ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ไปไม่รอดอีกคู่! เมย์ ประกาศเลิก เจ แม้จะยังรักกันมาก

  เล่นเอาช็อควงการไปเลยทีเดียว สำหรับความสัมพันธ์ที่ไม่น่าจบลงของ สาวเมย์ พิชญ์นาฏ กับนักฟุตบอลอนาคตไกล เจ ชนาธิป เพราะเมื่อวันที่ 20 ธันวาคมปีที่แล้ว หนุ่มเจ ก็เพิ่งบวชและดูความสัมพันธ์ก็ยังไปได้สวย จนกระทั้งล่าสุด สาวเมย์ ได้ออกมาโพสต์ภาพป้านไฟชื่อหนุ่มเจย์พร้อมแคปชั่นว่า

  "ถึงทุกๆคน คือเมย์อึดอัดกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ ตอนนี้ 10 กว่าวันมาแล้ว ยังทำใจไม่ได้เลย และเมย์คิดว่าถ้าปล่อยไว้แบบนี้เมย์จะไม่ไหว เมย์กำลังจะเป็นโรคซึมเศร้า ความรักของเรามาถึงทางตันแล้ว เจเองเสียใจ และเมย์เองก็เสียใจมาก มีปัจจัยบางอย่างทำให้เราต้องจบความสัมพันธ์ทั้งๆที่รักกันมาก ขอทุกคนช่วยเป็นกำลังใจให้เราทั้งคู่ด้วย และโปรดอย่าถามอย่าแท็กใดๆมาอีกเลย เมย์ต้องการทำใจ ขอบคุณค่ะ #รักเธอมากนะ #สู้ๆ #สุดที่รัก"

  ยังไงก็ขอเป็นกำลังใจให้ทั้งคู่อีกแรงนะจ๊ะ

 

ถึงทุกๆคน คือเมย์อึดอึดกับสถานการณ์ที่เป็นอยู่ตอนนี้ 10 กว่าวันมาแล้ว ยังทำใจไม่ได้เลย และเมย์คิดว่าถ้าปล่อยไว้แบบนี้เมย์จะไม่ไหว เมย์กำลังจะเป็นโรคซึมเศร้า ความรักของเรามาถึงทางตันแล้ว เจเองเสียใจ และเมย์เองก็เสียใจมาก มีปัจจัยบางอย่างทำให้เราต้องจบความสัมพันธ์ทั้งๆที่รักกันมาก ขอทุกคนช่วยเป็นกำลังใจให้เราทั้งคู่ด้วย และโปรดอย่าถามอย่าแท๊กใดๆมาอีกเลย เมย์ต้องการทำใจ ขอบคุณค่ะ🙏♥️ #รักเธอมากนะ #สู้ๆ #สุดที่รัก

โพสต์ที่แชร์โดย pitchanart sakhakorn (@maypitchy) เมื่อ

 

ถ้าจะไปก็ไปด้วยกันนะ 👫 #thisismjtime #picbysavezinho

โพสต์ที่แชร์โดย pitchanart sakhakorn (@maypitchy) เมื่อ

 

📸 @p.click

โพสต์ที่แชร์โดย Chanathip Songkrasin (@jaychanathip) เมื่อ

ขอบคุณภาพ - IG@maypitchy, @jaychanathip

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: