ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ใบเตย อาร์สยาม เมินคนด่าไม่เหมาะลงรูปคู่แมนบนเตียง  ถูกจับตามองว่าอยู่ก่อนแต่ง หลังสาวใบเตย - สุธีวรรณ หรือใบเตย อาร์สยาม ลงรูปกับแฟนหนุ่มดีเจแมน - พัฒนพล กำลังเล่นเกมส์ ROV ล่าสุดในงาน Grand Opening King Power Rangnam ณ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ  สาวใบเตย ก็ได้ออกมาชี้แจงว่า

กับรูปที่เพิ่งลงไปในไอจีดีเจแมนติดเกม ROV?
    “เขาติดหนักมากค่ะ(หัวเราะ)”

แต่ภาพดูออกแนวหวือหวามากเกินไป?
    “ไม่มีอะไรหวาดเสียวเลยนะ จริงๆเราก็ปกติค่ะ คนไม่ได้โฟกัสพี่แมนเล่นเกมเหรอ ส่วนใหญ่คนที่มาคอมเมนท์ก็มีแต่เรื่อง ROV หมดเลย คือจริงๆแล้ว ใบเตยอยากจะถ่ายตอนที่เขาเผลอ เขาไม่สนใจอะไรเราเลย วันแรกๆเรารับไม่ได้นะ แอบมีตีกันนิดหนึ่ง แต่พอไปถามแฟนเพื่อนทุกคน เขาก็ติดเกมนี้กันหมด เราก็เลยเข้าใจแล้ว”

เราโอเคกับภาพที่ลงไปใช่ไหม?
    “ก็โอเคนะ เคยมีรูปที่แซ่บกว่านี้เยอะแล้ว ภาพที่ลงก็อยากให้แล้วแต่วิจารณญาณของแต่ละคน ใบเตยกับพี่แมนก็โตแล้ว 30 แล้วนะ ไม่เด็กแล้ว”

ภาพที่ออกมาเหมือนเราอยู่บนเตียง?
    “อันนี้เราไม่ได้มีให้เห็นของลับแน่นอนค่ะ ใบเตยก็คิดว่าภาพมันลงได้เพราะเราก็เป็นแฟนกัน หนูว่าผู้ใหญ่เข้าใจในความเป็นเรา แล้วอีกอย่างเราก็โตขึ้น ถ้าวันนี้เราอายุ 18 มันก็คงจะไม่เวิร์ค แต่วันนี้ทุกคนรับรู้ว่าเราคบกัน หนูก็มีแฟนคนเดียว อีกอย่างเราก็รักกันมานานเลยไม่ได้ซีเรียสอะไรค่ะ”

กลัวว่าคนจะตีความหรือเกิดดราม่าขึ้นมาไหม?
    “ไม่หรอกค่ะ ไม่ได้ซีเรียสขนาดนั้น จุดประสงค์คือการบ่นว่าเขาเล่น ROV อยู่นั่นแหละ”กลัวคนจะเข้าใจผิดว่าเราอยู่ก่อนแต่งหรือเปล่า?
    “ไม่ได้อยู่ด้วยกันนะ”

ชุดที่ใส่คือชุดนอนหรือชุดไปเที่ยว?
    “กึ่งนอนกึ่งเที่ยวค่ะ(หัวเราะ) แต่เอาจริงๆไม่มีอะไร ข้างล่างมันเป็นกางเกงนะ เสื้อเป็นแค่สายเดี่ยวปกติ มันไม่ได้ดูแซ่บไปหรอก เพราะเอาจริงๆชุดว่ายน้ำหนูก็มีแซ่บกว่านี้นะในไอจี”

แสดงว่าเราคิดดีแล้วถึงโพสต์รูปนั้นลงในไอจี?
    “ค่ะ ก็ไม่ได้เป็นภาพหวือหวาอะไร ใบเตยไม่ได้โฟกัสที่เรื่องตรงนั้น อีกอย่างมันไม่ได้เห็นของลับของเราหรือของพี่แมน”

กลับมาครั้งนี้ความรักดูหวานและแซ่บมากขึ้นกว่าเดิม?
    “เราก็ตั้งใจทำให้มันที่ที่สุด อยากตั้งใจทำให้มันดี และมั่นคงสักที ตอนนี้ความสัมพันธ์ก็ดีกว่าเดิมนะ พอหลังจากผ่านเรื่องราวที่มันไม่ดีมา มันก็ทำให้เรารู้ว่า ช่วงระยะเวลาที่เราไม่มีกัน มันเป็นอย่างไร พอเราแน่ใจแล้วว่า ฉันรักเขาจริงๆ และเขาก็รักฉันจริงๆ พอได้กลับมามันก็เลยดี เขาก็บอกว่าไม่ใช่ว่าจากนี้เกิดอะไรขึ้นเราก็จะไปด่าในไอจีอีกนะ เราทั้งสองก็เป็นผู้ใหญ่ขึ้น ถามว่าจะเลิกกันครั้งสุดท้ายไหม อันนี้ก็ไม่รู้(หัวเราะ)”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: