ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ดิว แฮปปี้ควง ไผ่ สวีตญี่ปุ่นปีใหม่ สัญญาเป็นเด็กดี ลั่นยังไม่พร้อมแต่ง

ดิว แฮปปี้ควง ไผ่ สวีตญี่ปุ่นปีใหม่ สัญญาเป็นเด็กดี ลั่นยังไม่พร้อมแต่ง

แม้ว่าจะงอนกันอยู่บ่อยๆ แต่พอมีเวลาก็พากันไปเติมความหวานกระชับสัมพันธ์ สำหรับสาวดิว - อริสรา ล่าสุดในงานเปิดร้าน “HIVE LIFE by L’Oreal Professionnel” (ไฮฟ์ ไลฟ์ บาย ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล) ณ ลานอีเดน ชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ สาวดิวก็เผยถึงทริปปีใหม่ที่ญี่ปุ่นกับหวานใจหนุ่ม ไผ่ วันพอยท์ ที่เจ้าตัวลงรูปคู่พร้อมกับแคปชั่นอ้อนฝ่ายชาย “ปี 2018 หนูจะเป็นเด็กดี”

“ก็ไปแบบเร่งด่วนมาก เพิ่งตัดสินใจคืนวันก่อนไป ไม่ได้แพลนอะไรทั้งสิ้นเลย จริงๆตั้งใจตั้งใจจะไปออสตามกุ๊บกิ๊บไป จัดกระเป๋าทุกอย่างเรียบร้อยแล้ว แต่พี่ไผ่เปลี่ยนใจอยากไปสองคน ก็เลยเปลี่ยนไปญี่ปุ่น ตอนนั้นหปงานพี่วู้ดดี้ก่อน กลับบ้านมาประมาณตีสอง ตีสาม แล้วตอนเช้าบิน “

ทริปสวีต?
“ก็พี่ไผ่อยากไปกันสองคนบ้างเพราะไม่ได้ไปกันนานแล้ว ก็ตามที่เห็น”

พี่ไผ่ลงรูปคู่แล้วมีคอมเม้นท์เราก็ตอกกลับเขาไป?
“ก็ใช่ค่ะ ก็ตอบแบบนี้จะชินแล้ว เลยไม่ได้รู้สึกว่าแปลกประหลาดอะไร”

 

สั่งให้ลงไม่พอให้เขียนแค็ปชั่นอีก HNY นะ @duearisara

โพสต์ที่แชร์โดย Pai leeke (@paionepoint) เมื่อ

แคปชั่นสัญญาว่าจะเป็นเด็กดี?
“ใช่ ก็จะพยายามไม่ซ่า คือเราแค่มีความคิดว่ารอให้ตัวเองอายุสามสิบแล้วไปเที่ยว เราอยากเต็มที่ก่อนแล้วใช้ชีวิตตามวัย ตอนนี้ก็ใกล้เลขสามเข้ามาทุกทีก็กดดันตัวเองว่าอยากเอ็นจอยในชีวิตก่อน ก็ยังไม่ค่อยเลิกเท่าไหร่ ก็พยายามปรับตัวเรื่อยๆ จะพยายามซ่าให้น้อยๆลง “

พี่ไผ่เขาขอเรา?
“ไม่หรอก เราเห็นเขาหงุดหงิดบ่อยไง การที่เรานั่น โน่น นี่ ก็เลยโอเค พี่ไผ่เชื่อไหม ก็ไม่ค่อยเชื่อเท่าไหร่ แต่ก็จะพยายามทำให้ได้ พี่ไผ่ไม่ได้สัญญาอะไรเลย เพราะเขาโอเคเสมอต้นเสมอปลาย เขาดีอยู่แล้ว แต่เราแสบๆ บ้าเฟสติวัลไปหน่อย ก็จะพยายามน้อยลง แต่ก็กำลังเอ็นจอยไง ไม่อยากให้สามสิบห้าแล้วไปเต้นๆโยกๆใช่ไหมหล่ะ ตอนนี้ก็แบบว่าขออาทิตย์ละครั้ง ก็ขอทุกเหสติวัลได้ไหม “

จะมีข่าวดีไหม?
“ยังค่ะ อย่าเพิ่งเลยค่ะ ขอแซ่บก่อน ถ้าถึงวันนั้นค่อยว่ากัน เพราะว่าถ้าถึงวันนั้นคงซ่าไม่ได้แล้ว พี่ไผ่เขาบอกว่าอยากให้อยูาบ้าน มีหน้าที่อยู่บ้านดูซีรี่ย์ ซึ่งไม่ไหว ไม่ได้จริงๆ ให้เป็นแม่บ้าน แต่ไม่ใช่อ่ะ ดูซีรี่ย์ไม่ได้ ไม่ไหวจริงๆ”

ถ้าแต่งงานแล้วชีวิตเราต้องเปลี่ยนไปจริงๆ?
“ไม่หรอกค่ะ ถึงเวลาจริงๆเราค่อยว่ากัน แล้วเปลี่ยนตามสไตล์เราค่ะ คงยังอีกสักพักค่ะ คงไม่ฟ้าแล่บ ถ้าจะมีวันนั้นคงไม่แต่งไปเลยไหม อาจจะต้องไปยกใหม่ แต่ก็คงไม่มีค่ะ”

 

สวัสดี.......ชาวโลก 🤗🤗🤗🤗🤗🤩

โพสต์ที่แชร์โดย Pai leeke (@paionepoint) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: