ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พิ้งกี้ ไม่ยุ่ง เพชร มีสาวใหม่ ยันเป็นคนนอกไปแล้ว ไม่เกี่ยวรับบทแม่

พิ้งกี้ ไม่ยุ่ง เพชร อดีตสามีมีสาวใหม่ ยันเป็นคนนอกไปแล้ว ไม่เกี่ยวรับบทแม่

หวนกลับมารับงานในวงการอย่างเต็มที่ หลังจากประกาศตัวเป็นโสด สำหรับสาวพิ้งกี้ สาวิกา ไชยเดช ที่ล่าสุดมีงานเข้ามาไม่ขาดสาย งานนี้พอได้เจอสาวพิ้งกี้ เลยขออัปเดทเรื่องผลงาน เพราะตอนนี้ก็มีน้องๆรุ่นใหม่เข้ามาค่อนข้างเยอะ กลัวว่าจะโดนแย่งงานหรือเปล่า รวมถึงข่าวของอดีตสามีที่คนเม้าท์ว่าเปิดตัวสาวคนใหม่แล้ว

เด็กรุ่นใหม่ๆเกิดขึ้นเยอะเรากลับมามันมีผลอะไรมั้ย?
"เราก็อยู่ด้วยความเป็นพิงกี้ สาวิกามา20กว่าปีแล้ว ใช้เวลาบ่มเพาะมานาน เด็กใหม่เกิดมาก็หลากหลายยคนเราต้องเป็นรุ่นพี่ที่มีความมั่นคงเนอะ เราก็ต้องอยู่ให้ได้ค่ะ อยากจะบอกน้องๆทุกคนว่ากว่าจะเป็นดาราสำหรับบางคนอาจจะง่าย สำหรับบางคนต้องใช้เวลา แต่กว่าจะเป็นเรามันไม่ใช่ง่ายๆ ทุกวันนี้กี้ก็ยังต้องฝึกฝน ทุกคนต้องฝึกฝนเรียนรู้ไปทุกวัน"

กลับมาคราวนี้เราเก็บหมดทุก อีเว้นต์จะเล็กจะใหญ่รับหมด?
"จริงๆแล้วอยู่ในวงการคืองานอดิเรก เราโตแล้วเราก็มีธุรกิจของเรา เราใช้ร่างกายเหนื่อยมามาก วันนึงเราต้องมีธุรกิจของเรา แต่ถามว่าถ้ามีงานเข้ามาเราจะไม่รับหรอ เราจะอยู่บ้านทำไมล่ะ เราก็ออกไปทำงานสิ เรายังมีกำลัง ไม่ได้แก่อะไรมากมายเราก็ทำงานของเราไป"

รับทุกงานมั้ย?
"ก็มีบ้าง อันไหนที่มันไม่ใช่เรา หรือเป็นงานที่เกินลิมิตเราไป เราเองไม่ได้มีลิมิตอะไรที่สูงมากแต่ก็มีบ้าง"

กลัวคนมองรับงานไม่เลือกเพราะเป็นช่วงกอบโกยมั้ย?
"ไม่นะคะ แฟนๆพี่ๆในวงการหลายท่านเรียกเรามาเอง เราเลยรู้สึกว่างานนี้มันคงเหมาะกับเรา เขาอยากได้เรา ใครจะว่ายังไงไม่ซีเรียสเลย ผู้หญิงทุกวันนี้อย่าหยุดสวย เราต้องสวยทุกวัน คนที่เขามีสตางค์กันเขาก็ไม่หยุดรับงาน เรายังไม่ถึงจุดนั้นเรายิ่งต้องทำงาน เก็บเงินต่อไป เราไม่เหนื่อย เรารู้สึกว่าเราทำงานแล้วเรามีคุณค่าในตัวเอง"

ถ้าไม่ได้เป็นนางเอกจะซีเรียสมั้ย?
"นักแสดงเมืองนอกทุกคนเขาไม่ได้สนใจว่าเขาจะต้องเป็นนางเอก เขาเล่นได้ทุกอย่าง ถามถึงอนาคตไกลๆจะให้เล่นเป็นตัวแม่ ถ้าบทมันดีจริงๆแล้วเราอยู่ในวงการนานขนาดนั้นกี้ว่าทุกบทมันมีคุณค่าโดยตัวมันเอง"

พี่เพชรมีสาวใหม่แล้ว?
"ก็เห็นข่าวค่ะ มีคนส่งข่าวมาให้"

เห็นว่าเป็นคนที่กี้รู้จักด้วย?
"รู้จัก น้องไอซ์เป็นนักแสดงในหนังของพี่เพชร ตอนนี้กี้เป็นคนนอกแล้ว กี้ออกมาแล้ว กี้ไปพูดอะไรเรื่องของเขาไม่ได้ เราเป็นคนอื่นไปแล้ว ถึงจะรู้หรือไม่รู้มันก็ไม่มีประโยชน์อะไรที่จะพูด ทำไมจะต้องไปพูดถึงอดีต ใครมีความสุขก็ทำ เรายินดีค่ะถ้าเขามีใหม่แล้วดีจริงๆเราจะดีใจมากแล้วเราก็ขอให้เขามีความสุข เราแสดงความยินดีจริงๆเรารู้สึกดีจริงๆ"

ก่อนหน้านี้พอทราบเรื่องมั้ยเพราะเราก็รู้จักกับไอซ์?
"ช่วงหลังกี้ไม่ได้ไปกองถ่ายเลย กี้ไม่ได้เข้าไปคลุกคลีตรงนั้น คุณเพชรเขาทำตรงนั้น กี้ไม่ได้เข้าไปยุ่งเลยจะไม่รู้เรื่อง"

หนังมีซีนต้องไปถ่ายที่ญี่ปุ่นมั้ย?
"ไม่มีนะ มีถ่ายแต่ในสตู แต่เขาจะไปเพิ่มอะไรรึเปล่านี่ไม่รู้ ต้องไปถามเขาดู"

เราล่ะมีความรักใหม่บ้างรึยัง?
"โอ้ย...ใครจะไปมีได้เพิ่งจะ2เดือนเอง มันมียาก ใจมันเสียใจ มันพูดเป็นคำพูดไม่ถูก ก็ไม่อยากมีอ่ะ เหนื่อยใจ แต่ก็ขอปิดชั่วคราวไม่ได้ปิดตลอด ความโสดที่มีตอนนี้ทำให้กี้มีความสุข ไม่ใช่ว่าเลิกแล้วมีความสุขนะ คือเราใช้ชีวิตตรงนี้ อยู่ตรงนี้ให้มากที่สุด แล้วก็ไม่มีใครมาจีบเลยด้วย มันยังแค่2เดือน แล้วมันไม่ใช่เรื่องด้วยที่จะมีใครในเวลานี้ กี้ว่ามันคงไม่โอเค ไม่มีคนคุยด้วย บางครั้งก็คุยกับตัวเองมองหน้าต้วเองในกระจกแล้วคุยกันไปก็มีความสุขดี เป็นคนบ้านิดนึง"

 

#ilovethisgirl @apinnya ❤️ #ซักเรื่องไหมคะพี่ถา @tha_nakvilairote

โพสต์ที่แชร์โดย PinkySavikaOfficial (@pinkysavika) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: