ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ตัดให้ขาด !! ขวัญ ออกมาแฉกลับ กอล์ฟ ปมเลิก แบบหนังคนละม้วน

หลังจากที่กลายเป็นกระแสข่าวร้อนแรงไปเมื่อวานนี้ (22 ม.ค.) เพราะ กอล์ฟ พิชญะ ถึงกับหลั่งน้ำตาพูดถึงปมเลิกรากับแฟนสาว เพราะเรื่องเงินๆ ทองๆ ทำให้เกิดกระแสโจมตีฝ่ายหญิงเป็นอย่างมาก

     ล่าสุดในช่วงเช้าวันนี้ "ขวัญ อุษามณี" ได้ออกมาชี้แจงประเด็นแบบด่วนๆ ผ่านทางรายการ สนามข่าวบันเทิง ทางช่อง 7 สี เพราะไม่อยากให้กลายเป็นดราม่าบานปลาย พร้อมกับชี้แจงทุกๆ เรื่องที่สังคมสงสัยในความรักครั้งนี้ เกี่ยวข้องกับ แม่แอ๊ว หรือ เรื่องทรัพย์สินเงินทองหรือไม่ ซึ่ง สาวขวัญ ก็ได้ชี้แจงว่า

   "ขวัญตัดสินใจว่าจะไม่พูดอะไรและให้จบเงียบๆ ไปตั้งแต่ตอนนั้นจนถึงตอนนี้ เพราะถ้าขวัญพูดไปแล้ว บางเรื่องมันสวยงาม แต่บางเรื่องการที่คนจะเดินออกมาได้ไม่ใช่เรื่องดีอยู่แล้ว"

   "แต่ด้วยเหตุการณ์ต่างๆ นานา ยิ่งตอกย้ำในความคิดขวัญว่า ขวัญตัดสินใจถูกแล้ว ที่เดินออกมาจากเขาและครอบครัวของเขา"

   "ส่วนที่เขาบอกความรักคือเรื่องเงิน เขาคิดอะไรขวัญไม่รู้ แต่สำหรับขวัญมันคือสิ่งสวยงาม ไม่อย่างนั้นขวัญไม่กล้ากลับไปคบเขาครั้งที่สอง"

   "ขวัญผิดที่ขวัญไม่เชื่อผู้ใหญ่ ผิดที่ศรัทธาความรักมากไป ถ้าขวัญเชื่อผู้ใหญ่ที่อาบน้ำร้อนมาก่อนคงไม่เจ็บขนาดนี้ มันเหมือนหยิบระเบิดนิวเคลียร์เอาไปไว้ในบ้านตัวเอง"

   "ขวัญเป็นผู้หญิงคนหนึ่งค่ะ ที่อยากแต่งงานแบบบริสุทธิ์ใจ"

   "แต่ตอนได้ยินคำพูดพวกนี้ (เสียงสั่น) ขวัญรู้สึกว่าขวัญรักคุณพ่อคุณแม่ขวัญมาก รักโรงเรียน รักอาจารย์ที่ทำให้ขวัญเป็นแบบนี้"

   "พี่กอล์ฟเขาเป็นครอบครัวเดียวกัน แต่หนูเป็นคนนอกจริงๆ"

   "ตอนนั้นเรายังไม่ได้ตัดสินใจเลิกเลย เพราะรู้สึกว่าเราฝ่าฝันมาถึงขนาดนี้แล้ว เวลาคงเยียวยาได้"

   "เรื่องความรักขวัญ คนรอบข้างอาจไม่เห็นด้วยในการที่คนนี้จะมาอยู่ข้างเรา เพราะเราศรัทธาในความรัก"

   "ประเด็นสินสอด 70-80 ล้านบาท ก็มีพูดกันค่ะ เป็นคำพูดที่พูดเล่นๆ กันระหว่างเด็กกับผู้ใหญ่ แม่พี่กอล์ฟไม่ทราบเรื่องนี้มาก่อน แต่จะให้แม่ขวัญมาตั้งราคาลูกตัวเองมันก็ไม่ใช่ค่ะ ถ้าเขาไม่มั่นใจกับผู้ชายคนนี้เขาก็ไม่มีทางปล่อยลูกไปหรอก"

   "สิ่งที่เจ็บที่สุดคือ คนที่เรารักไม่รู้จักให้เกียรติลูกผู้หญิง ขวัญก็ถามกลับไป เพราะว่าพี่เขาก็มีน้องสาว เขาก็บอกว่าเขาอยากให้ท้องก่อนแต่ง"

   "การที่พี่กอล์ฟแคปรูปและสร้างเรื่องปั่นต่างๆ มันไม่ยัติธรรมกับบุคคลภายนอก เพราะเขาไม่ได้มาอยู่ในเกมนี้ และไม่ใช่สามารถที่ทำให้ขวัญเดินออกมา"

   "คนรอบตัวขวัญไม่ได้อยากมีความสัมพันธ์ใดๆ กับพี่กอล์ฟมานานแล้วค่ะ"

   "สังเกตได้จากตอนที่ขวัญมาคบอยู่กับเขา ทำให้ขวัญไม่ได้ไปเจอเพื่อนหรือใครเลย ขวัญอยู่กับเขาเพียงคนเดียว"

   "พี่กอล์ฟฝังใจแต่เรื่องสินสอด คคืแนเราถ้าใช้ชีวิตมาถึงขนาดนี้แล้ว ขวัญว่าเราต้องสามารถคัดกรองได้ว่าอันไหนคือเรื่องจริงหรือล้อเล่น"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: