ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ขวัญ อุษามณี ขอจบปมดราม่ารักเก่า ยิ้มคนชมโสดแล้วแซบ ยังไม่พร้อมมีคนใหม่ขอชัวร์ก่อน

ขวัญ อุษามณี ขอจบปมดราม่ารักเก่า ยิ้มคนชมโสดแล้วแซบ ยังไม่พร้อมมีคนใหม่ขอชัวร์ก่อน

กลังจากตั้งโต๊ะแถลวข่าวเปิดใจถึงปมรักร้าวกับหนุ่มกอล์ฟ - พิชญะ ไปก็มีฟิตแบกทั้งด้านบวกและลบตามมา สำหรับสาวขวัญ - อุษามณี โดยล่าสุดงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ DO-ME FIRST SERUM ที่เจ้าตัวมาร่วมงาน สาวขวัญ ก็เผยว่าไม่ขอพูดถึงเรื่องอดีตอีกแล้ว อยากกลับมาใช้ชีวิตมนแบบอุษามณีคนเดิม พร้อมแจงปมดราม่าเรื่อมลิปสติกว่า...

หลังจากออกมาพูดวันนั้นแล้วเป็นยังไงบ้าง?
"ขวัญขอไม่แตะเรื่องวันนั้นแล้วกันค่ะ ทุกวันนี้เราก็เป็นตัวของตัวเองมากขึ้น มีความสุข แฮปปี้ค่ะ"

ยังมีความรู้สึกเสียใจไหม?
"ไม่มีแล้วค่ะ"

มีคนชมว่าเราเป็นสาวสตรอง?
"ก็ขอบคุณนะคะ แต่สิ่งที่ขวัญพูดไปเราไม่ต้องการให้ใครมาให้กำลังใจขวัญ ใครจะเข้าใจหรือไม่เข้าใจ แต่เราพูดในสิ่งที่เราควรจะพูดไป ไม่ต้องแสดงความรู้สึกบอกขวัญก็ได้ว่ายังไง ขวัญโอเคค่ะ ก็ขอบคุณทุกคนค่ะ ก็รักทุกคนค่ะ “

หลังจากวันนั้นคุณแม่ว่ายังไงบ้าง?
"ไม่ขอพูดแล้วค่ะ ขวัญหยุดตั้งแต่วันที่ขวัญลงในไอจีแล้วค่ะ"

ถ้าฝั่งนู้นเขายังพูดอยู่เราจะยังไง?
"ขวัญทำในสิ่งที่ถูกต้องไปแล้ว ส่วนตอนหลังมันจะยังไง ขวัญขออยู่ในเส้นทางที่มันถูกต้องแล้วกันค่ะ"

หลังจากนี้ขวัญจะไม่มีให้การสัมภาษณ์เรื่องอดีตแล้วใช่ไหม?
"ใช่ค่ะ ขวัญใช้ชีวิตเหมือนเดิมค่ะ"

วันนี้แซบขึ้นนะ?
"ก็ได้เป็นตัวของตัวเองมากขึ้น ชุดไม่ได้มาจากไอเดียขวัญค่ะ แต่มาจากไอเดียเพื่อนที่เป็นสไตล์ลิสค่ะ"

โสดแล้วแซบขึ้น?
"ผู้หญิงต้องเรียนรู้ตัวเองค่ะ เรามีความสุขกับตัวเอง มีความสุขกับเพื่อนรอบข้างที่จับเราแต่งตัว ได้เรียนรู้ตัวเองว่าตรงไหนทำแล้วสวย ตรงไหนทำแล้วดี ผู้หญิงทุกคนก็อยากสวย อย่างวันนี้เป็นงานผิวก็โชว์ผิว"

ล่าสุดโดนดราม่าเรื่องลิปสติก?
“ คือจริงๆก็ต้องขอโทษทุกคนนะคะ สิ่งไหนที่มันพลาดไป บางอย่างที่มันบกพร่อง ขวัญอาจจะไม่ได้รัดกุมพอสมควร ในการควบคุมทีมงาน อันนี้เรามีการปรับปรุงเรื่องภาษาแล้ว อย่างหนึ่งที่ขวัญอย่างจะชี้แจงเรื่องภาพ เราเป็นบริษัทหนึ่ง แล้วเราก็มีการไปโครกับอีกบริษัทหนึ่ง ซึ่งมันเป็นการซื้อขายกันโดยมีลิขสิทธิ์อยู่แล้ว คือไม่ต้องกังวลว่าขวัญ จะโดนฟ้องร้องหรืออะไร มันเป็นการทำงานแบบ บีทูบีคือบริษัทกับบริษัท”

มันกระทบยังไงบ้างพอมีคนมาจับผิดเรื่องใช้ภาษาผิด?
“ จริงๆขวัญก็ว่านับเป็นสิ่งที่ดีนะคะ เรามาค้นข้อมูลในสิ่งที่มันผิดพลาด แต่ว่าเราก็พยายามเอาคำของทุกคน ทั้งจากที่หวังดีหรือว่าหวังไม่ดีก็แล้วแต่ ขวัญก็เอามาปรับปรุงพัฒนาในธุระกิจของขวัญเพราะว่า ทุกวันเราต้องเรียนรู้และแก้ไขสถานการณ์ ทำทุกอย่างให้เป็นโอกาสของเราค่ะ”

ตอนที่ทีมงานต้องเน้นเรื่องภาษาเป็นพิเศษไหม?
“คือทุกอย่างก็เป็นการบูรณาการไปเรื่อยๆ ขวัญก็มีธุระกิจที่จับมาใหม่ด้วย เราต้องให้คนทำงาน ไม่ใช่ว่าจะให้ขวัญไปจับไปหยิบทุกอย่างเลยในการ ที่เราจะเป็นบอสคน”

ความรักครั้งใหม่พร้อมหรือยัง?
"ก็อยู่กับเพื่อนค่ะ ตอนนี้ก็ทำงาน ทำธุรกิจของเราไป พยายามเรียนรู้ชีวิตในทุกๆ วันค่ะ ขวัญขอกลับไปใช้ชีวิตแบบเดิมก่อนแล้วกัน ถ้ามีอะไรที่มันชัวร์เดี๋ยวขวัญบอกแล้วกัน หลังจากนี้ขวัญขออนุญาตพี่ๆ สื่อมวลชนขอให้คำสัมภาษณ์เฉพาะเรื่องงาน ส่วนเรื่องหัวใจขอกลับไปอยู่จุดเดิมที่ขวัญใช้ชีวิตค่ะ ขอที่ขวัญชัวร์จริงๆ แล้วค่อยพูด กลับไปใช้ชีวิตอุษามณีคนเก่าดีกว่าค่ะ"

เพราะเราเข็ดความรักใช่มั้ย?
"ไม่ใช่เข็ดแบบนั้นหรอกค่ะ ขวัญเชื่อว่าความรักเป็นสิ่งที่สวยงาม ขวัญขอบคุณที่ทุกคนให้ความสนใจในเรื่องหัวใจของขวัญ แต่ต่อไปนี้ไม่ขอพูดแล้ว นอกจากวันใดวันหนึ่งขวัญจะแต่งงาน หรือรู้สึกกับคนนี้ชัวร์แล้วจริงๆ ขวัญจะเป็นคนบอกเอง"

ถ้ามีข่าวโยงคนนั้นคนนี้มาหาเรา?
"ก็อย่าถามเลยค่ะ"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: