ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พลอย หอวัง ยัน เฟย แค่น้อง ปัดจีบ ย้ำโสดไร้ปัญหาร่วมงาน พิชญ์

ยังคงต้องใส่เฝือกและต้องนะมัดระวัง หลังขากที่ตกบันไดจนทำให้กระดูกข้อเท้าร้าว สำหรับสาวพลอย หอวัง ล่าสุดในงานเปิดตัวคอนเซ็ปต์สโตร์ใหม่ที่ใหญ่ที่สุดครั้งแรกในเอเชียแปซิฟิก “Adidass Brand Center Central World” ณ อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซนทรัลเวิลด์ ชั้น 3 ที่สาวพลอยมาร่วมวานเจ้าตัวก็อัปเดทเรื่องอากาบาดเจ็บ และพูดคุยเรื่องหัวใจหลังจากที่คนจับตามองเรื่องความสัมพันธ์กับหนุ่มเฟย - ภัทร ที่ช่วงนี้ดูสนิทสนมกันมากเป็นพิเศษ

“ดีค่ะมันค่อยๆดีขึ้นเรื่อยๆ กระดูกมันค่อยๆเริ่มชิดแล้วค่ะ หมอเอ็กซเรย์บอกว่ากระดูกมันชิดแล้ว แต่กลัวเดินเยอะแล้วมันเลื่อนแล้วจะลาม แต่พลอยคึก พลอยชอบออกไปเดินเล่น เดี๋ยวต้องมีเอ็กซเรย์อีกรอลนึงไม่รู้ว่ายังไง แต่เขาบอกว่าดีขึ้น พลอยก็เดินได้แล้วค่ะ เรื่องถอดเฝือกถามหมอตลอด แต่หมอบอกว่าขออีกสักเดือนได้ไหม แต่อยู่บ้านไม่ได้ใส่ พอออกมาข้างนอกต้องระวังนิดนึง แต่ว่าตอนนี้โอเคมากแล้วค่ะไม่ค่อยเป็นอะไรมาก หมอเขาบอกอยู่แล้วว่าให้เดินน้อยลง แต่เราเป็นสายคึกไงคะ กลัวคนอื่นลำบาก ให้ทุกคนเดินไปก่อนแล้วเดี๋ยวเดินตามไป ทุกคนก็จะรอ เราก็พยายามจะรีบเดิน คนดูแลก็อยากมีเหมือนกันนะคะ”

สถานะกับเฟย?
“เฟย ลูกชายสุดฤทธิ์ น้องค่ะน้อง คือเป็นเพื่อนของเพื่อน เป็นรุ่นน้องและมาแฮงค์เอ้าท์ด้วยกัน มันตลก เป็นเด็กกวน ชอบค่ะ มีน้องๆมาแฮงค์เอ้าท์มันตลกอยู่แล้วค่ะ”

มีท่าทีจีบไหม?
“ไม่น่าจะค่ะ สเปกไหม มันเป็นพี่เป็นน้องไปแล้วก็เลยไม่ใช่สเปกอะไรแบบนั้น เรยคุยกันว่ามีข่าว มีคนมีถามนะ นางก็บอกว่าบ้าหรอพี่ ผมกับพี่ห่างกันจนจะเป็นแม่แล้ว ก็แบบเฟยค่อยๆเยอะพี่ก็พอ พี่คริสหรอ หนูจะบอกว่าเฟยนิสัยเหมือนพี่สาวหนูเลย เป็นคนตลก ขี้ใจน้อย เหมือนพี่คริสเลยค่ะ พลอยเลยบอกว่า เฟยเธอคือลูกชายพี่คริส พี่คริสไม่ได้เชียร์อยู่แล้วค่ะ เพราะว่าเป็นพี่น้องกันค่ะ ความสัมพันธ์ไม่น่าจะเป็นอย่างอื่นได้ น่าจะเป็นพี่น้องกัน ตลกมากกว่า ตอนนี้โสดค่ะ กลัวคนเข้าใจผิดไหม ไม่รู้สิ แต่อยู่ด้วยกันแล้วมันตลก ด้วยความที่เราบริสุทธิ์ใจมันก็ไม่มีอะไร สเปกเด็กๆชอบไหมหรอ หนูไม่รู้ต้องไปถามเด็กๆว่าได้หรือเปล่า”

ตอนนี้โสด?
“โสดค่ะ เหงาไหม ตอนนี้เพื่อนเยอะมากค่ะ ก็มีคนเข้ามาจีบบ้างค่ะ”

กับงานของพิชญ์ที่ต้องทำร่วมกัน?
“ตอนนี้ก็เจอกันตอนทำงานค่ะ พอมันมีงานบางทีเราอยู่กันเป็นแก๊ง เป็นก๊วน ก็ต้องเจอกัน อย่างเมื่อวานไปงานแต่งก็เจอกันค่ะ ก็คุยกันปกติ”

ก่อนหน้ามีเรื่องที่ไม่เข้าใจกัน ได้เคลียร์กันไหม?
“เราก็ข้ามผ่านมันไปเลย ให้มันเป็นเพื่อนกัน สบายใจค่ะ ก็มองหน้าได้ค่ะ ร่วมงานได้ค่ะ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: