ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เดือด! โบว์ ลั่นหยุดทำร้ายกันลับหลังซะที ก่อนโพสต์เปลี่ยนผู้จัดการ

เดือด! โบว์ ลั่นหยุดทำร้ายกันลับหลังซะที ก่อนโพสต์เปลี่ยนผู้จัดการ

ทำเอาหลายคนต่อมเผือกสั่นระริกๆเลยทีเดียว หลัง "โบว์ แวนด้า" ได้โพสต์ข้อความดราม่าลงในอินสตาแกรม โดยระบุว่า "ถ้าไม่รักอย่างที่ปากพูด ไม่เคยว่าและไม่เคยโกรธ แต่ขอให้หยุดพฤติกรรมทำร้ายผู้อื่นแบบลับหลังเถอะค่ะ ที่ผ่านมาวางระเบิดให้กันมามากพอแล้ว โบว์เองก็เดินเหยียบระเบิดที่คุณวางไว้มาหลายครั้ง สุดท้ายต้องมานั่งรักษาตัวเองทุกครั้ง แต่ก็ไม่เคยโกรธ สอนคนอื่นด้วยวาจาที่น่าเชื่อถือมาโดยตลอด ก็อยากให้ทำตามที่ตัวเองสอนด้วย"

"สุดท้ายนี้โบว์ขออโหสิกรรมให้กับทุกเรื่อง โบว์ทำดีที่สุดและอดทนมามากแล้วปอ และเชื่อมั่นว่าที่ทำมันถูกต้องและไม่ทำร้ายใคร ยอมให้คนด่าว่าเราดีกว่าที่รู้อยู่แก่ใจว่าทำชั่วทำเลวอะไรไว้บ้าง ต้องขอโทษที่ทำแบบนี้นะคะ เพราะโบว์เงียบและอดทนมามากพอแล้วกับการถูกว่าว่าเป็นคนไม่ดีก็เพราะคุณ เลิกแล้วต่อกันนะคะ"

"อโหสิกรรมให้นะคะ สุดท้ายความจริงจะเป็นคำตอบในทุกเรื่อง เมื่อคนมันถึงที่สุด อย่างนึงที่ทำได้คือต้องลุกมาปกป้องตัวเองค่ะ ไม่อยากทำแบบนี้ แต่ต้องทำค่ะ"

 

โพสต์ที่แชร์โดย Vanda Sahawong (@vanda29) เมื่อ

ก่อนที่ภายหลังจะแจ้งเปลี่ยนผู้จัดการส่วนตัวจาก อาน้ำอ้อย เป็นเพื่อนสนิทแทน งานนี้เลยทำขาเผือกโยงว่าดราม่าครั้งนี้อาจเกี่ยวกับ อาน้ำอ้อย ก็เป็นได้ ล่าสุดด้าน อาน้ำอ้อย เผยว่าไม่รู้เรื่องนี้เลยเพิ่งรู้พร้อมกับทุกคน

 

❤️😜🎉

โพสต์ที่แชร์โดย Vanda Sahawong (@vanda29) เมื่อ

 

ฝันดีนะคะพี่จ๋า

โพสต์ที่แชร์โดย Vanda Sahawong (@vanda29) เมื่อ

 

❤️❤️❤️ ขอบคุณรูปสวยๆนะคะ @pa_nipa

โพสต์ที่แชร์โดย Vanda Sahawong (@vanda29) เมื่อ

ที่มา : vanda29

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: