ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'อเล็กซ์' ปัดโพสต์เหงา ปลื้ม 'เต้ย' อวยพร- ซื้อเข็มทิศโบราณให้


มีเพื่อนโพสต์รูปพร้อมข้อควาทอวยพรวันคล้ายวันเกิดให้อย่างอบอุ่น
 สำหรับหนุ่ม อเล็กซ์ เรนเดล แต่ที่หลายคนจับตาคงเป็นโพสต์อวยพรจากสาว เต้ย - จรินทร์พร อดีตแฟนสาวงานนี้หนุ่ม อเล็กซ์ ก็ได้ให้สัมภาษณ์ พร้อมเผยถึงความประทับใจที่ได้มีโอกาสไปมอบความสุขให้กับนักโทษ ในเรือนจำจังหวัดระยอง

ก็ดีครับ ทำงานปีนี้ทำงาน ถ่ายละคร และได้อยู่กับที่บ้านตอนกลางคืน ไม่ได้มีอะไรพิเศษ อยากมีปาร์ตี้ แต่เวลามันไม่ได้จริงๆ


เห็นโพสต์เหงาๆ ในไอจี?
ไม่มี ใครโพสต์เหงา ไม่ใช่รูปนั้นไม่ได้มีความหมายอะไรเลย เป็นรูปที่เราไปญี่ปุ่นมันจะคิขุหน่อยไม่กล้าลง ทุกคนเลยประมาณว่าเอาหัวใจนี้ให้ทุกคนที่แฮปปี้ เบิร์ธ เดย์ ไม่เหงาครับ ผมอยู่กับพี่ๆที่กองถ่ายห้าสิบคนไม่เหงาเลย ก็เพิ่งรู้ว่าคนตีความเป็นแบบนี้เมื่อกี้นี้แหละ ที่กองถ่ายก็มีเอาเค้กมาเซอร์ไพรส์ มีพี่เกรท เบลล่า พี่หมาก สำหรับผมปีนี้ก็จะพยายามตั้งใจเรื่องงานให้มากกว่านั้น อยากจะได้บทดีๆหลายๆเรื่อง อยากจะทำงานบริษัทให้โตขึ้น ก็พยายามจะทำโปรเจคก์ และหาคนมาร่วมให้เยอะขึ้น วัยนี้เป็นวัยทำงานแล้ว ตอนนี้เรามีแรงตื่นเช้า มีแรงนอนดึก เราก็พยายามเก็บโอกาสให้ได้มากที่สุด

เต้น จรินทร์พร ก็มาอวยพรด้วย?
ผมก็ไม่ได้เซอร์ไพรส์อะไร คิดไว้อยู่แล้วว่าเขาคงจะอวยพร ก็น่ารักดี จริงใจดี เราก็บริสุทธิ์ใจทั้งคู่ ก็ไม่มีอะไรต้องเป็นห่วง ของขวัญเหมือนว่าจะมีแต่ยังไม่ได้เจอกัน เหมือนเขาจะซื้อเข็มทิศโบราณมาให้ ผมยังไม่เห็น แต่แค่รู้ว่าเป็นเข็มทิศผมก็ตื่นเต้นแล้วครับคำอวยพรจากเต้ยค่อนข้างจะยาวหน่อย?
ยาวทุกคนแหละครับ ยาวเหมือนกันหมดเลย ทุกข้อความก็พยายามจะอ่านให้หมดครับ บอม เจมส์ น้องนาย เราก็พยายามจะเข้าไปอ่าน แต่ไม่ได้อัปเดท ไม่รู้ว่ามีอะไรเพิ่มเติมไหม

ถามถึงที่ไปเรือนจำ?
มีคนชวนผมนานแล้วว่าอยากจะไปไหมผมก็บอกว่าเป็นอะไรที่น่าสนใจ แต่ว่ายังไม่เคยมีข้อมูลก็เลยนั่งประชุมกัน พอเขารับประกันเรื่องความปลอดภัยได้ รับประกันเรื่องของกิจกรรมได้เราก็เอาไปดีไซน์และชวนเพื่อนๆ น้องๆที่มีอยู่มาทำกิจกรรมด้วยกันไหม ก็เลยซ้อมกันหนึ่งวันก่อนจะไปเล่นในเรือนจำกลางที่ระยอง สนุกมาก รู้สึกดีมาก เป็นวันที่เราประทับใจกันจริงๆ ผมรู้สึกว่าทุกคนควรได้รับโอกาสที่สองเสมอ อย่างคนที่ถูกขังไว้ เขาทำผิดไปแล้วและกำลังชดใช้ความผิดของเขาอยู่ แต่การที่เขาไปอยู่ในนั้น เราเข้าไปสร้างแรงบัลดาลใจ สร้างกำลังใจให้เขา มีบทพูดอะไรนิดๆหน่อย เวลาออกมาไม่อยากจะให้กลับไปอยู่ในนี้แล้ว อยากให้มีชีวอตที่ดีกับคนรอบข้าง เราอาจจะไม่มข่ผู้เชี่ยวชาญด้านนี้เท่าไหร่ แต่ถ้าเราพูดแล้วสร้างอิมแพ็คอะไรได้ เราก็ควรที่จะทำ สนุกมาก และดีมากครับ
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: