ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ชมพู่ อารยา ปล่อยผ่านทุกดราม่า เปรยอยากมีลูกสาว ยังพักงานละคร

แม่ก็คือแม่!!! งานนี้ขอไม่แคร์ดราม่าใดๆ ตั้งใจเลี้ยงลูกๆอย่างเดียว สำหรับคุณแม่ลูกแฝดสาวชมพู่ อารยา ที่ล่าสุดเดินทางมาร่วมงานเปิดตัวคอนเซ็ปต์สโตร์ใหม่ที่ใหญ่ที่สุดครั้งแรกในเอเชียแปซิฟิก “Adidass Brand Center Central World” ณ อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ เซนทรัลเวิลด์ ชั้น 3 สาวชมพู่ก็เปิดเผยว่ายังคงพักงานละครทุ่มเทเวลาให้กับการเลี้ยงลูกๆ และวางแพลนไง้ว่าอีก 2 ปีก็อยากจะมีลูกสาวอีกหนึ่งคน

“ก็ยังไม่เหมือนเดิมร้อยเปอร์เซ็นต์หรอกค่ะ อยู่ระหว่างทาง ก็ไม่ได้มีเป้าอะไรนะคะ ก็ทำไปเรื่อยๆ จริงๆไม่ได้ถึงกับหนักใจอะไรมาก เพราะว่าห่วงที่เราท้องเราก็ประพฤติดีมาตลอด เลี้ยงลูกด้วยให้นมด้วย เราก็ไม่ต้องกังวลเรื่องน้ำหนักมาก เพราะมันไปของมันอัตโนมัติ แต่ไปออกกำลังกายให้มันเข้าที่เข้าทางเท่านั้นเอง ความเฟิร์มยังไมาเหมือนเดิมหรอก อย่างที่บอกว่าระหว่างทางค่ะ ไม่ได้มีโปรเจ็คอะไร ทำเพื่อตัวเองมากกว่าค่ะ อยากกลับมาเป็นเหทือนเดิม อยากเป็นแบบนี้ไปตลอด ลูกเขาโตแล้วเราก็อยากวัยรุ่น อยากอยู่กับเขา อยากเป็นเพื่อนเขาได้ อยากมีแรงแบบนี้ยาวไป”

ไม่ว่ายังไงก็ยังคงครองตำแหน่งแฮชแทค #แม่ก็คือแม่?
“ขอบคุณค่ะ “

ทุกอย่างเข้าที่แล้วแพลนมีลูกสาวต่อเลยไหม?
“พักก่อนค่ะ แต่อยากมีค่ะ แต่ว่าตอนนี้คงยัง หัวปีท้ายปีไม่ไหว มีเด็กอ่อนในบ้านเยอะๆเหนื่อยค่ะ คอให้เขารู้เรื่อง ช่วยเหลือตัวเองได้พอประมาณนึงก่อนค่ะ”

ก่อนหน้านี้เคยออกมาให้สัมภาษณ์สวบดราม่า หลายคนก็มองว่าแม่มาแล้ว?
“ก็ไม่ยังไง ชมก็อยู่ของชมแบบนี้แหละ เรื่อยๆค่ะ อย่างที่ทราบกันจะหาดราม่าอเไรจากเรามันคงไม่มีอ่ะ ที่นี่ไม่มีดราม่าจะมอบให้ ก็ผ่านดีกว่า อย่างที่บอกเราเป็นคนที่อยู่ตรงนี้ อยู่ในยุคนี้ ใช้โซเชียลมีเดีย เราต้องเข้าใจธรรมชาติของมัน เขาเป็นกันแบบนี้ คุณน็อตเองคิดว่าไม่น่าจะทราบเรื่องนี้ด้วยซ้ำค่ะ”

อย่างพี่น็อตเองมีคุยเรื่องอยากมีลูกสาวไว้อย่างไรบ้าง?
“แกอยากมีอีกเยอะๆด้วยซ้ำ อยากมีมากกว่านี้ แต่สำหรับชมคิดว่ามีอีกคนนึงน่าจะพอแล้ว แต่เขาอยากได้ 4-5 คน ยังไม่ล้มเลิกความตั้งใจ พยายามบอกคนรอบข้างว่าให้ไปคุยกับชมหน่อย แต่เขาก็เข้าใจว่าเดี๋ยวก่อนก็ได้ เพราะตอนนี้ชมเหนื่อย ยิ่งช่วง 2-3 เดือนแรกจะเหนื่อยมาก ทุกคนถ้าไปถามเเม่ลูกอ่อนช่วง 2-3 เดือนทุกคนจะบอกว่าไม่เอาแล้ว แต่พอผ่านไปสักพัก้ราจะเริ่มลืมความเหนื่อย ความโหดตอนนั้น เขาก็พยายามให้ยายมาพูด ให้คนมาพูด ว่าเอาอีกสัก 2-3 คน แต่อย่างที่ทราบว่าชมเองอยากมีบูกสาวอีกคนนีงก็พอแล้วแค่นั้นค่ะ อีกสัก 2 ปีแต่ถ้าเป็นผู้ชายก็พอแล้วนะไม่ลุ้นแล้ว แต่ก็ไม่แน่นะเราก็ไม่รู้อนาคตแต่ว่า 3 มันก็กำลังดี เรื่องการให้เวลาให้อะไรเขามันพอสมควรแล้วค่ะ ส่วนงานบะครชมคิดว่าคงให้ผ่านขวบปีแรกของเขาไปก่อน เพราะเป็นช่วงเวลาที่สำคัญ ช่วงนี้ก็ทำงาลักษณะนี้ไปก่อน งานพรีเซ็นเตอร์ โฆษณา อะไรแบบนี้ มันใช่เวลาแค่แป๊บเดียว เพราะยังต้องกลับไปปั๊มนม ยังต้องกลับไปหาลูก มันก็ต้องได้แค่ประมาณนี้”

ถามถึงงานต่างประเทศ?
“งานต่างประเทศจริงๆก็มี กำลังอยู่ในล่วงวางแผนว่ายะยกขโยงกันไปหมดเลยไหม หรือว่ายังไงดี ก็ต้องดูช่วงเวลา ตอนนี้ยังตอบไม่ได้ จะพาน้องไปคานส์ไหมก็กำลังดูอยู่ ถ้าปีนี้ชมสามารถลงทุกอย่างได้ภายใน2-3 วัน อาจจะกลั้นใจไม่เอาไป แต่ถ้าสมมุติว่าตารางมันออกมาแล้วชมต้องอยู่ยาวหลายวัน ก็คิดว่าคงเอาไป เพราะตอนนี้เรื่องของตารางมันยังไม่ชัดเจนค่ะ”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: