ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'ศรราม' ชี้แจง! หลังโพสต์ภาพควาย คนโยงดราม่า 'นิโคล'

ทำเอาแฟนคลับถึงกับงงไปตามๆ กัน เมื่อจู่ๆ พระเอกหนุ่ม "ศรราม เทพพิทักษ์" โพสต์ภาพสื่อความหมายคล้ายทะเลาะกับหวานใจ "นิโคล เทริโอ" 2 รูปติด โดยมีข้อความระบุอยู่ในรูปแรกที่เป็นรูปควายว่า "เธอไม่เคยเหงา เพราะเธอมีเขาตลอดเวลา" และอีกรูปหนึ่งที่มีข้อความว่า "สุดท้าย คนที่รักเดียวใจเดียว อาจเป็นคนที่ต้องอยู่คนเดียวก็เป็นได้"


และล่าสุดหลังจากที่เกิดการตีความไปต่างๆ นาๆ พระเอกหนุ่มได้ออกมาโพสต์ชี้แจงว่า "ขออนุญาตชี้แจงนะครับ จากภาพที่ผมได้โพสต์ไปก่อนหน้านี้ ทำให้หลายคนตีความ และเข้าใจ nikki ผิด ผมขออนุญาตชี้แจงว่าไม่เป็นความจริงแต่อย่างใดนะครับ ต้องขอโทษ nikki ด้วยครับผม"

 

🙏วันนี้ nikki จะไปซ้อมและดูสถานที่ที่จะไปปฏิบัติธรรมนะครับผม สิ่งใดก้อตามที่ nikki ตั้งใจทำดี ก้อขอให้เกิดกุศลผลบุญแก่ตัวเอง คุณพ่อ คุณแม่ และครอบครัว แฟนคลับ เป็นกำลังใจให้ และเด๋วจะไปถวายเพลและทำบุญด้วยนะครับผม #❤️#nk2223#noomnikki @nicole_officialaccount @sornramfanclub @nicoletheriaultfanclub @nicolefc_thailand


โพสต์ที่แชร์โดย sornram_theappitak (@sornram_theappitak) เมื่อ ม.ค. 13, 2018 เวลา 8:57pm PST 

welcome home #hny#phuket#2018#nk2223#noomnikki#👭 @nicole_officialaccount @sornramfanclub @nicoletheriaultfanclub @nicolefc_thailand


โพสต์ที่แชร์โดย sornram_theappitak (@sornram_theappitak) เมื่อ ธ.ค. 31, 2017 เวลา 11:31pm PST

ขอบคุณภาพ - IG@sornram_theappitak


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: