ข่าวบันเทิงวันนี้ ข่าวบันเทิง ซุบซิบดารา ดารา ดาราเกาหลี ดาราไทย ดาราบันเทิง ดาราสยาม เรื่องดารา สยามดารา

ลูกจ๋า เผย เผือก กังวลและกดดันมาก กลัวเล่นบท ไอ้จั๊ว ได้ไม่ดี

 

ลูกจ๋า ภรรยาของ เผือก พงศธร เจ้าของบท "ไอ้จั๊ว" ที่ดูจะอินกับละคร ล่า ไม่เบาได้โพสต์บอกเล่าเบื้องหลังของฉากการตายของ ไอ้จั๊ว กับการทุ่มสุดตัวของ เผือก พงศธร ให้ทุกคนได้ติดตามกันด้วย ภายในโพสระบุว่า

     "คืนนั้น.. จั๊วกลับถึงบ้านตี 4 หรือ ตี 5 ไม่รู้ ซีดเผือด เพราะอ้วกมานับครั้งไม่ถ้วน ซีนคืนนั้นจั๊วต้องห้อยหัวถ่าย และเพิ่งรู้ว่าถ้าโดนห้อยหัว ขาจะชาทันทีเพราะเลือดตกหัวหมด ถึงปวดหัวแค่ไหนก็ยังต้องตะโกน ตะเบงด่าอีก ทรหดมากจริง ๆ แต่จั๊วไม่เคยบ่นเลย มีแต่ความกังวลว่าคนดูจะเชื่อในตัวละคร "จั๊ว" มั้ย ?

    ตั้งแต่เริ่มประกาศรายชื่อนักแสดงทุกคน เกือบทุกคอมเมนต์มาฮา และไม่เชื่อว่าพี่เผือกจะเป็นจั๊วได้ ทุกคนคงไม่รู้หรอก พี่เผือกกังวลและกดดันมากแค่ไหน เราก็ได้แต่ให้กำลังใจ และเชื่อมั่นว่าพี่เผือกทำได้แน่นอน ! และวันนี้มันก็พิสูจน์แล้วว่าเค้าทำได้ และสำหรับจ๋าเค้าทำได้ดีมากจริง ๆ ขอบคุณทุกคอมเมนต์ในทวิตเตอร์นะคะ พี่เผือกอ่านครบทุกคอนเมนต์ และเค้าดีใจมากจริง ๆ ที่วันนี้ทุกคนมองเค้าในฐานะ "นักแสดง" ที่เล่นได้ทุกบทบาทคนนึง ขอบคุณมากจากใจค่ะ #ลูกจ๋าชอบสีแดง #ทวงคืนจู๊ดจั๊วให้ลูกจ๋า"

 

 

คืนนั้น.. จั๊วกลับถึงบ้านตีสี4 หรือ ตี5ไม่รู้ ซีดเผือด เพราะอ้วกมานับครั้งไม่ถ้วน ซีนคืนนั้นจั๊วต้องห้อยหัวถ่าย และเพิ่งรู้ว่าถ้าโดนห้อยหัว ขาจะชาทันทีเพราะเลือดตกหัวหมด ถึงปวดหัวแค่ไหนก็ยังต้องตะโกน ตะเบงด่าอีก ทรหดมากจริงๆ แต่จั๊วไม่เคยบ่นเลย มีแต่ความกังวลว่าคนดูจะเชื่อในตัวละคร ”จั๊ว” มั๊ย? ตั้งแต่เริ่มประกาศรายชื่อนักแสดงทุกคน เกือบทุกคอมเม้นมาฮา และไม่เชื่อว่าพี่เผือกจะเป็นจั๊วได้ ทุกคนคงไม่รู้หรอก พี่เผือกกังวลและกดดันมากแค่ไหน เราก็ได้แต่ให้กำลังใจ และเชื่อมั่นว่าพี่เผือกทำได้แน่นอน! และวันนี้มันก็พิสูจน์แล้วว่าเค้าทำได้ และสำหรับจ๋าเค้าทำได้ดีมากจริงๆ ขอบคุณทุกคอมเม้นท์ในทวิตเตอร์นะคะ พี่เผือกอ่านครบทุกคอนเม้นท์ และเค้าดีใจมากจริงๆที่วันนี้ทุกคนมองเค้าในฐานะ ”นักแสดง” ที่เล่นได้ทุกบทบาทคนนึง ขอบคุณมากจากใจค่ะ ❤️❤️❤️ #ลูกจ๋าชอบสีแดง #ทวงคืนจู๊ดจั๊วให้ลูกจ๋า

โพสต์ที่แชร์โดย Busy Enjoying Life. (@lj_loukja) เมื่อ

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: