ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ป้อง ณวัฒน์ เปิดใจหลัง เอย บอกต้องจบสัมพันธ์เพราะไม่ชัดเจน ย้ำโสด  แม้ว่าจะจบความสัมพันธ์กันมาได้พักใหญ่แล้ว สำหรับป้อง - ณวัฒน์ และสาวเอย - ธัญวรรณ แต่ล่าสุดทางฝ่ายหญิงออกมาให้สัมภาษณ์ว่าที่ความสัมพันธ์ต้องจบลบ เพราะความไม่ชัดเจน โดยในงาน Grand Opening King Power Rangnam ณ คิง เพาเวอร์ รางน้ำ หนุ่มป้องก็ได้เปิดใจว่า..

ล่าสุดเอยออกมาพูดว่า ที่เลิกกันเพราะป้องไม่ชัดเจน ?
“จริงๆ จากที่เคยคบมาหลายๆ คน คนที่เปิดก็มี คนที่ไม่ได้เปิดก็ไม่ได้ปิด เพียงแต่ไม่ได้ออกมาป่าวประกาศ อย่างตอนที่คบ แก้ว จริณญา เราก็มีประสบการณ์ว่าดีหรือไม่ดี มีปัญหาอะไรหรือเปล่า ส่วนตัวมองว่าคน 2 คน คบกันก็ยากอยู่แล้ว ยิ่งอยู่ในอาชีพนี้ คนจับตามองยิ่งมีปัญหาง่าย ฉะนั้นถ้ายังไม่มั่นใจ ยังไม่อย่างพูด คือผมไม่ชอบเปิดฉากอย่างเล้าใจ แต่บางคู่ที่เปิดตัวมาเล้าใจมากเลย สุดท้ายก็เลิก ก็ไม่ใช่ว่าเขาผิดนะ มันอยู่ที่ว่าใครชอบแบบไหนมากกว่า ส่วนตัวเราอยากให้มั่นใจเสียก่อน เดี๋ยวรักเดี๋ยวเลิกคนดูจะเบื่อเอา แต่เราก็ไม่ได้ปิดนะ ดูหนังกินข้าวก็ไปปกติ ไม่ได้ใส่แว่นอำพราง หรือปิดบัง ใครถามก็ตอบ แต่จะให้เปิดฉากอย่างเป็นทางการคงไม่ทำ”

ได้อธิบายให้เขาฟังไหม กับสิ่งที่เราคิด ?
“ก็บอกหมด กับทุกคนที่คบ ไม่จำเป็นว่าเป็นน้อง ผมว่ามันเป็นเหตุเป็นผล ไม่ใช่ว่ากับเอยไม่เปิด ผมคิดว่าการที่เราทำแบบนี้ทำให้ความสัมพันธ์เราไปรอดมากกว่า”

แต่เหมือนเขาตีความว่าเป็นความรักที่บอกใครไม่ได้ ?
“ก็ไม่ถึงขนาดนั้น ผมได้อ่านที่น้องตอบแล้ว ตอนนี้เราก็เป็น เพื่อนพี่น้องกัน เพียงแต่ข่าวอาจจะพาดหัวเล้าใจไปหน่อย ทั้งๆ ที่ไม่มีอะไร บางอย่างเราก็ไม่ได้เล่าให้ทุกคนรู้ พูดไปก็อาจจะดูไม่ดีทั้งคู่ จบแล้วก็ไม่มีอะไร ไม่ได้โกรธกัน”ตอนนี้เรากลายเป็นผู้ชายที่ไม่ชัดเจน มีผลกับเราแค่ไหน ?
“อย่างที่บอกคนที่เปิดก็มี เปิดแล้วเคยมีประสบการณ์อยากให้ชัวร์ก่อน เราเพิ่งจะคบกันไม่กี่เดือนเอง ยังไม่ถึงปี ยังแค่หลักเดือน ยังไม่มั่นใจ ยังแค่คุยกันอยู่เลย”

เป็นห่วงความรู้สึกเขาด้วยหรือเปล่า จึงยังไม่เปิด ?
“ผมก็อยากให้ไปรอดนะ ไม่ใช่แค่กับน้อง แต่กับทุกคน ศึกษาก็อยากให้ศึกษากันจริงๆ ไม่ใช่อยากให้มีความกดดันรอบตัว เก็บไว้ให้เป็นเรื่องเรา 2 คน”

คนต่อไปต้องมาแบบนิ่งๆ ?
“จริงๆ ก็นิ่งตลอดนะ ไม่ได้ป่าวประกาศ (ตอนนี้สถานะเราคืออะไร?) ตอนนี้ก็โสดครับ (ยิ้ม)”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: