ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ทอม Room 39 ยันภรรยายังไม่ท้อง ปัดถือเคล็ด แจงแพลนอีก 2 ปี

ทอม Room 39 ยันภรรยายังไม่ท้อง ปัดถือเคล็ด แจงแพลนอีก 2 ปี

ทำเอาหลายคนเข้าใจผิด สำหรับหนุ่ม ทอม Room 39 ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวลงรูปคู่ภรรยาพร้อมแคปชั่นซึ้งในวันครบรอบแต่งงาน 2 ปี ที่ซึ่งงานนี้ก็ทำเอาคนเข้าไปคอมเม้นท์แสดงความยินดีคิดว่าปีนี้หนุ่มทอมกำลังจะมีข่าวดีเรื่องทายาทแน่ๆ ล่าสุดได้เจอหนุ่มทอมที่มาร่วมงานเปิดร้าน “HIVE LIFE by L’Oreal Professionnel” (ไฮฟ์ ไลฟ์ บาย ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล) ณ ลานอีเดน ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์เจ้าตัวก็ได้ปฏิเสธพร้อมยืนยันไม่ได้ถือเคล็ดแต่อย่างใด

ภรรยาท้อง?
“ต้องเรียนตรงนี้เลยนะครับว่าผมไม่ได้ทำภรรยาท้องนะครับ หมูกะทะทำครับ จริงๆต้องบอกว่าเป็นวันครบรอบแต่งงาน 2 ปี แคปชั่นที่ผมลงไปเป็นหนึ่งในเนื้อเพลงที่ผมและภรรยาชอบมาก มันเล่าว่าผมเจอคนที่ผมรักแล้ว รู้ทุกเรื่องของผม เป็นคนโอบอุ้มดูแลผมและลูกของผมด้วย ภาพนั้นมันนานมากแล้วตอนพรีเวดดิ้ง ทุกคนเข้ามาแสดงความยินดี ผมก็บอก แต่หลายคนก็บอกว่าถือเคล็ดหรือเปล่า ไม่มีเคล็ดอะไรครับ ยังไม่ได้ท้อง”

 

I found a love, to carry more than just my secrets.To carry love, to carry children of our own. #2ndanniversary #ครบรอบ2ปี

โพสต์ที่แชร์โดย Tom_Reckless (@tom_reckless) เมื่อ

แต่เราก็ไม่ได้ปฏิเสธในไอจีที่มีคนมายินดี?
“ใช่ครับ ถ้าเกิดต้องมานั่งไล่ตอบทุกอันมันน่าจะเหนื่อยนะ แต่จริงๆแล้วมันก็ไม่ได้มีอะไร ตอนลงผมก็ไม่ได้คิดเลยครับ ผมยังพูดกับภรรยาเลยว่าตายแล้ว เขาก็ตลก ขำ เพราะมีพี่ๆ ผู้ใหญ่ที่สนิทกันมาถามว่าหนูท้องแล้วหรอ ดีใจด้วย ผมก็บอกว่ายังไม่ได้ท้อง คือก็วางแผนว่าจะมีลูก แต่ยังไม่ใช่ปีนี้ แพลนเป็นปีต่อๆไปคอยดูกันอีกที ผมมีงานไปต่างจังหวัดด้วย ก็จะเป็นห่วงเขา ยังไม่ได้ท้อง ไม่ได้ถือเคล็ดอะไร กินหมูกะทะเยอะครับ”

 

จิกกล้องกะคุณนาย

โพสต์ที่แชร์โดย Tom_Reckless (@tom_reckless) เมื่อ

 

When you smile, I'll smile #sonevajani #discoversoneva

โพสต์ที่แชร์โดย Tom_Reckless (@tom_reckless) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: