ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เปิดปมรักล่ม! เมย์ ลั่นอยากแต่ง แต่แม่เจกลับให้รอ บอกเกิดปีไก่ทั้งคู่กลัวจิกกัน

เปิดปมรักล่ม! เมย์ ลั่นอยากแต่ง แต่แม่เจกลับให้รอ
บอกเกิดปีไก่ทั้งคู่กลัวจิกกัน

หลังดารสาวเมย์-พิชญ์นาฏ ประกาศเลิกรากับนักเตะ เจ-ชนาธิป ทั้งๆที่ยังรักกันอยู่ ล่าสุดสาวเมย์ยอมเปิดใจว่าสาเหตุที่เลิกเกิดจากครอบครัวชาย หลังผู้สื่อได้ติดต่อสัมภาษณ์ เมย์-พิชญ์นาฏ โดยเจ้าตัวเปิดเผยว่า “เมย์ยอมรับว่าดีใจมาก พ่อแม่เมย์ก็ยินดี เพราะตัวเมย์เองอายุ 36 ปีแล้ว เมย์พร้อม คือรอแค่ผู้ชายมาขอ เจก็มาถามเมย์ว่าถ้าเราจะแต่งงานต้องทำยังไง เมย์ ก็บอก ต้องบอกพ่อแม่ก่อนว่าเราจะแต่งงาน เพื่อครอบครัวทั้งสองฝ่ายจะได้คุยกัน ตอนที่ไปคุยเมย์ก็ไปด้วย แต่คำตอบที่ครอบครัวเจบอก คือไม่มีฤกษ์ ถ้าจะแต่งให้รออีก 3 ปี แล้วอีกเหตุผลของแม่เขาคือเมย์กับเจ เกิดปีไก่เหมือนกัน อยู่ด้วยกันไม่ได้จะทำให้ตีกันตาย

"พอเมย์ได้ยินก็รู้สึกช็อก ตอนนั้นเราทั้งคู่ร้องไห้ต่อหน้าพ่อแม่เจ เมย์ร้องไห้หนัก เมย์ถามพ่อแม่เจตรงๆ ว่าไม่ชอบอะไรตนหรือไม่ แม่เจก็บอกว่าแม่ไม่มีอะไรนะ แต่บ้านเราไม่มีอะไรให้นะ พ่อเจก็ถามว่า ถ้าพ่อเมย์เรียกสินสอดแพงล่ะพ่อจะเอาที่ไหนจ่าย เมย์ได้ยินก็เสียใจ เราไม่ต้องการอะไร เพราะเรารักเจจริงๆ อีกทั้งเมย์อายุเยอะแล้ว เมย์ทำทุกอย่าง ฝากไข่ เมย์ก็ทำ เมย์แก่กว่าเขาเยอะ แต่ถ้าเป็นคนในครอบครัวเขาไม่ยอมรับเมย์ เราคงไปต่อไม่ได้ เมย์ไม่อยากให้เขาทะเลาะกับแม่ เมย์ก็รักพ่อแม่ตัวเอง ถ้าต้องให้เมย์ต้องทะเลาะกับพ่อแม่เพราะเรื่องนี้เมย์ก็คงไม่ยอม"

 

😬😬😬 #thisismjtime #มีแฟนแล้วรักแฟนมาก

โพสต์ที่แชร์โดย pitchanart sakhakorn (@maypitchy) เมื่อ

"บ้านเมย์รักเขามาก บ้านเขาล่ะเป็นยังไง เราเห็นแต่ในข่าวว่าเขารักเรา แต่การกระทำไม่เห็น ถึงผู้ชายจะไม่อยากเลิกแต่เรารับไม่ได้ เมย์ไม่อยากให้แม่ลูกทะเลาะกัน เมย์ขอตัดสินใจที่จะเลิก อนาคตจะเป็นยังไงเมย์ไม่รู้แต่ตอนนี้เมย์ตัดสินใจที่จะเลิกค่ะ"

 

ถ้าจะไปก็ไปด้วยกันนะ 👫 #thisismjtime #picbysavezinho

โพสต์ที่แชร์โดย pitchanart sakhakorn (@maypitchy) เมื่อ

 

📸 @p.click

โพสต์ที่แชร์โดย Chanathip Songkrasin (@jaychanathip) เมื่อ

 

❤☺️😉 #thisismjtime

โพสต์ที่แชร์โดย Chanathip Songkrasin (@jaychanathip) เมื่อ

ที่มา : khaosod

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: