ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

วุ้นเส้น งงคนโยงกิ๊ก ลี ฐานัฐพ์ ยันแค่ร่วมงาน เปยหนุ่มรุ่นน้องจีบรอชัดเจนค่อยพูด

วุ้นเส้น งงคนโยงกิ๊ก ลี ฐานัฐพ์ ยันแค่ร่วมงาน เปยหนุ่มรุ่นน้องจีบรอชัดเจนค่อยพูด

มีคนจับโยงว่าวุ่นกิ๊กกับหนุ่มรุ่นน้องอย่าง ลี - ฐานัฐพ์ อยู่ สำหรับสาววุ้นเส้น - วิริฒิพา ซึ่งล่าสุดพอมีโอกาสได้เจอสาววุ้นเส้นเลยขอถามไถ่ พร้อมกับอัพเดทเรื่องหัวใจว่าตอนนี้กำลังแฮปปี้กับความรักครั้งใหม่อยู่หรือเปล่า

"ซุ่มเลยหรอ วุ้นงงเหมือนกันค่ะว่าข่าวอะไร ก็ไปกินข้าวกันเรื่อยๆอยู่แล้วค่ะ ก็สนิทกันค่ะ คนใหม่ไหมใจเย็นๆค่ะ ทุกอย่างวุ้นใช้เวลาหมดเลยค่ะ อย่างที่บอกว่าใจเย็นหน่อย ที่ผ่านมาทุกคนมีประสบการณ์หมดแล้วเนอะก็อยากให้ผ่านไปง่ายๆ เดี๋ยวก่อน น้องลี อะไร น้องลีแค่ร่วมงานกันเฉยๆ ก็ไม่รู้ว่าพูดถึงน้องคนไหนเลยอ่ะ แต่ว่าคิดว่าไปกับพวกนาตาลี พี่ฟลุ๊คก็เป็นแก๊งเดียวกันไปกินข้าวกับน้องๆ"

แต่มีคนอายุน้อยกว่ามาคุยด้วย?
"สัมภาษณ์ตั้งแต่แรกว่ามีคนเข้ามาไหมก็ยอมรับว่ามี ส่วนใหญ่จะอายุน้อยกว่า จริงๆเขาคงไม่มีใครรีบหรอกทุกคนก็รู้ว่าเราผ่านอะไรมาบ้าง วุ้นก็อยากให้ค่อยเป็นค่อยไป สุดท้ายถ้ามารนั่งว่าใช่ไม่ใช่มันดูแบบตกลงว่าเราต้องมีความรักครั้งใหม่แล้วหรือยัง วุ้นเลยขอเวลาดีกว่าให้ทุกอย่างชัดเจน และมั่นใจจริงๆวุ้นถึงพูด ไม่งั้นไม่รู้ว่าเขาจะอยู่จะไป มันไม่มีความแน่นอน เพราะฉะนั้นตอนนี้วุ้นขออยู่กับตัวเองก่อน"

เรากลัวเหมือนครั้งที่ผ่านมาถ้าเปิดตัวเร็ว?
"ทุกคนก้กลัวนะ จริงๆทุกคนก็กลัวหมดแหละ ทุกคนอยากสมหวัง แต่มันไม่มีใครรู้ว่าจะมีอุปสรรคอะไรหรือเปล่าและผ่านไปถึงตอนจบหรือเปล่า เพราะฉะนั้นระหว่างทางเราก็จะเจออะไรให้อัพเดทตลอด ถ้าเกิดยังไม่ได้มีอะไรชัดเจนหรือมั่นใจจริงๆ วุ้นก็ขอเป็นแบบนี้ไปก่อน"

คุยกับเด็กแล้วแฮปปี้?
"ก็ดีค่ะ จริงๆก็ไม่ได้ระบุอะไรว่าคุยกับเด็กแล้วจะยังไง แต่คนที่เข้ามาส่วนใหญ่เขานิสัยดี"

 

รุ่นเดียวกันหรือรุ่นพี่ไม่มีเข้ามาเลย?
"นั่นนะสิ ไม่รู้เหมือนกัน ไม่รู้ว่าเข็ดหรือเปล่า แต่เราไม่ได้กำหนดหรือบังคับว่าใครจะเข้ามาได้ คือเราไม่ได้เข้าหาใครอยู่แล้ว บางทีคนที่เขาเข้ามาเขาก็ต้องมั่นใจว่าชอบเราจริงๆ ถ้าเกิดแค่เขาเข้ามาเล่นๆและเขารู้ว่าต้องเป็นข่าวแน่นอนก็อย่าเสี่ยงเลย "

กลัวไหมหลายคนคบเด็กกว่าแล้วไปหมดเลย?
"ไม่ว่าอายุเท่าไหร่ก็มีประเด็นหมดนะ ตอนนี้สถานะวุ้นขอยังไม่อัพเดทอะไรมาก ขอนิ่งๆก่อนดีกว่า ถ้ามันไม่ชัดเจนวุ้นก็อยากเซฟตัวเองเหมือนกันค่ะ กับน้องลีแค่เล่นละครด้วยกันเฉยๆไม่มีอะไร คนก็โยงกันไปมาเฉยๆไม่เป็นไร อยู่ในวงการนี้เราก็รู้กันนะว่าโยงกันไปมาแค่นั้น"

 

 

@pitchana_official 💋

โพสต์ที่แชร์โดย woonsen (@vjwoonsen) เมื่อ

 

โพสต์ที่แชร์โดย woonsen (@vjwoonsen) เมื่อ

 

📷 @iparni

โพสต์ที่แชร์โดย woonsen (@vjwoonsen) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: