ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'ญาญ่า' ยิ้มหมอดูทักปีทอง เมินดราม่าไม่ร่วมทริปญี่ปุ่นกับ 'ณเดชน์'

ปีใหม่ที่ผ่านมาหลายคนแอบชื่นชม หลังสาว ญาญ่า - อุรัสยา ควงครอบครัวไปไหว้พระที่วัดพระแก้ว แถมยังไปในฐานะประชาชนคนธรรมดาไม่แต่งตัวหรูหราอีกด้วย ที่ล่าสุดได้เจอสาวญาญ่าที่มาน่วมมอบความสุขให้เด็กๆในงาน "เด็กดีทีวี 3" ที่ช่อง 3 อาคารมาลีนนท์ ทางเวอร์ เจ้าตัวก็ได้เปิดใจ พร้อมเผยหลังมีหมอดูออกใาทำนายทายทักว่าดวงดีปีนี้ปีทองฝังเพชรเลยทีเดียว

"ก็ดีค่ะ อยู่กรุงเทพ ไม่คิดจะไปไหนกัน วัดพระแก้วน่าจะเป็นที่ที่ดีที่สุด อยากลองไปในฐานะนักท่องเที่ยวดู มีพี่ มีคุณแม่ และพี่แม่บ้าน คุณแม่อยากไปไหว้ขอพรเรื่องสุขภาพค่ะ จริงๆวัดพระแก้วเป็นสถานที่ที่ศักดิ์สิทธิ์ สวยงามตระการตามากจริงๆ ไปกี่ครั้งก็ไม่เคยผิดหวัง อยู่ในวัดก็รู้สึกมีมนขลังอะไรสักอย่างที่ดูสงบดีค่ะ จริงๆคยไทยไม่ค่อยเยอะ มีฝรั่ง  และคนจีนเยอะค่ะ"


หลายคนชมว่าเราแต่งตัวเข้ากับสถานที่ได้ดี?
"คือรู้สึกว่าในที่ที่เป็นที่ศักดิ์สิทธิ์ มีกฏกติกาอะไรเราก็ทำตามค่ะ เพื่อเคารพพื้นที่นั้น ยังไงมันคือสิ่งที่เราต้องทำอยู่แล้ว ชุดไปวัดยังไงก็ต้องเรียบร้อยอยู่แล้วค่ะ ไม่ได้พรางตัวค่ะ ไปปกติเลยค่ะ หนูชอบอยู่แล้ว หนูโตมาในวัฒนธรรมฝรั่งและไทยค่ะ ชอบทุกครั้งที่ไปวัดมันทีเรื่องเล่าใหม่ๆให้เราได้ฟัง ได้เรียนรู้ ได้เอามาใช้กับตัวเองได้ด้วยค่ะ "

ถามถึงแพลนวาเลนไทน์?
"ไม่มีค่ะ ไม่มีแพลน ไม่คิดจะทำอะไรด้วยค่ะ อย่าฃที่บอกว่าคริสต์มาสปีนี้หนูพักยาวมาก ก็เลยต้องชดใช้ในวันหยุดที่เราพักไป พักอีกทีน่าจะปลายปีหรือสงกรานต์ค่ะ"

หมอดูทักว่าปีนี้เป็นปีทองฝังเพชร?
"สาธุค่ะ ดีใจก็ขอให้เป็นแบบนั้นค่ะ ปีนี้มีหลายชิ้นที่ออกมา หวังว่าคนดูจะชอบ ถามว่าเชื่อไหม อันนี้หนูเชื่อร้อยเปอร์เซ็นต์ค่ะ จริงๆหนูเป็นคนเชื่อครึ่งๆอยู่แล้วค่ะ เป็นเรื่องที่เราเอามาเตือนตัวเอง รู้ไว้ก็ไม่เสียหายค่ะ ปีนี้งานเยอะจริงๆ มีละครและหนังสองเรื่องค่ะ"

ถามถึงดราม่าทริปที่ณเดชน์ปญี่ปุ่นแต่ไม่มีเราไปด้วย?
"เจอหนึ่งวันตอนที่ทำโปรโมลิขิตรัก แต่ว่าทำงาน หนูไม่ปนเรื่องส่วนตัวและเรื่องงานอยู่แล้ว  เรื่องข่าวไม่ต้องคุยหรอกค่ะ ทุกคน น่าขจะสังเกตุกันเยอะ แต่ไม่มีอะไรค่ะ เหมือนเดิม มันเจอมาเยอะมาก จนมันนิ่งทุกอย่างแล้ว ส่วนมากเราจะไม่คุยเรื่องนี้กันค่ะ ปล่อยมันไปก่อน ถ้าแรงมากค่อยมาคุย แต่ก็ไม่มีอะไร"

เรามั่นใจว่าเราจับมือกันแน่น ?
"ก็ดูไปเรื่อยๆ ค่ะ"
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: