ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

จูเนียร์ สบายใจเปิดตัวคบ หนูนา รับกดดันฝ่าด่านแม่ฝ่ายหญิงเปิดตัวอย่างเป็นทางการว่ากำลังคบหาดูใจกันมากว่า 3 ปีแล้ว สำหรับคู่ของหนุ่มจูเนียร์ - กรวิชญ์ หรือจูเนียร์ เดอะสตาร์ และหนูนา - หนึ่งธิดา โดยล่าสุดในงานแถลงข่าว ปรากฎการณ์ONE สนั่นจอ หนุ่มจูเนียร์ ก็เผยว่ารู้สึกโล่งใจขึ้น ซึ่งความรักตอนนี้ก็ถือว่าแฮปปี้ดี ไม่ได้มีปัญหาอะไร และตนเองก็กำลังพิสูจน์ตัวเองเพื่อให้ครอบครัวของฝ่ายหญิงประทับใจด้วย


     “ก็ใช่ครับ อย่างที่บอก เราคุยกันว่าให้ระยะเวลาพิสูจน์บอกว่าจะให้ใครพูด ปรึกษากันแล้ว และเขาได้บอกพี่ๆไปแล้ว คือต้องให้เกียรติผู้หญิงส่วนตัวคุยกันแล้วว่าคบกันแบบเพื่อนมันมีความสุขมากกว่า เหมือนเป็นเพื่อน เป็นพี่น้อง อยู่ด้วยกันไปเรื่อยๆ  จะเปิดตัวหรือไม่เปิดตัวสำหรับผมไม่มีผล มันแค่การบอกคนอื่นเฉยๆ  เขาจะมายินดีหรือไม่ยินดีเราไม่รู้ แต่เราแฮปปี้กับตรงนี้”

เปิดตัวแล้วโล่งสบายใจมากขึ้นไหม?
   “จริงๆก็แอบโล่งนิดนึง พอเราไปเจอคนอื่นๆ ตอนที่เรายังไม่ได้บอก เวลาเราเดินไปคนก็จะมองว่ายังไง เป็นอะไรกัน พอเราได้บอกไป ก็เหมือนว่าเราไม่ต้องเกร็ง ไม่ต้องปิดบังอะไร แต่จริงๆเราไม่ได่ปิดบังอะไรหรอกครับ  แค่เราไม่ได้บอกใครเฉยๆ”

ตอนนี้คบกันเป็นอย่างไรบ้างความรัก?
   “ก็แฮปปี้ดีครับ เหมือนทุกคู่ครับ มีปากมีเสียง ทะเลาะกันเหมือนทุกคู่เป็นปกติครับ”

อย่างหนูนาเอง คุณแม่หวงมาก เราน้องฝ่าด่านคุณแม่อย่างไรบ้าง?
    “โอโห..อันนี้ก็น่าจะเป็นทุกครอบครัวนะพี่เรื่องฝ่าด่านครอบครัวของแต่ละคน ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งโจทย์ เราคบกันมา 3 ปีแล้ว อนาคตถ้าาจะคบกันไปต่อยาวๆ ก็เป็นสิ่งที่ผมต้องทำแล้วครับ”

เรากกดันไหม?
    “กดดันครับ ก็ต้องกดดันแหละเราเป็นผู้ชายพยายามทำอะไรก็ได้ให้พ่อกับแม่เขาประทับใจในตัวเรา “

ศาสนาเป็นอุปสรรคไหม?
     “ศาสนาแอบคุยกับเขาเหมือนกัน จริงๆคุยกันตั้งแต่ก่อนคบกันแรกๆแล้ว หลายคนเจอ เพื่อนถามศาสนาต่างคน เขานับถืออิสลาม ผมพุทธ บ้านเชื้อจีนด้วย ผมว่าเดี๋ยวนี้เรื่องศาสนาค่อนข้างที่จะเป็นความเชื่อของแต่ละคนนะ ทุกศาสนาบอกให้เราเป็นคนดี อย่ายึดติดกับตรงนี้ อย่างเขาไม่รับประทานหมู มื้อไหนที่ไปทานกับเขาผมต้องสแกน มื้อนั้นต้องไม่มีหมู ประมาณนั้นครับ”

เราคิดถึงอนาคตไหม ถ้าจะแต่งงานกันต้องเปลี่ยนศาสนา?
     “เนี่ยแหละครับ  ก็ต้องเข้าไปคุยว่าในอนาคตเราจะวางแผนยังไงกันต่อ ผมไม่ได้เครียดอะไรเรื่องนี้นะครับ ผมรู้สึกว่าศาสนามีไว้ยึดเหนี่ยวจิตใจให้เราเป็นคนดีครับ”

แสดงว่าเราแพลนเรื่องอนาคตไว้แล้ว?
    “ก็แพลนครับ มีคุยกับเขาบ้าง  จริงๆผมเจอคุณพ่อเขาบ่อย คุณแม่ไม่ค่อยได้เจอเท่าไหร่ แต่อนาคตก็ต้องเข้าไปหาครับ ที่บ้านผมฟรีดอมมาก เขาเลี้ยงค่อนข้างปล่อยให้สิทธิเราเวลาเราจะคบใคร เขาขอแค่ให้เราเป็นคนดี  ไม่ทำความเดือดร้อนให้คนรอบข้างพอแล้ว เวลาใครมาหรือคนไหนมาก็พร้อมจะคอยซัพพอร์ทครับ”

สองครอบครัวเคยเจอกันบ้างไหม?
     “ถ้าเป็นคุณพ่อ คุณแม่ยังไม่เคยเจอกัน แต่ถ้าหนูนาไปเจอพ่อกับแม่ผมเคยแล้ว เพราะพ่อแม่ผมอยู่เชียงรายมีบินมากรุงเทพบ้าง มาเที่ยวหา ก็ไปกินข้าวกันครับ”

วาเลนไทน์มีแพลนอะไรไหม?
    “เอาให้เขาว่างก่อนเถอะครับ เขาทำงาน 7 วันเลย สงสารเขาเหมือนกัน ทุกวันนี้ก็แทบจะไม่ค่อยมีเวลาอยู่ด้วยกัน”

เราแอบนอยด์?
     “เราลั้นลาได้ ล้อเล่นครับ จริงๆก็เข้าใจการทำงาน เราทำงานในวงการบันเทิง  ผมรู้สึกว่าคนที่รักกันในวงการบันเทิงถ้ามันไม่เข้าใจกันมากๆมันไม่มีทางคบกันได้ ต้องเข้าใจเรื่องการใช้ชีวิตเขาต้องเจอพระเอก ต้องจัดเวลา คือเราต้องเข้าใจเขามากๆ ผมอยากเป็นคนที่เข้าใจเค้าที่สุด”

คบมา3ปีแล้วมีอะไรต้องปรับจูนกันอีก?
     “คงจะเป็นเรท่องแพชชั่นมั้งครับ คือผมเป็นคนแพชชั่นเยอะ หานั่นนี่ทำ แต่หนูนาเขาทำงานมาเขาเหนื่อยไง เป็นนางเอกต้องเข้าทุกซีน ถ่ายทั้งวันตั้งแต่เช้ายันเย็น เวลาวันว่างๆ เธอจะม่ะทำอะไร อยากทำอะไรไหม ก็เดี๋ยวค่อยคิดเถอะ แล้วเขาก็หลับเลย ทุกครั้งที่อยู่กับเขา เขาจะหมดแรง เหนื่อยกับการทำงานมาแล้ว โอเค การที่เขามาอยู่กับเราเป็นการพักผ่อนในตัว แต่ว่าถ้าเขาพร้อมเมื่อไหร่ เราก็จะหาลู่ทางทำธุรกิจร่วมกัน”

เหมือนเรายอมเขาตลอด?
     “จริงๆไม่ทุกเรื่องนะครับ เพราะเขามีมุมเด็กค่อนข้างเยอะ แล้วมีความเป็นผู้นำ บางทีต้องนำเขาบ้าง ความเด็กของเขาจะทำให้เราคบกันไม่นานก็ต้องคอยเตือนคอยบอกกัน”


 บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: