ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พลอย หอวัง โอดปีชง ตกบันไดกระดูกเท้าร้าว เผยเล็งทำบุญ

พลอย หอวัง โอดปีชง ตกบันไดกระดูกเท้าร้าว เผยเล็งทำบุญ

เป็นปีชงที่ฟาดเคราะห์ตั้งแต่ต้นปี สำหรับสาวพลอย หอวัง ที่ก่อนหน้านี้เจ้าตัวพลัดตกบันไดที่ผับญี่ปุ่น ทำให้ข้อเท้าซ้ายร้าวต้องเข้าเฝือก ล่าสุดได้เจอสาวพลอยที่มาร่วมงาน เปิดร้าน “HIVE LIFE by L’Oreal Professionnel” (ไฮฟ์ ไลฟ์ บาย ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล) ณ ลานอีเดน ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ งานนี้สาวพลอยก็ได้อัปเดทอาการพร้อมแพลนเตรียมทำบุญแก้ชงชุดใหญ่

ขาไปโดนอะไรมา?
"ล้มที่ญี่ปุ่นค่ะ โชคดีว่าล้มวันสุดท้าย ไปเที่ยวผับแล้วตอนเลิกคนก็รีบเดินออกกัน โดนชนเซตกบันได 3 ขั้น ล้มลงไป อายมาก พอบอกพี่คริสว่าเจ็บมากเลย เขาก็บอกว่าอย่าสำออยลุกขึ้นมาเลย เพื่อนๆที่ไปด้วยก็หัวเราะไม่มีใครเชื่อว่าพลอยเจ็บ พอกลับมาพี่คริสก็บอกว่าไม่เป็นไรหรอกมั้ง คงแค่ขาพลิก เราก็ถามจริงหรอ แต่ขาบวมมากเลยนะ กลับถึงไทยตี 1 ไปถึงโรงพยาบาลตี 2 หมอลองเช็คด้วยการดัดขาพลิกไปมา ถามว่า1-10เจ็บระดับไหน เราก็บอกประมาณ 5 แล้วหมอก็ถามมีประกันมั้ย เราก็บอกว่ามี หมอให้เอ็กซเรย์ ปรากฏว่ากระดูกร้าวนึดนึงรับปีใหม่เลย ก็ใส่เฝือกมาประมาณ 2 อาทิตย์แล้วค่ะ เดี๋ยวพรุ่งนี้ไปเอ็กซเรย์อีกรอบ หมอบอกให้อย่าเดินเยอะ แล้วก็ให้กินแคลเซี่ยมตามที่หมอกำหนด จริงๆไม่ใส่เฝือกก็ได้ แต่หมอกลัวรอยร้าวจะลามเลยต้องล็อกไว้"

ส่งผลกระทบกับการทำงานมั้ย?
"แรกๆจะหงุดหงิดเพราะเป็นคนชอบเดิน แต่ตอนนี้ชินแล้ว เวลาไปห้างก็สบายได้นั่งเก้าอี้ เพื่อนๆก็ชวนให้ไปนั่งรถเพราะหาที่จอดง่ายดี(หัวเราะ)"

ถือเป็นปีชง?
"ชง 25 เปอร์เซ็นต์ รับตั้งแต่ต้นปีเลย เดี๋ยวหายเมื่อไหร่ไปทำบุญแก้ชง"

ชงหลายอย่างเลย?
"ขอเถอะนะคะ อย่าให้มีอะไรอีกเลย ทำบุญแล้วทำบุญอีกจนไม่รู้จะทำยังไงแล้ว เดี๋ยวจะแก้ชงทุกอย่างเลย ปีที่แล้วหนักหนามาก ไหว้ล่ะ ปีหน้าขออย่าให้มีอะไรเลย ขอให้ทุกคนมีแต่สิ่งดีๆ"

หมอดูทักเรื่องอะไรมั้ย?
"ทักว่าปีนี้จะดังมาก แต่ไม่รู้ดังเรื่องอะไร(หัวเราะ)"

เจอหลายๆแบบนี้ทำให้เราต้องระมัดระวังตัวมากขึ้นมั้ย?
"จะพยายามค่ะ คือเราระมัดระวังตัวในระดับหนึ่ง แต่บางครั้งคนรอบข้างก็อาจจะช่วยอำนวยให้เกิดเรื่องเจ็บตัวได้ แต่ก็จะพยายามดูแลตัวเองมากขึ้น ระวังตัวมากขึ้น"

 

me and my @mattermakers outfit for Saturday

โพสต์ที่แชร์โดย Ploi Horwang - พลอย หอวัง (@paloyh) เมื่อ

 

เรื่องราวดีๆ ทิ้งท้ายปี2017 ... #เจริญพร

โพสต์ที่แชร์โดย Ploi Horwang - พลอย หอวัง (@paloyh) เมื่อ

 

เป็นเด็กเฝ้ากระเป๋า...#tbc2018 @thebangkokcountdown 📸by @eiqkiss

โพสต์ที่แชร์โดย Ploi Horwang - พลอย หอวัง (@paloyh) เมื่อ

 

❤️2018❤️ #horwangfamily

โพสต์ที่แชร์โดย Ploi Horwang - พลอย หอวัง (@paloyh) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: