ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

นาว ทิสานาฏ ขำๆ คนแซวตัวติดนิว แจงมีเวลาเจอบ่อย


ขยันเติมความหวานจนคนแอบแซวว่าช่วงนี้ดูตัวติดกันเป็นปาท่องโก๋ สำหรับคู่ของสาวนาว-ทิสานาฎ และ นิว-วงศกร โดยล่าสุดในงานบวงสรวงละครเรื่องนางร้าย สาวนาวก็ได้ให้สัมภาษณ์ พร้อมแจงถึงเรื่องที่มีข่าวว่าไม่อยากจะรับบทนางเอกอีกแล้ว

“ตัวติด ก็ตั้งแต่พี่นิวสึกมาเนอะ ก็มีเวลา มีไปกินข้าวบ้างค่ะ ไม่เป็นยังไง ไปกินข้าวปกติ ก็เหมือนเดิมนะคะ อาจจะพี่เขาบงคลิปบ่อยด้วยหรือเปล่า คนเลยรู้สึกว่าตัวติดกัน แต่จริงๆยังมีอีกหลายคลิปนะคะ(หัวเราะ) ถ้าเขาลงสวยๆก็ไม่โกรธค่ะ ก่อนลงเขาไม่ได้ขอค่ะ เขาแกล้งเลย ปีนี้ก็ปีที่ 5 ก็ดีค่ะ เหมือนมีพี่ที่มีประสบการณ์ในวงการหรือในชีวิตให้เราได้ปรึกษาค่ะ”


เหมือนเราไม่อยากจะรับบทนางเอกแล้ว?
“มันเป็นเรื่องเข้าใจผิด มันไม่ใช่อารมณ์ไหนหรอกค่ะ  มันเป็นเรื่องของการสื่อสาร อย่างวันนี้ถ้าหนูสื่อวารไป คนอาจจะตีความแบบนั้นก็ได้ หรือตีความตามความรู้สึกของหนูก็ได้ ไม่ใช่ง่าหนูไม่อยากเล่นเป็นนางเอก แต่หมายถึงหนูอยากได้บทที่แตกต่างจากเดิมมาก ที่ผ่านมาถ้าไม่พีเรียด ร้องไห้ ถูกกระทำ เรียบร้อย เราเลยอยากเปลี่ยนบทบาทดูบ้าง เคยคุยกับผู้ใหญ่แล้วค่ะ ผู้ใหญ่ก็บอกว่าตามความเหมาะสม เคยคุยไปนานแล้ว และหลายรอบแล้วค่ะ ตอนนี้อยากเล่นแก่นๆ สนุกสนาน หรือไม่ก็เป็นคนปกติที่มีทั้งด้านดีหรือไม่ดี ที่แตกต่างจากเดิมหน่อยืไม่มช่ไม่ชอบบทแบบนี้นะคะ ชอบทุกบทบาท มันได้รับมาหลายปีติดกัน คนดูก็ดูนาวแบบนี้ติดๆกัน มันก็จะมีเสียงวิพากษ์วิจารณ์  เราอยากจะแสดงศักยภาพตัวเองว่าเราสามารถทำในบทบาทอื่นได้นะ ลองให้โอกาสเราสิ เราจะทำให้ทุกคนดู เรามีความสามารถนะ เรามีความพยายามนะ ไม่ใช่ว่าเราไม่อยากจะเล่นแล้วหรืออยากจะทิ้งวงการ มันไม่ใช่ ก็ตามความเข้าใจของทุกคนละกัน  อย่างที่พูดไปในวันนี้หรือก่อนหน้านั้น คนเข้าใจก็มี คนที่ไม่เข้าใจก็มี ถามว่าเบื่อไหม เราไม่ได้เบื่อ ทุกครั้งที่เราไปทำงานยังมีความคิดว่าเมื่อผลงานมันออกไปแล้ว ต่อมห้เราเล่นดีแค่ไหน แต่ถ้าคนยังมองนาวเหมือนเดิม ก็ยังคือเหมือนเดิม ต่อให้ร้องไห้แทบตาย คนมองว่าเหมือนเดิม ก็เท่านั้นค่ะ”

แสดงว่าคนวิจารณ์เราเลยนอยด์?
“จริงๆ แล้วนาวเคยคุยกับผู้ใหญ่แล้วค่ะ ว่าอยากจะลองเปลี่ยนบทบาท ทุกครั้งที่ได้มีโอกาสเข้ามาในช่องหรือมาสวัสดีปีใหม่ แต่ว่าทางผู้ใหญ่ก็ยืนยันว่าทุกอย่างที่เลือกก็ตามความเหมาะสมของเรา นาวก็รู้สึกดีที่ได้บทเรียบร้อย ได้บทรำ เราก็ดีใจที่ทุกคนนึกถึงเรา  แต่แค่อยากให้คนดูเห็นเราในบทบาทอื่นๆบ้างเท่านั้นเองค่ะ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: