะ คือหมดแล้วค่ะ ก่อนหน้าที่จะขายอันนี้ก็ทยอยขายกันไปแล้วค่ะ แต่จริงๆก็ไม่ได้เป็นคนที่สะสมของแบรนด์เนมอยู่แล้วค่ะ”


ไม่ได้ยึดติดกับของแบรนด์เนม ปล่อยวางเรื่องสิ่งของ?
“คือง่ายๆจะว่าอย่างนั่นก็ได้ แต่จะพูดง่ายๆคือคนเรามีความสนใจในแง่ที่ไม่เหมือนกัน อย่างโบความสนใจอาจจะไม่ใช่เรื่องของกระเป๋าไง เป็นเรื่องอื่น โบก็อาจจะสนใจในเรื่องของการสร้างบ้าน ไปดูของนี่ นั่น โน่น แต่โดยส่วนตัวโบเป็นคนที่ใช้กระเป๋าแบรนด์เนมบ้าง ไม่ใช้บ้าง ไม่ได้คิดว่าจะต้องมีเพื่อสู้คนอื่นในสังคมได้ ไม่เคยรู้สึกอย่างนั่นเลยค่ะ”
 

🍴🍵 ขอบคุณสปอนเซอร์มื้อนี้ @ohmisw #bowieohmvday2017


โพสต์ที่แชร์โดย โบวี่ อัฐมา (@bowie_atthama) เมื่อ ก.พ. 15, 2017 เวลา 2:31am PST

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: