ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

สายป่าน รับฉีดไขมันหน้าอกอัพไซส์ วุฒิไฟเขียว


ยืดอกยอมรับว่าได้มีการไปฉีดไขมันที่หน้าอกเพิ่มขนาดไซส์มา สำหรับสาว สายป่าน อภิญญา โดยล่าสุดเจ้าตัวได้ให้สัมภาษณ์ พร้อมยันไม่ได้คิดจะหันมาเอาดีด้านเซ็กซี่ แต่ที่ทำเพราะอยากเพิ่มคงามมั่นใจ ด้าหวานใจก็ไฟเขียวไม่ได้ว่าอะไร

ปีนี้รับละครเยอะขึ้น?
“ปีนี้มี 4 เรื่องค่ะ เป็นซีรีส์หมดเลย งานก็รับเรื่อยๆค่ะ (มีงานแปลกใหม่บ้างไหม?) ยังไม่มีค่ะ แต่รับได้อีกนะคะ(หัวเราะ)”

ช่วงนี้เหมือนรับงานเซ็กซี่ขึ้น
“ทำตัวเองทั้งนั้น ไปเที่ยวค่ะ ไม่ได้มีงานเซ็กซี่หรอก แต่ที่เห็นนั่นคือเป็นอีเว้นท์ แต่ด้วยความที่เป็นงานผิว ก็เลยต้องมีโชว์นิดหนึ่ง ด้วยความที่ปกติป่านใส่ชุดราตรีเยอะแล้ว มันก็เลยออกเป็นแนวสูท ทีนี้จะทำยังไงให้สูทออกมาเป็นผู้หญิง ดูเท่ๆหน่อย ก็เลยโอเค เป็นสูทแล้วก็ผ่าต่ำนิดหนึ่งค่ะ”

มีข่าวว่าช่วงนี้เราดูหน้าอกใหญ่ขึ้น ไปทำอะไรมา?
“เขาเรียกว่า Fat Transfer เป็นการย้ายไขมันจากส่วนที่เราไม่ต้องการ อย่างเช่นต้นขา หน้าท้อง หรือข้างหลัง เอาออกมาปั่นกับสเต็มเซลล์แล้วก็ฉีดกลับเข้าไปใหม่ ในบริเวณที่เราต้องการ ไม่ว่าจะเติมหน้า แต่ตัวป่านไม่ได้มีปัญหาที่หน้าเพราะเราต้องการให้หน้าเราดูเล็ก เราก็เลยเติมตรงเนินอกค่ะ แค่ในมีเนินเฉยๆค่ะ เป็นการตัดสินใจของป่านเองค่ะ คือเป็นคนที่ออกกำลังกายเยอะแล้ว แต่มันยังมีไขมันช่วงหน้าท้องอยู่ แล้วทีนี้มันดูดออกมาอย่างเดียวไม่พอ มันมีนวัตกรรมที่สามารถเอากลับไปได้ด้วย ก็เลยไม่อยากให้เสียของตรงนี้(หัวเราะ) ไม่ต้องไปทำศัลยกรรม เพราะว่าเดิมทีเรามีทรงของเดิมอยู่แล้ว เพียงแต่ว่าทำให้มันเต็มขึ้นเท่านั้น เพราะปกติป่านจะเป็นช่วงไหปลาร้าแล้วก็แฟ่บไปเลย”

เรามีการศึกษาก่อนไหมเพราะเรื่องการดูดไขมันมีอันตรายถึงชีวิต?
“ศึกษาดีค่ะ แล้วป่านทำกับแพทย์ผู้เชี่ยวชาญค่ะ”


ทำมานานหรือยัง?
“ประมาณ 3 อาทิตย์ค่ะ ก็พอใจนะคะ จากที่เคยใส่ชุดชั้นในแล้วไม่มีเนินเลย อันนี้พอใส่แล้วมันมีช่วงเนินอกเพิ่มมานิดหนึ่ง ถามว่าอันตรายไหม ไม่อันตรายค่ะ เพราะมันเป็นไขมันเราเอง จะอยู่ได้นานไหมก็ขึ้นอยู่ที่ว่าถ้าเราลดความอ้วนลงไปอีกหรือออกกำลังกายอีก ไขมันมันก็จะหายไป เหมือนเวลาเราเบิร์นไขมันออก เราต้องพยายามทำให้ทุกอย่างคงที่แบบนี้ ไม่ออกกำลังกายมากเกินไป ไม่กินเพิ่มมากเกินไป ไม่อย่างนั้นจะกลายเป็นมีหน้าอกด้วย มีพุงด้วย คราวนี้ถ้าเอาไขมันออกมาก็ไม่รู้จะเอาไปใส่ตรงไหนแล้ว(หัวเราะ)”

คนใกล้ตัวชมไหม?
“ชมค่ะ ชมทุกคนแหละค่ะ ผู้จัดการใช่ไหม หรือแม่ (หัวเราะ) วุฒิเขาไม่หวงค่ะ เพราะเขาไม่ได้เห็นมุมป่านเซ็กซี่อยู่แล้ว เพราะปกติชีวิตประจำก็แต่งตัวธรรมดา”

ต้องไปเติมเรื่อยๆ ไหม เพราะเป็นไขมัน?
“ไม่ค่ะ ป่านคิดว่าครั้งนี้น่าจะเป็นการลองดูก่อน ถ้ามันเวิร์ค แต่จริงๆ ป่านพยายามจะรักษาให้มันอยู่แบบนี้ตลอดน่าจะดีกว่า ไม่อยากให้มันดูเยอะไปกว่านี้ แล้วก็ไม่ทำให้มันหายไป เพราะว่ามันใช้เวลาประมาณหนึ่งเหมือนกันค่ะ”

คิดจะทำหน้าอกจริงๆเลยไหม?
“ด้วยความที่ป่านเป็นคนที่ลักษณะดูน่าจะเซ็กซี่ได้ คิดว่าศัลยกรรมเสริมหน้าอกคงเป็นเรื่องไกลตัวประมาณหนึ่งเหมือนกันค่ะ ตอนนี้ประมาณนี้กำลังน่ารัก ด้วยความที่เราตัวเล็ก ใหญ่ไปมันก็ดูไม่เหมาะสมกับตัว ขนาดนี้น่าจะกำลังดีแล้ว”


จะเปลี่ยนแนวมาเป็นสาวเซ็กซี่เลยไหม?
“ไม่ค่ะ เสื้อผ้าทุกอย่างยังอยู่เหมือนเดิมค่ะ เพราะตอนนี้ก็ยังไซส์เดิม แค่มีเนินเพิ่มมาเฉยๆค่ะ ความตั้งใจเราอยากแค่ให้มันมีเนินเฉยๆค่ะ เพราะเวลาใส่เสื้อคอลึก หรือใส่ชุดราตรี มันจะได้ไม่ดูเป็นฟองน้ำแบนๆแล้วอยู่ดีๆก็เป็นนมกลมๆ อันนี้พูดตรงๆ(หัวเราะ) แต่ต้องคุยกับคุณหมอก่อนค่ะ ว่าของเราต้องเพิ่มตรงไหน ปริมาณเยอะขนาดไหน แล้วดูดออกมา ต้องดูดที่ไขมันด้วยว่าเรามีไขมันเยอะหรือเปล่า ดูดออกมาได้ขนาดไหน อย่างตัวป่านเองไม่ค่อยมี เวลาดูออกมาก็เลยไม่ค่อยเยอะเท่าไหร่ เติมกลับเข้าไปมันก็เป็นปริมาณที่น้อย”

ตอนที่เราไปคุยกับคุณหมอ วุฒิไปด้วยไหม?
“ไม่ได้ไปค่ะ เราไปกับเพื่อนที่เป็นสาวค่ะ(หัวเราะ)”

วุฒิสนับสนุนเรื่องการที่เราเติมหรือทำโน้นนี่ไหม?
“ไม่ค่ะ เพราะเขารู้อยู่แล้วว่าปกติจริงๆป่านเป็นคนที่ทำอะไรแบบนี้บ่อยๆอยู่แล้ว แต่ก็มีถามบ้างว่าทำออกมาแล้วจะเป็นอย่างไร แต่เราก็บอกเขาว่าเราปรึกษาคุณหมอมาตั้งนานแล้ว มีการเช็คอะไรเยอะมากค่ะ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: