ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

จันจิ รับตกใจ มาริโอ้ มีเรื่องแท็กซี่ ลั่นเคลียร์แล้ว ปัดเป็นคนใจร้อน

จันจิ รับตกใจ มาริโอ้ มีเรื่องแท็กซี่ ลั่นเคลียร์แล้ว ปัดเป็นคนใจร้อน

กลายเป็นประเด็นที่คนให้ความสนใจสำหรับกรณีบองซุปตาร์หนุ่มมาริโอ้ เมาเร่อ และแท็กซี่คู่กรณีขับรถปาดหน้ากัน งานนี้พอมีโอกาสได้เจอหวานใจสาวจันจิ จันจิรา จันทร์พิทักษ์ชัย ที่เดินทางมาร่วมงานกาลาพรีเมียร์ ภาพยนตร์แอนิเมชั่นไทย เรื่อง “9ศาสตรา” ซึ่งเจ้าตัวยืนยันว่าปกติแล้วฝ่ายชายไม่ใช่คนใจร้อนและเชื่อว่าไม่เกี่ยวกับเรื่องปีชงแต่อย่างใด

ถามถึงคดีความของมาริโอ้?
“ก็ได้คุยกันบ้างค่ะ วันนั้นเขาก็เล่าว่าเกิดอะไรขึ้นบ้าง เขาเองก็คงจะตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ก็ไม่มีอะไร เคลียร์กันแล้วเรียบร้อยตามเนื้อข่าวที่ค่ะ จันจิเองก็ตกใจเพราะข่าวมันเร็วมากและแป๊บนึงก็มีข่าวเต็มไปหมดเลย ตอนนั้นเราก็ไมาได้อยู่ด้วยกันด้วยเลยไม่ได้ทราบความจริง แค่พอได้คุยกันแล้วก็เห็นว่าเรื่องมันดูรุนแรงมีการยิงหนังสติ๊กเข้าไปที่รถ”

ตัวเขามีกลัวหรือกังวลว่าจะมีอันตรายมาถึงตนมั้ย?
“เขาก็พูดถึงว่ามันอันตรายขนาดไหน แต่มันก็เป็นเรื่องของท้องถนน มันคาดการณ์ไม่ได้อยู่แล้วว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง แต่ก็โชคดีที่มันไม่มีอะไรเกิดขึ้นรุนแรงมาก”

ดูแล้วเหมือนผิดสองฝ่าย โอ้ปาดหน้าเขา เขาก็ใช้ความรุนแรง คิดว่าอย่างไร?
“มันไม่มีใครรู้จริงๆเพราะจันจิไม่ได้อยู่ตรงนั้น จันจิไม่สามารถรู้ได้ว่า ณ ตอนนั้นมีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นบ้าง จึงพูดไม่ได้จริงๆ แต่ในเมื่อเขาเคลียร์กันได้แล้วก็คิดว่าน่าจะโอเคแล้วนะคะ”

ปกติโอ้อารมณ์ร้อนไหมเวลาขับรถ?
“ไม่นะคะ ตอนนั้นไม่ทราบว่าเกิดอะไรขึ้น มันอาจจะเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเร็วมาก เขาเลยอาจจะทำอะไรที่ไม่รู้ว่ามันจะต้องแก้ไขสถานการณยังไงดี ณ ตอนนั้นมากกว่าก็เลยเกิดเหตุการณ์อะไรที่ไม่คาดคิดขึ้น ทุกคนก็เตือนพี่เขาให้ระวัง มันอันตรายน้า”

โอ้โดนข้อหาขับรถโดยประมาทด้วยเราเป็นห่วงเขามั้ย?
“ไม่มีอะไรหรอกค่ะ พี่โอ้เขาก็รับผิดชอบในส่วนของเขา”

เห็นว่ารถไม่ใช่ของโอ้ด้วย?
“เป็นรถของพี่เขาค่ะ แต่ก็ไม่ต้องจ่ายค่าเสียหายอะไรให้ ตอนนี้ไม่มีอะไรที่น่ากังวลแล้ว เคลียร์กันหมดเรียบร้อยแล้ว”

ปีนี้เป็นปีชงของเขา?
“จันจิว่าอะไรก็เกิดขึ้นได้ ไม่เกี่ยวกับปีชงหรอก อันนี้ก็ไม่รู้ขึ้นอยู่กับพี่เขาว่าจะไปทำบุญเสริมดวงหรือเปล่า”

ในเน็ตมีกระแสโจมตีพี่เขาเรากังวลมั้ย?
“จันจิคิดว่าพี่เขารับมือได้ค่ะ อะไรที่พี่เขาต้องรับผิดชอบเขาก็รับผิดชอบไปเรียบร้อยแล้ว และตอนนี้จันจิว่ามันไม่มีเรื่องอะไรที่ต้องกังวลอีกแล้ว แต่พี่เขาก็คงเป็นกังวลอยู่เพราะเหตุการณ์มันค่อนข้างนิดนึงเนอะ (ยิ้ม)ก็ให้เวลาค่อยๆแก้ไขค่ะ”

ที่มาภาพ : newsplus

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: