ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ลูกจ๋า เผย เผือก กังวลและกดดันมาก กลัวเล่นบท ไอ้จั๊ว ได้ไม่ดี

 

ลูกจ๋า ภรรยาของ เผือก พงศธร เจ้าของบท "ไอ้จั๊ว" ที่ดูจะอินกับละคร ล่า ไม่เบาได้โพสต์บอกเล่าเบื้องหลังของฉากการตายของ ไอ้จั๊ว กับการทุ่มสุดตัวของ เผือก พงศธร ให้ทุกคนได้ติดตามกันด้วย ภายในโพสระบุว่า

     "คืนนั้น.. จั๊วกลับถึงบ้านตี 4 หรือ ตี 5 ไม่รู้ ซีดเผือด เพราะอ้วกมานับครั้งไม่ถ้วน ซีนคืนนั้นจั๊วต้องห้อยหัวถ่าย และเพิ่งรู้ว่าถ้าโดนห้อยหัว ขาจะชาทันทีเพราะเลือดตกหัวหมด ถึงปวดหัวแค่ไหนก็ยังต้องตะโกน ตะเบงด่าอีก ทรหดมากจริง ๆ แต่จั๊วไม่เคยบ่นเลย มีแต่ความกังวลว่าคนดูจะเชื่อในตัวละคร "จั๊ว" มั้ย ?

    ตั้งแต่เริ่มประกาศรายชื่อนักแสดงทุกคน เกือบทุกคอมเมนต์มาฮา และไม่เชื่อว่าพี่เผือกจะเป็นจั๊วได้ ทุกคนคงไม่รู้หรอก พี่เผือกกังวลและกดดันมากแค่ไหน เราก็ได้แต่ให้กำลังใจ และเชื่อมั่นว่าพี่เผือกทำได้แน่นอน ! และวันนี้มันก็พิสูจน์แล้วว่าเค้าทำได้ และสำหรับจ๋าเค้าทำได้ดีมากจริง ๆ ขอบคุณทุกคอมเมนต์ในทวิตเตอร์นะคะ พี่เผือกอ่านครบทุกคอนเมนต์ และเค้าดีใจมากจริง ๆ ที่วันนี้ทุกคนมองเค้าในฐานะ "นักแสดง" ที่เล่นได้ทุกบทบาทคนนึง ขอบคุณมากจากใจค่ะ #ลูกจ๋าชอบสีแดง #ทวงคืนจู๊ดจั๊วให้ลูกจ๋า"

 

 

คืนนั้น.. จั๊วกลับถึงบ้านตีสี4 หรือ ตี5ไม่รู้ ซีดเผือด เพราะอ้วกมานับครั้งไม่ถ้วน ซีนคืนนั้นจั๊วต้องห้อยหัวถ่าย และเพิ่งรู้ว่าถ้าโดนห้อยหัว ขาจะชาทันทีเพราะเลือดตกหัวหมด ถึงปวดหัวแค่ไหนก็ยังต้องตะโกน ตะเบงด่าอีก ทรหดมากจริงๆ แต่จั๊วไม่เคยบ่นเลย มีแต่ความกังวลว่าคนดูจะเชื่อในตัวละคร ”จั๊ว” มั๊ย? ตั้งแต่เริ่มประกาศรายชื่อนักแสดงทุกคน เกือบทุกคอมเม้นมาฮา และไม่เชื่อว่าพี่เผือกจะเป็นจั๊วได้ ทุกคนคงไม่รู้หรอก พี่เผือกกังวลและกดดันมากแค่ไหน เราก็ได้แต่ให้กำลังใจ และเชื่อมั่นว่าพี่เผือกทำได้แน่นอน! และวันนี้มันก็พิสูจน์แล้วว่าเค้าทำได้ และสำหรับจ๋าเค้าทำได้ดีมากจริงๆ ขอบคุณทุกคอมเม้นท์ในทวิตเตอร์นะคะ พี่เผือกอ่านครบทุกคอนเม้นท์ และเค้าดีใจมากจริงๆที่วันนี้ทุกคนมองเค้าในฐานะ ”นักแสดง” ที่เล่นได้ทุกบทบาทคนนึง ขอบคุณมากจากใจค่ะ ❤️❤️❤️ #ลูกจ๋าชอบสีแดง #ทวงคืนจู๊ดจั๊วให้ลูกจ๋า

โพสต์ที่แชร์โดย Busy Enjoying Life. (@lj_loukja) เมื่อ

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: