ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'แต้ว' ดีใจหมอดูทักปีทองมีเกณฑ์โกอินเตอร์ แฮปปี้ควง 'ต้น' เที่ยวปารีส


มีหมอดูออกมาทำนายว่าปีนี้เป็นปีทองมีเกณฑ์โกอินเตอน์
สำหรับนักแสดงสาว แต้ว - ณฐพร โดยในงาน "เด็กดีทีวี 3" ที่ช่อง 3 อาคารมาลีนนท์ ที่สาวแต้วมาร่วมสร้างความสุขให้กับเด็กๆ เจ้าตัวก็ถือโอกาสเปิดใจให้ได้ฟังพร้อมเผยถึงทริปสุดหวานกับแฟนหนุ่มที่ปารีสด้วย

หรอ...รอข่าวดีค่ะ ก็เป็นคนเชื่อเหมือนกันสำหรับเรื่องหมอดู ถ้าใครทักเรื่องดีๆมาเราก็ขอบคุณค่ะ และจะตั้งใจทำสิ่งดีๆต่อไป แต่ถามีทักเรื่องอุบัติเหตุหรืออะไร เราก็รับฟังนะ เราจะได้ระมัดระวังด้วย งานต่างประเทศยังไม่มีติดน่อเข้ามาชัดเจนขนาดนั้น แต่ถ้ามีโอกาสก็อยากจะไปร่วมงานค่ะ ก็ลุ้น ก็สนุกค่ะ เราจะได้มีอะไรให้ได้น่าตื่นเต้นในปีนี้


เขาบอกว่าเป็นปีทองด้วย งานจะเยอะขึ้นกว่าปกติ?
ถ้างานละครก็ปกติค่ะ ถ้างานทั่วไปก็เหมือนกัน ไม่ได้เยอะมากมาย งานใหม่ๆก็มีเข้ามาบ้าง ก็อาจจะมีงานโฆษณา เอ็มวี หรืองานใหม่ๆให้ได้ติดตามกันค่ะ ก็ดีค่ะ ก็ทองไปเรื่อยๆก็ได้ค่ะ ไม่ติด

ถามถึงคลิปที่เต้นในรถ?
อันนั้นเป็นช่วงปีใหม่ เรายังไม่ได้เริ่มงาน ก็ขับรถไปเที่ยวทั่วๆไป ปกติเป็นคนชอบฟังเพลงแล้วโยกไปด้วยอยู่แล้ว เราก็เต้นแล้วถ่ายสตรอรี่เล่นๆ แ้วหันไปเจอพี่แท็กซี่เขามอง เขามองอย่างเดียวไม่เท่าไหร่ แต่เขาขำด้วยค่ะ (หัวเราะ) “

ถามถึง สคส พระราชทานจกพระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์?
รู้สึกเป็นเกียรติมากๆที่ได้รับพระราชทานจากพระองค์ท่านค่ะ ดีใจมากไม่ใช่แค่แต้ว แต่ทั้งบ้านดีใจมากค่ะ เป็นการเริ่มต้นปีที่ดีมากๆค่ะ ก็เป็นข้อความที่พิมพ์มานะคะ แต่ที่พิเศษคือตรงลายพระหัตถ์ จ่าหน้าซองก็เป็นชื่อเรา ก็ดีใจมาก เป็นปีแรกที่ได้เลยค่ะ ก็อัดกรอบเก็บไว้ โชว์ไว้เลยค่ะ ใครมาบ้านจะได้เห็นค่ะ เป็นกำลังใจในการทำงานมากเลยค่ะ เราไม่คิด เพราะว่าเราไม่มีโอกาสได้เจอพระองค์ท่าน แต่พระองค์ท่านทรงมอบเห็นในการส่งความสุขมาให้เรา ก็รู้สึกดีใจมากๆค่ะ


ถามถึงทริปปารีสบ้าง?
ก็ไม่ได้หวานขนาดนั้นค่ะ ก็สลับกันถ่ายรูปบ้าง มีกันไม่กี่คน ตอนไปรู้สึกจะ 5-6 วัน เหมือนเราไปทำงานด้วย การลงรูปก็เหมือนได้แชร์การทำงานไปด้วยค่ะ ได้ทำกิจกรรมหลายๆอย่าง เป็นทริปที่สนุกมากค่ะ แพลนต่อไปมีแล้วค่ะ เดี๋ยวติดตามละกันค่ะบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: